Mua một cây đàn piano điện hoặc cơ cho gia đình của bạn có thể tạo ra một cuộc sống tràn ngập âm nhạc và tạo sự hưng phấn. Trước khi bạn chi tiền cho một cây đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng, một chút chuẩn bị hữu ích để bạn mua một cây đàn piano phù hợp với nhu cầu của bạn và sẽ đảm bảo thành công âm nhạc của gia đình bạn. Bước đầu tiên trong việc lựa chọn một cây đàn piano liên quan đến việc thiết lập nhu cầu âm nhạc và đồ nội thất của bạn để thực hiện ước mơ của bạn.Một cây đàn piano sẽ mang lại sự sang trọng, tinh tế và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn muốn có một nhạc cụ sẽ chơi đúng cách và khen ngợi trang trí nhà của bạn. Về mặt thực tế, bạn cần chọn một cây đàn piano có phím cảm ứng và giai điệu âm nhạc mà bạn thích. Cách tốt nhất để thực hiện điều này là đến thăm đại lý bán lẻ đàn piano địa phương của bạn. Tìm một đại lý có nhiều lựa chọn đàn piano mới và đã qua sử dụng với nhiều mức giá khác nhau. Điều quan trọng là bạn lấy mẫu hoặc yêu cầu nhân viên bán hàng thể hiện nhiều loại đàn piano. Khi bạn chơi từng cây đàn piano, hãy khám phá bàn phím đàn piano nào có cảm ứng nhạy nhất với ngón tay của bạn. Nghe nhiều cây đàn piano để khám phá giai điệu nào hấp dẫn nhất. Bạn cũng sẽ có cơ hội để xem các kiểu tủ và hoàn thiện khác nhau để bạn có thể chọn một cây đàn piano hấp dẫn trong nhà của bạn. Khi bạn khám phá những gì bạn muốn mua và có ý tưởng về chi phí, bạn có thể mua một cây đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng từ đại lý bán lẻ hoặc cố gắng tìm một cây đàn piano đã qua sử dụng một cách riêng tư. Bạn cũng sẽ có cơ hội để xem các kiểu tủ và hoàn thiện khác nhau để bạn có thể chọn một cây đàn piano hấp dẫn trong nhà của bạn. Khi bạn khám phá những gì bạn muốn mua và có ý tưởng về chi phí, bạn có thể mua một cây đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng từ đại lý bán lẻ hoặc cố gắng tìm một cây đàn piano đã qua sử dụng một cách riêng tư. Bạn cũng sẽ có cơ hội để xem các kiểu tủ và hoàn thiện khác nhau để bạn có thể chọn một cây đàn piano hấp dẫn trong nhà của bạn. Khi bạn khám phá những gì bạn muốn mua và có ý tưởng về chi phí, bạn có thể mua một cây đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng từ đại lý bán lẻ hoặc cố gắng tìm một cây đàn piano đã qua sử dụng một cách riêng tư.

Sự khác biệt giữa việc mua đàn piano từ một trung tâm lớn so với việc mua từ một cá nhân là gì?

Khi mua đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng từ đại lý bán lẻ, bạn sẽ tìm thấy:

Đàn piano mới thường đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất, điều chỉnh miễn phí, di chuyển, và nhiều lựa chọn tủ và hoàn thiện hơn.
đàn piano đã qua sử dụng thường được tân trang lại, và chúng thường đi kèm với bảo hành đại lý, di chuyển và điều chỉnh miễn phí.
nhiều đại lý có chính sách giao dịch sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ giá mua đàn piano của bạn khi bạn muốn có một cây đàn piano chất lượng cao hơn.
bạn có thể mong đợi trả thêm một chút cho bảo hành của nhà sản xuất và lợi thế của việc chọn đàn piano từ nhiều loại nhạc cụ mới và đã qua sử dụng.
Để xác định vị trí và mua một cây đàn piano riêng, hãy xem trong các quảng cáo được phân loại trên báo. Internet cũng có một số cơ hội để định vị một cây đàn piano. Cách tốt nhất để xác định vị trí đàn piano đã sử dụng là tìm Kỹ thuật viên piano đã đăng ký (RPT) trong khu vực của bạn. Thông thường họ biết về những cây đàn piano đã qua sử dụng để bán, và quan trọng hơn là nhận thức được tình trạng của đàn piano. Nếu bạn quyết định tự tìm một cây đàn piano, bạn có nguy cơ mua một cây đàn piano mà không có Kỹ thuật viên đàn piano đã đăng ký (RPT) đánh giá tình trạng và thẩm định giá trị của cây đàn piano.

