Có nên mua loa hát karaoke BMB CSV 900SE cho gia đình hay không? Trả lời câu hỏi của anh Minh Tuấn, chúng tôi chắc chắn với bạn rằng Loa BMB chính hãng là nên mua. Còn mua sử dụng đúng mục đích nhu cầu lại là vấn đề bạn cần có thêm tư vấn từ Hoàng Audio. Chúng ta cần tìm hiểu sản phẩm:
Với thiết kế bắt mắt, kiểu dáng tinh tế Loa BMB CSV 900SE luôn đem lại hứng khởi cho người hát và niềm thích thú cho người nghe. Cặp loa khủng và chất chuyên nghiệp nhất của BMB tính theo loa karaoke truyền thống.

>>> Tư vấn loa karaoke phù hợp với từng nhu cầu : https://camnangamthanh.com/am-thanh-karaoke/loa-karaoke

Dưới đây là một số đặc điểm của BMB CSV 900SE :
Với thiết kế đặc biệt, hai hốc loa được bố trí đều hai bên và được chia ra làm bốn ô tách nhau bởi ba vách ngăn, giúp sóng âm được tán xạ đều hơn cũng như có sự định hướng cho âm thanh phát ra được tự nhiên, trung thực nhất.
Mặt trước được thiết kế cong mềm càng làm nên điểm nhấn cho Loa được nổi bật hơn đồng thời cũng giúp âm thanh có xu hướng phân tán sang hai bên chứ không đánh trực diện tránh gây ra sự tập trung âm thanh khi thoát ra.Giá Niêm Yết: 24.630.000 Đ – Giá Bán: 20.900.000 Đ

Thông số kĩ thuật loa BMB CSV 900SE chính hãng giá bán rẻ nhất tại Hoàng Audio.
Là dòng sản phẩm đươc nâng cấp từ thế hệ BMB CSV 450SE huyền thoại, BMB CSV 900 với sự đổi mới, cải tiến trong công nghệ sản xuất cho âm thanh trở nên hoàn hảo hơn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, đặc sắc nhất. Cùng với sự nâng cấp cho công suất lớn hơn trung bình từ 500-1200W, nên bạn sẽ không thể dùng trực tiếp Amply để đánh được, vì âm thanh sẽ rất đuối. Thay vào đấy, bạn nên sử dụng thêm cục đẩy công suất như dòng HAS V2300, HAS 2800NX hoặc HAS 4600NX… với chức năng là khuếch đại cho âm thanh được mạnh mẽ hơn và lấp đầy cả không gian mà không hề bị đuối hay méo, vỡ tiếng…
Thùng loa được nghiên cứu và thiết kế một cách tỉ mỉ, nghiêm ngặt giữ cho loa được bền hơn.
Củ loa Bass, Loa Treble được làm bằng loại giấy đặc biệt, được chọn lọc và sản xuất tại chính đất nước Nhật Bản cho âm thanh được đàn hồi tốt. Và một điểm không thể không nhắc tới đấy là công nghệ tái tạo âm thanh hiện đại, BMB CSV 900SE cho những dải âm rất mạnh mẽ nhưng lại rất chi tiết, trung thực nhất trong từng tiếng nhạc thoát ra, giúp bạn có thể cảm nhận được rõ âm thanh của từng nhạc cụ, điều mà nhiều dòng Loa khác không thể làm được.
Xem thêm: Bộ dàn hát karaoke tầm trên dưới 10 triệu
Chọn mua dòng sản phẩm loa karaoke BMB CSD 880SE
Sản phẩm được sử dụng nhiều cho các bộ dàn Karaoke Gia đình cao cấp cũng như là sự lựa chọn hàng đầu cho các bộ dàn Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Đây chính là mục đích bạn cần đầu tư.
Dàn karaoke ghép mẫu loa BMB CSV 900 cho dàn karaoke chuyên nghiệp gia đình VIP hoặc kinh doanh.
Trên đây chỉ là một số đặc điểm của Loa BMB CSV 900SE, còn rất nhiều những tính năng nổi trội, những thú vị cần được chính bạn khám phá nữa. Hãy đến với Hoàng Audio để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất.

>>> Nguồn : https://camnangamthanh.com