Tại các văn phòng làm việc của bất kỳ cơ quan, công ty nào, máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu. Máy lạnh cung cấp không khí mát lành giúp các cán bộ nhân viên giữ giàng sức khỏe tạo ý thức thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc để đạt hiệu quả cao hơn.
Xem >>>
Tuy nhiên việc sử dụng máy lạnh tại các văn phòng công sở thường "bừa bãi" và không được cẩn thận như máy lạnh ở gia đình vì ít nhiều viên chức có tâm lý "xài của chùa" nên rất vô tư thoãi mái. Mỗi khi có người bước chân vào phòng, việc trước hết là phát động máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất với hy vọng nhanh làm mát phòng. Và cứ thế máy lạnh sẽ giữ nguyên hiện trạng từ sáng đến chiều cho đến lúc mọi viên chức ra về hết.
Cách dùng máy lạnh như thế hoàn toàn sai lầm so với khuyến cáo của nhà sinh sản, máy lạnh sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng do liên tiếp hoạt động trong tình trạng quá tải, điều đó đủ để giảng giải tại sao máy lạnh tại các văn phòng thường hay xảy ra hư hỏng hơn so với máy lạnh tại các gia đình.
Vậy nên có những biện pháp gì để máy lạnh tại cơ quan luôn hoạt động tốt và ít xảy ra sự cố? các chuyên viên kỹ thuật của maylanhgiasi xin đưa ra đây một số gợi ý tham mưu giúp các sếp của Công ty có sự tuyển lựa lắp máy lạnh cho văn phòng làm việc sao cho hợp lý nhất

Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-funiki/
1. chọn lọc chủng loại công suất và cách thức lắp máy lạnh.
- Căn cứ vào diện tích căn phòng, vị trí, số lượng người dùng để có sự tuyển lựa công suất máy lạnh hợp lý. Nếu tại các hộ gia đình người ta lấy tiêu chuẩn 600BTU/m2, thì tại văn phòng do số lượng người sử dụng đông, thời gian sử dụng kéo dài, bạn nên tính tình làm sao cho thừa công suất so với diện tích. Tương ứng có thể dao động 700 - 750BTU/m2.
VD: diện tích căn phòng 20m2, bạn lấy 750 x 25m2 = 15,000BTU (máy lạnh 1,5HP không đủ công suất bởi vậy nên lắp máy 2HP)
- Với những căn phòng có diện tích từ 25m2 trở lại bạn nên chọn lắp máy lạnh treo tường để hà tằn hà tiện hoài.
- Với những căn phòng lớn hơn 25m2, bạn nên chọn lắp máy lạnh âm trần hoặc máy lạnh tủ đứng chứ không nên lắp một lúc 2 máy lạnh treo tường cho 1 căn phòng.
- Hạn chế tối đa việc lắp đặt máy lạnh cũ (Có nên lắp máy lạnh đã qua dùng)
Xem thêm >>> máy lạnh giá gốc
MÁY lạnh giá SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77