Nếu bạn muốn làm sushi tại nhà, thì việc nấu ra những mẻ cơm ngon, chính là một nền tảng hoàn hảo để tạo như những miếng sushi ngon nhất.

Để có thể tạo ra những mẻ cơm chín đều, thơm ngon mà không bị quá khô và sử dụng chúng làm sushi, bạn nên sử dụng những chiếc nồi cơm điện có tính năng nấu cơm sushi, thay vì những chiếc nồi thông thường.Những chiếc nồi cơm điện có chức năng nấu cơm sushi sẽ mang đến cho bạn sự nhất quán trong cấu trúc của các loại gạo và hương vị nổi bật của chúng. Hiện nay, trên thị trường có nhất nhiều mô hình nồi cơm điện phù hợp để nấu cơm làm sushi và nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc nồi cơm điện tốt nhất, hãy tham khảo 2 chiếc nồi cơm điện trong bài viết sau đây.

Nồi cơm điện 3 ly Zojirushi

Một loại nồi khác có công nghệ MICOM, nồi có kích thước khá lớn và có khả năng nấu 5,5 chén gạo chưa nấu chín. Ngoài kích thước lớn, nó có công nghệ logic mờ vi tính để nấu ăn thậm chí còn tốt hơn và thuận tiện hơn. Nó cũng có tính năng Giữ ấm tự động để giữ ấm cho cơm của bạn mọi lúc. Nó đi kèm với tám cài đặt khác nhau bao gồm trắng, cơm sushi, hỗn hợp, nâu, cháo, nâu GABA, nấu ăn nhanh.

Nồi có vỏ ngoài bằng thép không gỉ để đảm bảo nó bền và lâu dài. Bên cạnh đó, dây có thể dễ dàng thu vào và bề mặt bên trong được làm bằng chất liệu không dính để dễ dàng vệ sinh. Bạn cũng có tùy chọn để sử dụng nó để nướng bánh hoặc thậm chí để hấp các loại thực phẩm khác nhau.

Nhìn chung, nó là một nồi cơm khá đắt tiền, nhưng hiệu suất và tính năng tổng thể của nó làm cho nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá.

Ưu điểm:
•Cho phép bạn nướng bánh hoặc hấp các mặt hàng thực phẩm khác nhau
•Được nhúng với công nghệ MICOM để nấu ăn dễ dàng
•Bao gồm một dây nguồn có thể thu vào
•Dễ dàng giặt và làm sạch, nhờ bề mặt bên trong không dính

Ngoài ra các bạn có thể quan tâm tới nồi cơm điện kangaroo kg566. Nồi cũng đang được rất nhiều người tin dùng và sử dụng hiện nay.

Nồi cơm điện Zojirushi Neuro

Đây là một nồi cơm điện Zojirushi khác sử dụng hệ thống sưởi cảm ứng. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với một tính năng Trí tuệ nhân tạo giúp cho việc nấu cơm trở thành một trải nghiệm thực sự tiện lợi và dễ chịu.

Nó đi kèm với tám cài đặt khác nhau bao gồm trắng, cơm sushi, hỗn hợp, nâu, cháo, nâu GABA, nấu ăn nhanh, và thậm chí cả umami. So với bếp IH trước đây, nồi này sử dụng áp suất để nấu nhanh và hiệu quả. Điều này dẫn đến thậm chí gạo mịn hơn cũng như các loại ngũ cốc nấu chín hoàn hảo.

Mặt khác, tính năng AI của nó tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu dựa trên các cài đặt được lập trình và một vài yếu tố khác. Do đó, nó làm cho nồi cơm điện hoàn hảo cho những người ăn cơm một cách thường xuyên.

Thật không may, nó có giá cao hơn so với các nồi cơm điện Zojirushi khác trong danh sách này. Nhưng dù sao, nó chắc chắn là một bản nâng cấp đáng hoan nghênh miễn là bạn không bận tâm về mức giá quá đắt của nó.

Ưu điểm:
•Đi kèm với 8 tùy chọn nấu ăn khác nhau
•Có công nghệ AI trực quan
•Bao gồm một thiết lập Umami cho cơm ngon hơn

Mời các bạn đến với Bloggiamgia.vn để có thể mua được nhiều mặt hàng uy tín, chất lượng. Ngoài ra khi mua các bạn còn được tặng kèm những mã giảm giá vô cùng hấp dẫn phía sau.