Nâng cấp dàn karaoke phải xử lý hoặc thanh lý thiết bị cũ bằng cách nào? giải pháp nào tối ưu và hợp lý nhất? Trong đó có một số thiết bị còn sử dụng được, nhưng đa phần thiết bị amply và loa hát karaoke không còn hoạt động tốt hoặc hoạt động cầm chừng. Khi đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều, đầu tư thiết bị cao cấp, chuyên nghiệp hợn. Có nghĩa chủ đầu tư bắt buộc phải nâng cấp hệ thống âm thanh của mình nếu không muốn giải thể. Vậy số thiết bị đó phải giải quyết thế nào? Bán rẻ ? nhưng bán ở đâu, và bán cho ai, đơn vị nào để không bị lãng phí khi phải bỏ ra một số tiền lớn tái đầu tư.

Bạn sẽ phải tìm đến một đơn vị tư vấn và cung cấp thiết bị âm thanh, có tên tuổi trên thị trường để định hình được giá trị thiết bị còn lại của nhà hàng được đến đâu. Lên cấu hình sản phẩm, tính toán thiết bị còn sử dụng được đến đâu và mức tối đa có thể tận dụng.


Hoàng audio thương hiệu, uy tín với 25 năm một chặng đường sẵn sàng chia sẻ cùng các bạn là chủ đầu tư kinh doanh.

=> Bạn muốn thay thế một số thiết bị trong khả năng kinh tế hạn hẹp.

=> Bạn muốn nâng cấp => bạn muốn xử lý chất lượng âm thanh xuống cấp bằng căn chỉnh setup.

=> Bạn cần có một dịch vụ chăm sóc bảo hành, bảo trì theo bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

=> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể các phương án và giải pháp thi công, giải phòng sản phẩm thanh lý.

Hoàng Audio tiếp nhận rất nhiều điện thoại gọi đến công ty nhừ tư vấn của các chủ đầu tư mong muốn nâng cấp hệ thống âm thanh phòng hát xuống cấp hoặc lỗi thời. Đa phần cấu hình từ 3 năm trở về trước với thiết bị dàn karaoke sử dụng sản phẩm truyền thống như Loa karaoke giá rẻ: BMB, JBL, AAD, BIK.. và các dòng amply karaoke: Jarguar 203N, 506N hoặc California 468B… kèm theo thiết bị micro có dây, loa siêu trầm điện công suất nhỏ, không có khả năng và đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện tại. Lý do các quán mới mọc lên hút hết khách, bởi họ được trang bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, cao cấp hơn. Bạn sẽ phải suy nghĩ và tính toán nếu muốn kinh doanh tiếp tục, hoặc bắt buộc phải chuyển nhượng quán cho chủ đầu tư khác.

Việc nâng cấp sẽ gặp khá nhiều rắc rối bởi nếu hệ thống quá cũ hoặc thiết bị không chuẩn. Nếu tính toán cấu hình không tận dụng tối đa những sản phẩm cũ còn dùng được, thì việc nâng cấp của bạn gần như phải thay mới toàn bộ. Vậy hướng giải quyết của bạn sẽ phải tìm cách có thể thanh lý dàn karaoke được mức giá cao nhất có thể… Thanh lý ở đâu, và đơn vị nào thanh lý cho bạn được với giá tốt hơn nữa có thể thiết kế cấu hình nâng cấp âm thanh chuẩn, bền bỉ hát hay, nhạc mạnh, ít nhất không lỗi thời trước 3 năm. Bạn sẽ phải làm gì nếu muốn tồn tại, Hãy gọi cho chúng tôi để có được những giải pháp tối ưu nhất.

Nguồn: dankaraokegiadinh.com