Khi nào nên thay máy điều hòa không khí máy lạnh mới?

Sau đợt nóng tháng 4 ở TP.HCM, rất nhiều người đã phát hiện ra rằng các máy lạnh/ điều hòa của họ không hoạt động ở mức tối ưu. căn nguyên của một số hệ thống bám đầy bụi bẩn, không thẳng tuột bảo trì hay vệ sinh máy lạnh. Nhưng trường hợp các máy lạnh/ điều hòa không khí đã lỗi thời hoặc chỉ đơn giản là bị mòn và hỏng chiếm con số đang ngạc nhiên. Do đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ xem xét với những phân tích cặn kẽ vào thời điểm bạn nên thay đời thống máy lạnh/ điều hòa không khí để bạn có kế hoạch tài chính cho mình.

Xem >>> máy lạnh giá gốc

– Hệ thống máy lạnh thẳng thớm hỏng:

Nếu máy lạnh/ điều hòa không khí của bạn ngay bị hư và bạn tu sửa một mực nó cũng chỉ khắc phục được vấn đề nó gặp phải trong vài tuần, điều này có nghĩa là hệ thống máy lạnh của bạn cần thay thế bằng một hệ thống máy lạnh mới. Mặt khác, nếu máy lạnh của bạn vẫn liền dùng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nhưng hệ thống đã quá cũ và bạn phải liên tiếp thay thế các bộ phận, có lẽ sẽ rẻ hơn để đầu tư vào một hệ thống máy lạnh mới.

– Hóa đơn tiền điện đang tăng vọt:

Trong những tháng gần đây hóa đơn tiền điện của bạn tự nhiên tăng vọt một cách đáng kể, nếu bạn cộng hết các hóa đơn đó lại và đem so với số tiền điện của những tháng cùng thời khắc vào năm ngoái bạn sẽ thấy một khoản tiền đồ sộ không dễ chịu bị thất thoát. Nhưng không phải hóa đơn điện của bạn tăng vọt một cách vô lý đâu mà nó xoành xoạch có một lời giảng giải đích đáng cho con số vượt trội này. duyên cớ có thể là hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí đã lỗi thời của bạn, vốn là những bộ phận của nó bắt đầu hoạt động kém hiệu quả, nó sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn nhưng sử dụng năng lượng nhiều hơn so với trước đây. Một máy lạnh/ điều hòa không khí hoàn toàn mới sẽ giải quyết được vấn đề này và các hóa đơn tiền điện giảm xuống một cách đáng kể. Hơn nữa, công nghệ trong máy lạnh xoành xoạch được cải thiện và một hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí mới có thể sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường hơn so với chiếc máy lạnh cũ của mình lúc còn mới.


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-am-tran

– Máy lạnh của bạn đã dùng trên 10 năm tuổi:

Bất kỳ người dùng nào cũng mong đợi hồ hết các hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí kéo dài tuổi thọ từ 15 đến 20 năm, nhưng nếu bạn đã sử dụng máy lạnh của bạn hơn 10 năm thì nên cân nhắc thay thế nó. Như đã nêu ở trên, công nghệ luôn được cải thiện và do đó có thể sẽ có một mô hình máy lạnh tốt hơn, đương đại hơn, thân thiện hơn để bạn đầu tư và sử dụng những tính năng hiện đại.

– Nhiệt độ máy lạnh biến động nhanh và liên tục:

Nếu hệ thống máy lạnh của bạn liền tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ và hoạt động không đúng với nhiệt độ bạn đã thiết lập. Triệu chứng này báo động cho bạn biết đây có thể là thời gian để bạn thay thế máy lạnh/ điều hòa không khí của bạn. Một máy lạnh/ điều hòa không khí mới sẽ có thể điều chỉnh nhiệt độ đáng tin cậy, chính xác và nếu bạn chẳng thể thay thế thì hãy tìm cách khắc phục vấn đề này.

Xem >>>

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 38.327.327 – (028) 38.328.328 – 093 327 40 40 – 093 328 40 40

Hoặc: (028) 39 29 00 55 – (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 55 – 0938 54 00 77