ngày nay hãng máy lạnh Daikin đã xây dựng và đi hoạt động nhà máy sinh sản máy lạnh Tại Việt Nam. Nhiều tiêu dùng không nắm rõ thông tin nên thường có tâm lý e ngại về chất lượng Máy lạnh Made in VN so với Máy lạnh Daikin sản xuất tại Thái Lan. Vậy lý do gì khiến người Việt Nam e sợ chính những sản phẩm Daikin sinh sản tại Việt Nam? Chất lượng Máy lạnh Daikin sinh sản tại Việt Nam có gì khác so với Daikin sản xuất tại Thái Lan?

Xem >>> Máy lạnh Toshiba 1hp

đầu tiên nguyên nhân khiến người Việt e dè khi chọn Máy lạnh Daikin Việt Nam
thường ngày những sản phẩm về công nghệ, điện tử, điện lạnh mang thương hiệu Việt thường không được người tiêu dùng đánh giá cao là do ngành công nghiệp này còn non trẻ, chưa có nhà sinh sản nào thật sự tạo được thế mạnh. Điều này dẫn đến tâm lý chung là hàng điện tử sinh sản tại Việt Nam kém hơn sản xuất ở nhiều nước khác.


Đối với trường hợp cụ thể là sản phẩm Máy lạnh Daikin được sản xuất (lắp ráp) tại Việt Nam, không ít người sử dụng dịch vụ cũng có tâm lý e ngại về chất lượng tốt.

Có một sự lầm lẫn đối với phần đông người tiêu dùng Việt là sản phẩm sản xuất và mang thương hiệu Việt giống với sản phẩm thương hiệu Nhật Bản và sinh sản (lắp ráp) tại Việt Nam.

Trên thực tại Máy lạnh Daikin sinh sản tại Việt Nam nhưng vẫn mang công nghệ Nhật Bản, nhà máy tại Việt Nam chỉ có nhiệm vụ lắp thiết bị ráp các thiết bị lại với nhau để tạo ra một chiếc Máy lạnh Daikin hoàn chỉnh.

hồ hết các linh kiện tạo ra Máy lạnh Daikin được nhập khẩu hoàn toàn, và có sự giám sát chặt đẹp từ các chuyên gia hàng đầu về Máy lạnh của Nhật Bản.


Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-tu-dung/

Chính bởi vậy có thể khẳng định, Máy lạnh Daikin sinh sản tại Việt Nam có chất lượng và độ tin tưởng không khác gì so với Máy lạnh Daikin được sinh sản (lắp ráp) tại Thái Lan.

Điểm khác nhau giữ Máy lạnh Daikin sinh sản tại Việt Nam và Thái Lan?
Về căn bản Máy lạnh Daikin sản xuất (lắp ráp) tại Việt Nam không có gì khác so với Máy lạnh không khí Daikin được sinh sản (lắp ráp) tại Thái Lan.


Điểm khác nhau độc nhất là ở tên gọi model sản phẩm có cùng tham số

VD: Với cùng 1 loại máy lạnh có công suất 9000 BTU, môi chất làm lạnh R32, công nghệ Inverter, có mắt thần sáng ý, dàn nóng chống ăn mòn ăn nhập cho vùng ven biển, các tính năng lọc không khí… giống nhau hoàn toàn

Thì sản phẩm sinh sản ở Thái Lan có mã: FTKC25TVMV

Sản phẩm sản xuất ở Việt Nam có mã: FTKC25TAVMV

Tương tự các sản phẩm khác cũng vậy, nếu sinh sản ở Việt Nam có thể chữ “A” trong model máy.

Giá Máy lạnh Daikin sẽ rẻ hơn
Điều này hoàn toàn dễ hiểu do các chính sách ưu đãi đầu tư, giá nhân lực, giá chi phí tải tại Việt Nam rẻ hơn so với Thái Lan nên sản phẩm sẽ có giá rẻ hơn.


Xem thêm >>> Máy lạnh Reetech

NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327- Hotline: 19007220