Reetech là thương hiệu máy lạnh lớn nhất Việt Nam, hãng chuyên sinh sản và lắp đặt máy lạnh, hệ thống điều hòa không khí cho các công trình lớn, cung cấp số lượng lớn máy lạnh – điều hòa không khí dòng dân dụng như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của dòng máy lạnh âm trần Reetech nhé.

Xem >>> Máy lạnh giá gốc

Ưu điểm của máy lạnh âm trần Reetch:

Máy Lạnh Âm trần Reetech được sinh sản và lắp thiết bị ráp ngay tại Việt Nam nên giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mọi người tiêu dùng kể cả người tiêu dùng có thu nhập thấp. Với các chủ đầu tư khi chọn và lắp Máy lạnh âm trần REETECH sẽ tiện tặn được khoảng tổn phí tối đa khi mua với số lượng lớn. Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn nhiệt đới hóa với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên dùng sẽ đạt hiệu quả tối ưu. Với dàn nóng có khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường phố biển, mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi, lọc sạch không khí, chức năng tự chẩn đoán hư và tự động bảo vệ khi có các sự cố về điện

Về giá thành của máy lạnh âm trần Reetech rất tốt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau người thu nhập thấp. Các tính năng phong phú không thua kém so với các dòng máy lạnh cao cấp khác

Máy lạnh âm trần Reetech không chỉ làm lạnh không khí mà còn có chức năng lọc làm trong lành không khí và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Về nhược điểm của máy lạnh âm trần Reetech:

Nhược điểm lớn của máy lạnh REETECH là trong quá trình hoạt động hơi có tiếng ồn, sử dụng lâu ngày thì kém lạnh. mẫu mã thiết kế có phần đơn giản không được bắt mắt, thương hiệu ít được quảng cáo nên người dùng có phần e dè.


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/gioi-thieu

Các chức năng chính của máy lạnh âm trần Reetech

– Quạt gió với ba cấp tốc độ và chức năng tự động điều chỉnh

– Có cánh đảo gió tự động

– Được sơn phủ chống các tác nhân gây ăn mòn và chịu được môi trường phố biển

– Có chức năng tự chọn chế độ phát động

– Mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi khi cần vệ sinh

– Với bộ lọc không khí hiệu quả cao

– Có chức năng tự chẩn đoán hỏng và tự động bảo vệ

– Có chức năng hẹn giờ hoạt động

– Có chế độ đang chạy tiết kiệm năng lượng

– Có chức năng làm lạnh nhanh

Xem thêm >>> đại lý máy lạnh Gree