Loa bluetooth đang dần phát triển thành thông dụng hơn có người sử dụng. Loa Bluetooth không dây phân phối cho bạn sự cởi mở trong việc xếp đặt hệ thống âm thanh của bạn. tuy nhiên, bên cạnh những “tiện ích” mà chúng có lại thì cũng có ko ít trường hợp loa gặp phải sự cố sau 1 thời gian sử dụng. Sau đây BinhMinhDigital sẽ san sớt với Anh chị em các lỗi hay gặp phải của loa bluetooth và cách giải quyết. Hi vọng nó sẽ giúp Các bạn ko bị bối rối khi gặp phải những cảnh huống này.


Xem ngay : Địa chỉ sửa loa bluetooth giá rẻ tại hà nội


Loa Bluetooth bị “nghẽn” kết nối?
Nghẽn kết nối là trạng thái loa bluetooth chẳng thể kết nối được với các vật dụng điện thoại, máy nghe nhạc mặc dầu tên chúng vẫn hiện trên màn hình. tình trạng này thường gặp sau lúc dùng.

không những thế, bạn đừng quá lo lắng mà chỉ việc khiến 2 bước dưới đây để khôi phục lại chức năng của Loa thôi:

- Tắt kết nối Bluetooth ở Loa/thiết bị kết nối (điện thoại, laptop…) rồi phát động lại.

- thực hiện kết nối lại trên cả sửa Loa Bluetooth mini lẫn trang bị ghép nối (laptop, ipad, di động…)

Lưu ý:

nếu như Anh chị em đã thực hành như trên mà loa vẫn ko khôi phục được hiện trạng ban sơ thì hãy tắt nguồn rồi Restart lại vài lần, sau ấy vẫn tiếp tục ghép nối như thường là được.

giả dụ lỗi là do thiết bị di động của bạn thì hãy thử khôi phục cài đặt gốc xem sao nhé!

mau chóng có loa Bluetooth đến các cửa hàng để rà soát ví như chúng ko vận hành rẻ sau khi đã thử qua các bí quyết trên.

ko mua thấy sóng bluetooth của loa
Trường hợp này thỉnh thoảng vẫn xảy ra có thể do rộng rãi cỗi nguồn, có thể do cài đặt kết nối trên điện thoại của bạn.

Gặp lỗi này, bạn hãy tắt chức năng bluetooth của smartphone đi rồi bật lại. nếu như không được, bạn hãy kiểm tra xem smartphone của bạn có để chế độ ngừng kết nối bluetooth không, giả dụ mang hãy tắt nó đi và thực hiện lại. Cũng với trường hợp chiếc điện thoại của bạn đã từng kết nối bluetooth có quá phổ thông thiết bị làm nó bị “ấm đầu”. Việc bạn cần khiến là gỡ bỏ hết các vật dụng đã “ghép đôi” mà smartphone của bạn đã ghi nhớ. Sau khi “bộ nhớ” được khiến mới, hãy thực hiện kết nối lại.Lỗi loa bluetooth ko lên nguồn
với một lỗi thường gặp của loa bluetooth nữa cũng thảng hoặc gặp thôi, ấy là khi mới tậu loa bluetooth về bạn sẽ thường gặp hiện trạng loa không lên nguồn thì việc trước tiên bạn nên hình dong có thể là hết pin.

mang lỗi này, rất đơn thuần, bạn hãy cắm sạc cho nó và nhẫn nại đợi từ 5- 10 phút rồi mới bật nguồn lên. Đôi lúc pin cạn kiện khiến bạn phải cắm sạc tới cả tiếng đồng hồ để kích hoạt viên pin đã "chết tạm bợ thời”.

Trường hợp xấu hơn là nếu bạn sạc một thời gian dài mà bật vẫn ko lên nguồn thì với thể chiếc loa bị lỗi, hãy với loại loa đi bảo hành, giả dụ hết thời gian bảo hành thì bạn có thể mua tới một cơ sở uy tín để tu bổ.

Loa bị chai Pin
ví như thấy Loa Bluetooth xuất hiện các dấu hiệu sau thì nên đưa đi sửa loa bluetooth mini hoặc thay pin mới ngay, bởi vì chúng đã bị “Chai pin” mất rồi:

- thời gian sạc đầy lâu: thường nhật, pin của Loa Bluetooth được sạc trong khoảng từ 4 – 6 tiếng đồng hồ, nhưng nếu như Loa của bạn cần đến 8 tiếng hoặc hơn nữa mới đầy được thì phải coi xét lại nhé!

- thời kì vận hành nhanh: 1 quả pin của Loa Mini đã được sạc đầy sở hữu thể phát nhạc liên tiếp trong vòng 12 tiếng, thế nhưng, ví như chúng đã bị “chai” rồi thì chỉ mang thể hoạt động trong vòng hai – 3 tiếng thôi.

lúc mắc phải lỗi này, ko còn cách thức nào khác, đã đến khi bạn cần phải thay thế quả pin cho nó, bởi pin đã bị chai. Hãy địa chỉ trọng tâm bảo hành để được thay viên pin xịn, cho dù đã hết bảo hành. Bởi chỉ viên pin chính hãng mới đảm bảo dung lượng và tính an toàn cho bạn lúc sử dụng.

Loa bluetooth bị rè
với phần lớn nguồn gốc làm cho loa bị rè, mang thể do bạn tiêu dùng chế độ Max volume chỉ cần khoảng quá dài, hoặc là Loa phải chịu ảnh hưởng cực lớn khiến cho màng bị thủng…

sở hữu lỗi này bạn chỉ còn bí quyết sở hữu loa ra tiệm thay 1 dòng màng mới thôi. Hãy tiêu dùng đũng cách thức thì mới đảm bảo tuổi thọ của loa được lâu bền được.

Loa bị chập mạch
khi bạn đang tiêu dùng mà thấy âm thanh bị nhập nhằng, méo mó, không rõ tiếng ko đảm bảo được chất lượng âm thanh và chất lượng truyền dẫn thì rất với thể loa bluetooth của bạn đang bị “chập mạch” rồi. ví như để tình trạng này xảy ra quá lâu sẽ dễ làm hệ điều hành chị cháy, đứt dây hoặc hư hại những bộ phận bên trong, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Đối sở hữu lỗi này thấp nhất bạn hãy có cái loa đi bảo hành nếu như còn chỉ mất khoảng bảo hành. Chẳng may loa bluetooth yêu quý của bạn đã hết bảo hành, thì bạn phải tìm kiếm 1 nơi tu bổ uy tín.

Trên đây là những lỗi hay gặp phải của loa bluetooth và bí quyết khắc phục, hy vọng nó sẽ tạo điều kiện cho Anh chị em thuận tiện sửa lỗi thường gặp của loa Bluetooth 1 cách thức nhanh chóng nhất. Chúc Anh chị em thành công.

Xem ngay : Địa chỉ sửa máy văn phòng giá rẻ tại hà nội