Trong lĩnh vực điều hòa không khí khi nhắc đến thương hiệu Máy lạnh Daikin, hồ hết người tiêu dùng tại Việt Nam đã quá thân thuộc vì đây là một ông lớn trong lĩnh vực và sản phẩm được các chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao về mẫu mã cũng như chất lượng và sản phẩm không ngừng được cải tiến. Năm 2019 Máy lạnh Daikin đã có những đổi thay nào so với những năm trước?

Máy lạnh Daikin sản xuất tại Việt Nam

- Trước đây hầu như hết thảy các sản phẩm máy lạnh Daikin hàng mới được phân phối tại Việt Nam đều được sinh sản tại Thái Lan hay Malaysia, thành thử khi Máy lạnh Daikin được sản xuất tại Việt Nam đã khiến người bất thần và có những hồ nghi về chất lượng của sản phẩm này.

Xem >>> Máy lạnh Daikin- Tâm lý cung đã hình thành từ trước đây đó là người Viêt Nam không ưa thích hàng Việt Nam. Nhưng trên thực tế hàng Việt Nam bây giờ hầu như có chất lượng tương đương các sản phẩm trong khu vực. Hơn nữa máy lạnh Daikin được sinh sản cho khu vực khí hậu Đông Nam Á được sản xuất theo 1 tiêu chuẩn chung từ hãng Daikin, nên có thể hiểu sản phẩm máy lạnh Daikin được sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn tương được các sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và Mã Lai

- Năm 2019 và các năm tới đây hầu hết các model Máy lạnh Daikin treo tường sẽ được sinh sản tại Việt Nam. Một số sản phẩm Máy lạnh Daikin thương mại như điều hòa multi Daikin. Điều hòa trọng tâm VRV Daikin sẽ được nhập cảng


Xem >>> http://maylanh24h.com.vn/toshiba/

Giá Máy lạnh Daikin sẽ rẻ hơn

- Máy lạnh Daikin được sản xuất nhiều tại Việt Nam được hưởng nhiều ưu đãi như: Chính sách thuế, giá thuê nhân công rẻ hơn, bên cạnh đó uổng tải, kho bãi rẻ hơn… Tất các các yếu tố trên sẽ làm cho sản phẩm máy lạnh rẻ hơn so với các sản phẩm du nhập.

- Máy lạnh Daikin sản xuất tại Việt Nam cũng sẽ có nguồn cấp cung cấp sản phẩm nhanh và đầy đủ hơn, sẽ không có hình thức cháy hàng khi vào hè như những năm gần đây.

Điều hòa trọng điểm Daikin VRV-4S được chú trọng

- Do cầ thiết điều hòa không khí trọng tâm cỡ nhỏ VRV-4S cho các chung cư, biệt thự trong năm 2018 quá cao, điều này đã khiến tình trạng cháy hàng xảy ra tiếp chuyện.

- Nhận thấy cầ thiết dòng điều hòa không khí VRV-4S ngày càng tang cao, Daikin sẽ chú trọng phát triển dòng sản phẩm này để phân phối đòi hỏi của người tiêu dùng.

- Một số ưu điểm của dùng máy điều hòa trung tâm Daikin VRV-4S như chỉ có độc nhất một dàn nóng nhỏ gọn, kết nối hệ thống thông minh kiệm ước chi phí lắp, làm lanh/sưởi ấm hiệu quả cao hơn các dòng máy thường ngày, hà tiện điện năng hiệu quả.

Xem thêm >>>

Máy lạnh Sumikura

CTY TNHH MTV thương mại - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327- Hotline: 19007220