Cựu danh thủ Paul Ince vừa đặt ra dấu hỏi xung quanh việc Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa nhận lấy thông báo sa thải từ Manchester United.
Đọc thêm: Tỷ lệ cá cược
Bầu không khí tại Old Trafford đang vô cùng rối ren sau một khởi đầu đầy sóng gió tại Premier League mùa này. Việc chỉ giành được 2 trận thắng sau 8 vòng, một cuộc họp khẩn để bàn về tương lai đã được thượng tầng tại Man Utd thực hiện.
Nhiều khả năng HLV Solskjaer vẫn sẽ tiếp tục được lãnh đạo Quỷ Đỏ tiếp tục đặt niềm tin thêm một thời gian, và đây cũng là thắc mắc của Paul Ince. Chia sẻ trên PaddyPower, cựu danh thủ 51 tuổi này cho biết:

Solskjaer đã già đi rất nhiều kể từ ngày trở lại Man Utd.
"Tôi không ở đây để yêu cầu sa thải HLV. Tôi từng rơi vào hoàn cảnh đó, và đó chẳng phải điều tốt lành gì. Tuy nhiên như tôi đã từng nói, Man Utd có lẽ không nên quá vội trong việc bổ nhiệm Ole."  • Van Persie: Đả thông tư tưởng? Dàn sao M.U sẽ nghĩ 'mình bình thường, chả làm sao cả'  • XONG! M.U 'toang mạnh', thêm 1 sao gia nhập danh sách 'bệnh binh'

"Ông ấy đã đạt được thành tích gì để xứng đáng với công việc này? Ông ấy đến Cardiff và khiến đội bóng đi xuống, và sau đó là Molde. Không hiểu lý do gì lãnh đạo đội bóng tin rằng ông ấy là người thích hợp chứ?"
"Nếu họ đợi đến hết mùa và đánh giá lại mọi thứ, tôi chẳng cho rằng họ sẽ bổ nhiệm ông ta đâu. Hãy nhìn vào đội ngũ trợ lý của ông ta, ngoài Micky Phelan thì đa phần còn rất trẻ. Khi Ole nói về điều gì đó trên sân, họ gần như chẳng có chút phản ứng nào. Họ gần như chẳng biết chuyện gì đang xảy ra."