Khi mua một cây đàn piano đã qua sử dụng từ tư nhân bạn sẽ tìm thấy:

Chúng thường rẻ hơn so với bán lẻ, giả sử người bán có hiểu biết thực tế về giá trị và tình trạng của cây đàn piano của họ.
tìm kiếm của bạn đòi hỏi phải đi thêm đến một số ngôi nhà để tìm một cây đàn piano phù hợp.
không có bảo hành
chi phí di chuyển thường là trách nhiệm của người mua.
ít lựa chọn trong tủ đồ nội thất và kết thúc.
dịch vụ bổ sung đó thường được yêu cầu để khôi phục lại âm sắc và cảm xúc của piano.
Mặc dù có những hạn chế rõ ràng và chi phí ẩn khi mua một cây đàn piano đã qua sử dụng một cách riêng tư, bạn vẫn có thể làm tốt miễn là bạn cho phép Kỹ thuật viên piano đã đăng ký (RPT) đóng vai trò là thiên thần hộ mệnh của bạn để hướng dẫn bạn mua hàng có khả năng gây nhầm lẫn này. Mặc dù kỹ thuật viên có thể đưa ra một số khuyến nghị qua điện thoại trên các đánh giá trang web là các khoản đầu tư tốt và có thể ngăn ngừa các lỗi tốn kém.

Cần bao nhiêu tiền để mua một cây đàn piano cho gia đình tôi?

Đàn piano cũng giống như mọi thứ khác, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho! Nếu mục tiêu của bạn là có âm nhạc mang đến sự tận hưởng trọn đời và kích thích trí tuệ cho con bạn, bạn cần nghiêm túc xem xét việc đầu tư hợp lý trong tương lai của chúng. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là trẻ nhỏ thực sự cần một cây đàn piano với các phím rất nhạy cảm ứng. Với ngón tay út, nếu cơ chế bàn phím piano không được điều chỉnh đúng cách, trẻ sẽ gặp khó khăn lớn để đạt được thành công. Mua một cây đàn piano chất lượng sẽ làm tăng đáng kể thành công của con bạn. Khi sinh viên chơi trên một cây đàn piano chất lượng với độ nhạy cảm ứng và âm sắc tốt, họ không chỉ chơi những nốt nhạc. Họ có thể cảm nhận được âm nhạc và âm nhạc thấm sâu vào trái tim và tâm trí của họ.

Cha mẹ kết hợp thành công đào tạo âm nhạc vào chương trình giáo dục của con cái họ thường mua một cây đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng chất lượng cao. Họ nhận ra càng nhiều nguồn lực và sự hướng dẫn của cha mẹ mà họ cung cấp cho việc giáo dục con cái, họ sẽ càng thành công và được điều chỉnh tốt khi trưởng thành. Ngoài ra, cha mẹ trực quan hiểu rằng trẻ em không phải lúc nào cũng lắng nghe lời khuyên và hướng dẫn của chúng. Nhưng họ hiểu rằng con cái họ rất chú ý đến hành động của chúng. Khi bạn mua một cây đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng, họ thực sự hiểu rằng đào tạo âm nhạc là một phần quan trọng trong giáo dục của họ. Mua một cây đàn piano chất lượng thể hiện thông qua các hành động giá trị bạn đặt vào giáo dục và phúc lợi của họ.

