BẢO TRÌ MÁY LẠNH

Hệ thống điều hòa không khí sau một thời kì hoạt động cần có sự bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh hàng năm để duy trì hiệu suất làm việc hiệu quả. Việc bảo trì máy lạnh trực tính sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động kinh tế hơn và đáng tin cẩn hơn trong nhiều năm tới. Với một vài quy trình đồng nhất và dễ dàng, bạn có thể giữ cho thiết bị của bạn ở hiệu suất cao nhất và nhận được hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.

Xem >>> May lanh cong trinh

Hệ thống điều hòa không khí là một trong những hệ thống tiêu thụ đa số hóa đơn tiêu thụ hàng tháng của bạn, việc bảo trì máy lạnh hạp và hiệu quả có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Hệ thống điều hòa không khí của bạn có thể mất 5% hiệu quả tổng thể của nó vì không được bảo trì một các hiệu quả và ăn nhập. Hệ thống hoạt động ở hiệu suất cao nhất có thể cắt giảm chi phí năng lượng hàng tháng lên đến 25%. Bảo trì máy lạnh đúng cách có thể giúp tăng gấp đôi tuổi thọ của hệ thống điều hòa không khí.

Nhiều rủi ro sức khỏe có liên quan đến chất lượng không khí kém có thể được giảm thiều và loại bỏ rất nhiều với việc bảo trì máy lạnh một cách hợp lý. Với việc bảo trì trực tính, một hệ thiết bị điều hòa không khí sẽ giữ tới 96% hiệu quả ban sơ của nó, bảo trì máy lạnh bộc trực và hiệu quả giúp máy lạnh hoạt động hết công suất sẽ giữ cho nhà của bạn thoải mái hơn bằng cách kiểm soát độ ẩm và tối ưu hóa chất làm mát có sẵn.


1. Tắt nguồn điện.
Do sự hiểm nguy của việc tiếp xúc với thiết bị có điện và các bộ phận chuyển động của máy điều hòa, điều cần thiết khi bảo trì máy lạnh là tắt hoàn toàn nguồn điện của thiết bị. Bạn nên kiên cố đã tắt CB trước khi tiến hành kiểm tra sửa sang.

2. Vệ sinh dàn nóng.
dùng tô vít hoặc cờ lê tháo bỏ các ốc vít để vệ sinh cánh quạt và các mảnh vụn khác từ bên trong. Tháo vỏ ngoài bảo vệ của dàn nóng để vệ sinh Fins lọc, sử dụng bàn chải để loại bỏ quơ bụi bẩn bên ngoài. Ta có thể sử dụng vòi nước với áp lực vừa phải để loại bỏ tất bụi bẩn hoặc mảnh vụn tích giữa chúng. Nếu vây đặc biệt bẩn, hãy dùng bình phun sạch có sẵn trên thị trường.


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/san-pham/may-lanh-am-tran-reetech-rgt24


3. Làm thẳng các vây của Fins.
Bạn hãy làm thẳng các vây của Fins, vì các vây bị cong có thể làm giảm lưu lượng không khí qua các vây gây giảm hiệu suất làm việc, hãy cẩn thận làm thẳng các mép cong bằng công cụ uốn thẳng có sẵn trên thị trường.


4. Làm sạch thiết bị bay hơi Coil.
Làm sạch thiết bị bay hơi Coil Bây giờ là lúc để chuyển di bên trong. Trên bộ phận quạt / lò bên trong, tìm cửa cuốn của thiết bị bay hơi. Bạn có thể cần phải loại bỏ một số băng keo ống và lấy ra một đôi ốc vít hoặc bu lông. Bên trong, dùng một bàn chải mềm để bụi ra khỏi cuộn dây, sau đó rửa sạch cuộn dây bằng nước sạch.


5. Vệ sinh dàn lạnh.

Để làm sạch vỏ máy điều hòa, trước tiên, người dùng cần tắt thiết bị. Sau đó, lau sạch bụi trực tiếp bằng vải hoặc khăn ẩm. Khi lau, vậy di chuyển khăn theo cùng một hướng, chà trên bề mặt từ trái sang phải tới phần rìa, sau đó gấp giẻ lại, đổi thay sang bên mặt sạch và lau lại. Quá trình này cần thực hành vài lần, có thể giúp thiết bị trông đẹp như mới.


Tiếp theo, để vệ sinh bộ phận lưới lọc, người dùng cần mở phần mặt trước của máy điều hòa. Trên phần nhiều thiết bị, phần bảng điều khiển hoặc tấm nhựa ở mặt trước có thể dễ dàng mở bằng cách chạm nhẹ vào lẫy hoặc các gờ, cạnh của vỏ máy. Việc gỡ bỏ các tấm lưới lọc cũng rất đơn giản khi chỉ cần tìm vị trí của khóa và tháo bỏ bằng cách đẩy nó nhẹ nhàng.

Sau đó, người dùng có thể rửa nó trực tiếp bằng nước sạch. Việc làm sạch này có thể sử dụng một số dụng cụ nhỏ như bàn chải đánh răng. Sau khi làm sạch, nên để khô một cách thiên nhiên, tránh dùng máy sấy bởi có thể làm co, hỏng lưới lọc.


Xem thêm >>> Máy lạnh Reetech

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com