1. Chọn loại máy Inverter hay không Inverter:
Máy lạnh Inverter là các máy sử dụng công nghệ biến tần Inverter giúp đổi thay công suất điện năng sao cho phù hợp nhất với năng lượng, từ đó giảm những hao tổn điện năng không cấp thiết. Nếu bạn muốn chiếc Máy lạnh của mình là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng, hãy chọn mua Máy lạnh Inverter.
Xem >>> Máy lạnh 1 ngựa
2. Xem xét tem năng lượng:
Ngoài ra, cũng có nhiều cấp độ tùng tiệm năng lượng khác nhau được chia ra và quy ước trên một thang đo chuẩn.
Đó là nhãn năng lượng và tem năng lượng do Bộ Công thương cấp phép, mỗi cấp độ cao hơn của nhãn hoặc tem năng lượng chính là minh chứng cho khả năng tần tiện điện năng tốt hơn.
3. Các chế độ hay công nghệ tiết kiệm năng lượng khác
Các loại Máy lạnh cũng sở hữu những công nghệ tùng tiệm năng lượng khác nhau như chế độ một người dùng có trên đa số loại Máy lạnh, khi mua máy Máy lạnh, nhớ lưu ý thêm về vấn đề này bạn nhé.
Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/reetech/

4. Chọn loại máy có độ bền và ổn định cao
Bạn cũng cần quan tâm xem chiếc Máy lạnh mà bạn chọn mua có các tính năng, công nghệ gì để bảo vệ độ bền của máy hay không như bảo vệ dàn ngoài chống ăn mòn, bảo vệ sụt áp, chống sụt áp.v.v...
Những công nghệ này sẽ giúp cho máy Máy lạnh của bạn có thời hạn dùng lâu hơn, hạn chế những lần bảo hành tiếp tục như các loại máy không chứa nó, đồng thời tránh nảy sinh phí khắc phục sau thời kì dịch vụ bảo hành.
5. Các tiện ích quan trọng khác trên Máy lạnh
Chế độ ngủ ban đêm: Mang đến luồng không khí êm dịu, giúp người dùng không bị lạnh vào ban đêm. Đặc biệt hợp cho gia đình có trẻ con và người lớn tuổi.
Điều khiển bằng điện thoại, có wifi: Máy lạnh có kết nối internet cho phép dùng smartphone để điều khiển chiếc Máy lạnh tại nhà bạn mọi lúc, mọi nơi.
Làm lạnh nhanh tức thời: nhanh chóng làm lạnh căn phòng trong thời gian ngắn, bạn không phải chờ quá lâu để được tận hưởng bầu không gian mát lạnh, thư giãn.
Tính năng làm mát siêu êm: thích hợp cho nhà có người già và trẻ nhỏ, mang đến cảm giác thanh thoát, dễ chịu, không gian yên tĩnh, giúp chóng vánh chìm vào giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày đang chạy.
Máy lạnh có khả năng thổi gió dễ chịu: giúp làm mát tự nhiên và sảng khoái mà không bị sốc lượng nhiệt khi bị hơi lạnh thổi trực tiếp vào người nhờ các cánh đảo gió chuyển di hướng lên phía trên trần nhà, dẫn luồng khí lạnh lan tỏa từ trên xuống và lấp đều khắp phòng.
Xem thêm >>> Máy lạnh Sharp