MÁY LẠNH MULTI KHÁC với MÁY LẠNH VRV NHƯ THẾ NÀO

Hệ thống máy lạnh Multi & VRV chạy khá giống nhau. Một cục nóng đặt ngoài trời có thể phối hợp có nhiều dàn trong đặt trong nhà. Các dàn lạnh có thể bao gồm rộng rãi vật dụng như cục lạnh cassette, cục lạnh âm trần, cục lạnh treo, dàn lạnh gắn tường và dàn lạnh dạng đứng. Dàn nóng đặt ngoài trời cung ứng chất khiến cho lạnh cho dàn trong. Máy nén được khiển bằng biến tần sở hữu thể thay đổi tốc độ để phân phối được đòi hỏi làm cho lạnh luôn đổi thay trong tòa nhà. Vì vậy tần tiện được điện năng tiêu thụ. - lắp Máy lạnh tủ đứng


Cả hai cái máy lạnh Multi & VRV có cấu tạo khá giống nhau. Vấn đề đặt ra là cứ vào các đích nào để chọn lọc dùng hệ thống làm cho lạnh Multi hoặc VRV cho phù hợp. Dưới đây là các tiêu chí chính để chúng ta cân nói việc lựa chọn giữa 2 hệ thống trên.


1. Dựa theo công suất làm cho lạnh.

– Hệ thống máy lạnh Multi được ứng dụng điều hòa không khí công nghiệp và thương mại với công suất từ hai Hp (5 Kw) trở lên. Đây là 1 giải pháp hiệu quả về phí tổn cho điều hòa phổ quát phòng. Hệ thống máy lạnh Multi hoàn toàn hợp có khu vực lân cận làm mát vừa và nhỏ trên đa dạng phòng và phụ cận.

– Hệ thống máy lạnh VRV được ứng dụng cho hệ thống điều hòa với công suất từ 11.5 kW trở lên. Hệ thống VRV thường được lắp trang bị trong văn phòng, nhà máy, khu dân cư, trung tâm thương nghiệp, Dự án công nghiệp và các Công trình hổ lốn . Đây là một trong những hệ thống lớn một gian nóng có thể kết nối song song có 64 dàn trong khác nhau. Với trục đường ống đồng phân phối chất làm cho lạnh với thể lên đến 1000m.


Xem >>>

http://maylanhgiasi.com/may-lanh-lg


2. Tính năng, đặc điểm.

– Hệ thống máy lạnh Multi thường được ứng dụng một dàn ngoài kết nối có 2 đến 6 thiết bị cục lạnh trong nhà. 1 Loạt những vật tư trong nhà bao gồm cục lạnh cassette, cục lạnh âm è cổ, dàn lạnh treo, dàn trong gắn tường và cục lạnh dạng đứng. Hệ thống này rất hạp cho các Dự án cải tạo lại hệ thống điều hòa không khí, việc này mang thể tận dụng kết nối những con đường dây đồng đã đi ngầm vào hệ thống Multi sau lúc đã được kiểm tra thử xì các con vùng ống.

– Hệ thống máy lạnh VRV dùng 1 dàn nóng sở hữu thể hài hòa với 64 dàn lạnh. Mỗi cục lạnh được cài đặt 1 địa chỉ, hài hòa có bộ điều khiển trọng điểm giúp kiểm soát ắt đang chạy của cục lạnh. Bộ kiển trong khoảng xa trọng tâm giúp cài đặt thời kì tắt mở của từng giàn lạnh riêng biệt, song song đóng vai trò giám sát hoạt động của toàn hệ thống, giúp phát hiện vị trí máy lạnh bị hỏng hóc, và sở hữu mặt nhanh nhất tìm ra nguyên do duyệt việc đối chiếu bảng mã lỗi mà dịch vụ đáp ứng.


3. lợi..

– Hệ thống máy lạnh Multi hợp lắp trong văn phòng, trọng điểm thương nghiệp đang trong công đoạn vun đắp, hoặc trong những bước tân trang tu tạo lại lựa chọn hệ thống này đem đến 1 giải pháp hiệu quả và đáng tin tức, mang đến tính thẩm mỹ cao cho Dự án dùng.

– Hệ thống máy lạnh VRV ưu thế lớn là phát động độc lập của dàn trong, dàn nóng được lắp đặt biến tần kiển từ xa môi chất lạnh theo mong muốn, giúp tiện tặn năng lượng dùng . Việc rộng rãi cục lạnh phối hợp sở hữu một dàn nóng giúp tằn tiện được không gian lắp nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm >>> Đổi máy lạnh cũ lấy mớiMÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77