Dòng máy lạnh âm trần hay còn gọi là máy lạnh Cassette loại này khác với các dòng máy lạnh Multi là nó chỉ có một dàn nóng và một dàn lạnh dòng máy lạnh này thường được lắp đặt cho các không gian có diện tích rộng, trần nhà cao VD như: các trung tâm thương nghiệp, sảnh khách sạn, nhà hàng, văn phòng, vi la, chung cư cao cấp, những nơi đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, công suất lớn.

Xem >>> Máy lạnh Gree

Dòng máy lạnh âm trần thường thiết kế treo chìm trên trần, nó được thiết kế với hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. do vậy mà khi lắp không cần xử lý độ dốc như các dòng máy lạnh treo tường.

Máy lạnh âm trần – Casstte hiện nay cũng được nhiều hãng sản xuất, trong đó hãng được nhiều người tuyển lựa do có chất lượng ổn, thiết kế đẹp, giá thành mềm có thể kể đến đó là máy lạnh âm trần LG. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về dòng máy lạnh âm trần này nhé

Đánh giá về ưu điểm của máy lạnh âm trần LG

Hiên nay dòng máy lạnh âm trần LG ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhờ các công nghệ và các tính năng luôn được cải tiến theo thiên hướng hiện đại, máy có thiết kế đẹp, tinh tế, màu sắc nhã nhặn hạp cho nhiều phòng có nội thất khác nhau. Máy được trang bị công nghệ Inverter giúp kiểm soát và điều khiển máy nén một cách thông minh và tiết kiệm điện nhất. Máy lạnh âm trần LG được dùng loại gas thân thiện môi trường có hiệu suất làm lạnh cao. Điểm đặc biệt nhất là dòng máy lạnh âm trần LG có chất lượng khá tốt nhưng giá thành lại khá mềm hơn so với các sản phẩm rưa rứa của nhiều thương hiệu khác


Xem >>> http://maylanhgiasi.com

Điểm cộng khác nữa của Máy lạnh LG âm trần

– Máy lạnh âm trần LG cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, độ ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm máy lạnh âm trần này.

– Khả năng làm mát của máy lạnh LG âm trần giúp cho không gian cần làm mát đạt đến nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng điều này rất cấp thiết cho những không gian công cộng, bên cạnh đó luồng không khí lạnh được thổi từ 4 cửa thổi gió, đảo gió tự động giúp khí lạnh phân bố đều trong phòng ở của bạn.

– Độ thẩm mỹ cao, việc lắp máy lạnh âm trần LG sẽ khiến cho không gian trên cao không bị chiếm điều này làm cho phòng được lắp thoáng và đẹp hơn

Những điểm trừ của Máy lạnh âm trần LG

– Nếu đem so sánh ở mức cùng công suất thì lắp máy lạnh âm trần LG thường có giá cao hơn máy lạnh treo tường LG.

– Khả năng làm việc có hiệu suất chuyển đổi năng lượng thấp hơn (hay tiêu hao điện năng nhiều hơn) so với máy treo tường có cùng công suất.

– Quá trình thi công lắp đặt tốn thời gian và phụ kiện hơn dòng máy lạnh treo tường

Xem >>> may lanh am tran

THÔNG TIN hệ trọng

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77