5 bước để chọn mua máy lạnh tốt nhất? giá rẻ

Thị trường phân phối các sản phẩm máy lạnh lớn, nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhưng chưa chắc thích hợp với gia đình. Bởi nhu cầu dùng thực tế không hiệp. nên chi, người dùng cần đánh giá các nhân tố dựa trên nhu cầu thực tiễn để chọn mua máy lạnh tốt nhất 2020 và tiện tặn điện năng:

Xem >>> máy lạnh âm trần

Công suất máy lạnh

Công suất là nhân tố quyết định khả năng làm lạnh và kiểm soát nhiệt độ phòng của máy lạnh. Trước tiên để xác định công suất cần xác định và tính diện tích phòng và số người thẳng tuột dùng.

thẩm tra công suất máy lạnh

Chọn công suất nhỏ hơn diện tích phòng quá nhiều sẽ khiến máy hoạt động quá tải và nhanh hỏng. Mặt khác nếu công suất lớn hơn nhiều sẽ gây phung phá điện năng.

Người dùng có thể tính công suất máy lạnh theo công thức:

Công suất máy lạnh = thể tích phòng/(40 đến 50).

Trong đó 40 – 50 là hệ số cho phòng tùy đặc trưng, nếu phòng nhiều người sử dụng và có nhiều ánh sáng hay nguồn nhiệt thì hệ số sẽ nhỏ hơn. Đơn vị công suất máy lạnh là HP.

Chủng loại máy lạnh

Chọn kiểu máy lạnh ăn nhập loại 1 chiều hay 2 chiều. Tùy theo đặc trưng khu vực với khí hậu và thời tiết riêng. Nếu nắng nóng quanh năm có thể dùng loại máy lạnh 1 chiều.

Nhưng để kiểm soát và ổn định nhiệt độ thì loại máy lạnh 2 chiều sẽ là tuyển lựa tiệt, bảo vệ sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.


Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-tu-dung/

Chọn máy lạnh theo chủng loại

ngoại giả, người dùng có thể chọn loại máy lạnh có tính năng inverter hay máy lạnh thông thường. Dòng máy lạnh inverter tần tiện năng lượng điện nhưng giá thành sẽ cao hơn. Tem năng lượng dán trên mỗi sản phẩm là chứng minh cho khả năng tiện tặn điện của các dòng máy lạnh hiện thời.

Kiểm tra công nghệ làm lạnh

Công nghệ làm lạnh của máy lạnh và quạt điện lạnh càng ngày càng được cải tiến mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu và hiệu suất làm việc của máy. Người dùng coi xét và nhận định ưu nhược điểm của các dòng máy với công nghệ làm lạnh hiệu quả.

Chọn máy lạnh công nghệ làm lạnh tiền tiến

Các công nghệ làm lạnh hiện đang được vận dụng công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool, công nghệ làm lạnh tản nhiệt, công nghệ iauto-x, công nghệ Comfortable Airflow độc quyền của từng hãng mang đến khả năng làm lạnh an toàn, trải nghiệm dễ chịu hay quyết định khả năng tiêu hao năng lượng.

Tính năng tích hợp máy lạnh

Các dòng máy lạnh hiện đại không chỉ có tác dụng làm lạnh mà còn được tích hợp thêm nhiều hơn nữa các tính năng đa dạng. Tính năng càng nhiều giá thành càng cao, tiêu hao năng lượng cũng sẽ nhiều hơn. người dùng cân nhắc những tính năng cần thiết cho nhu cầu dùng của gia đình.

Chọn máy lạnh theo tính năng tích hợp

Một số tính năng cần thiết như cung cấp độ ẩm, khử khuẩn – khử mùi, khả năng đổi chiều gió dễ chịu các chế độ tiện ích ban đêm, chế độ hẹn giờ, điều khiển bằng kết nối thông minh.

Thương hiệu và giá thành

yếu tố quan trọng khác cần lưu ý là thương hiệu uy tín. Chọn mua máy lạnh chính hãng từ các nhà sinh sản uy tín để được cam kết chất lượng hàng đầu, tính năng và độ bền sản phẩm ổn định. Người dùng sẽ được đảm bảo lợi quyền với chính sách bảo hành sản phẩm.

Xem >>> máy lạnh daikin inverter

NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327