Làm thế nào tôi có thể biết một cây đàn Piano đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt

Hãy tìm những nốt nhạc với âm điệu khó để chơi thử. Hầu hết các cây đàn piano có ba dây cho mỗi nốt. Các chuỗi quấn quanh một pin điều chỉnh thép được đặt vào một pinblock gỗ. Khi pinblock bị hỏng, nó không thể giữ chặt các chân điều chỉnh và pin điều chỉnh sẽ trượt. Điều này để lại một trong ba chuỗi rất phẳng cho những người khác. Đây không chỉ là một âm thanh hào nhoáng, mà nó sẽ giống như bạn đang chơi hai nốt khác biệt. Một pinblock xấu rất có thể là kết thúc của cây đàn piano đó nếu nó không phải là một cây đàn piano đủ tốt để đảm bảo xây dựng lại. Trên một cây đàn piano chất lượng cao, có thể đáng để thực hiện việc xây dựng lại để thay thế pinblock vì những cây đàn này đắt hơn đáng kể nếu được mua mới và do đó sẽ đảm bảo công việc.

Một vấn đề nghiêm trọng khác là sự hiện diện của tiếng lục lạc hoặc tiếng vo vo lạ. Soundboard, là một tấm gỗ lớn mà bạn có thể nhìn thấy từ mặt sau của một cây đàn piano thẳng đứng hoặc từ bên dưới một cây đàn lớn, có các xương sườn dán trên nó để tăng cường nó. Đôi khi, khi soundboard bị nứt, xương sườn bị lệch khỏi vị trí. Điều này có thể cho phép bo mạch âm thanh chống lại xương sườn lỏng lẻo khi nó rung. Điều này có thể nghe giống như một loa bị bóp méo khi nó được phát quá to. Đàn piano có một cây cầu gỗ được gắn vào soundboard và có dây chạy qua nó. Các cây cầu có hai chân cho mỗi chuỗi để giữ các chuỗi đúng vị trí. Bởi vì có rất nhiều chân rất gần nhau, đôi khi các cây cầu tách ra và cho phép các chân trở nên lỏng lẻo. Điều này cho phép các chuỗi để chống lại các chân lỏng lẻo.

Nhìn vào búa cho các rãnh sâu gây ra bởi các chuỗi. Các lớp nỉ có thể được loại bỏ để khôi phục lại hình dạng tròn cho búa nhưng cuối cùng ở đó không đủ cảm giác còn lại phía trên khuôn gỗ để có được một giai điệu tốt. Âm cao có ít cảm giác nhất và đôi khi bạn có thể thấy rằng nỉ là tất cả các cách mòn và khuôn gỗ thực sự nổi bật trên dây. Thay thế búa là khá tốn kém và đàn piano cần phải có chất lượng tốt để đảm bảo công việc này. Bạn không thể thay thế cảm giác trên búa. Nỉ được đặt trên các vật đúc trong máy ép đặc biệt dưới hàng tấn áp lực.

Điều quan trọng nhất là gọi cho Kỹ thuật viên đàn piano đã đăng ký để xem đàn piano trước khi bạn mua nó. Trước tiên, bạn nên nhìn vào đàn piano và chắc chắn rằng đó là thứ bạn quan tâm. Những cây đàn piano giá rẻ hoặc trực tuyến giá rẻ thực sự có thể đắt nhất nếu điều kiện của nhạc cụ sẽ yêu cầu xây dựng lại hoàn toàn để trở thành một nhạc cụ có thể chơi được. Yêu cầu RPT của bạn kiểm tra tình trạng cấu trúc của đàn piano. Đầu tư cho một cuộc gọi dịch vụ trước khi mua nó có thể giúp bạn không mua và di chuyển một cây đàn piano không thể chơi được nhiều hơn một nhạc cụ mà bạn có thể tự hào chơi và sở hữu.

Trung Tâm Âm Nhạc Bình Minh tự hào là địa chỉ bán đàn Piano uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp nhiều loại nhạc cụ có xuất xứ chính hãng cùng chế độ bảo hành uy tín, nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

- Cơ sở 1: Phòng 1809 Tòa nhà FLC số 265 Phố Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 0902.129.138 / 0966.253.338
- Mobile: 0902.008.999
- Cơ sở 2: Lô 7-E2 khu nhà ở Cầu Diễn, Từ Liêm - Hà Nội
- Showroom Piano-Organ-Guitar : Số 9 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Mobile: 0932.279.366 / 0902.008.999

- Website: amnhacbinhminh.com