Giải pháp điều hòa LG 1-Way Cassette có thiết kế nhỏ gọn, đậm nét tinh tế và dễ dàng lắp đặt nên cực kỳ lý tưởng cho mọi phong cách trần nhà bạn muốn xây dựng.

Điều hòa LG 1-Way Cassette ứng viên số 1 cho các loại căn hộ
Không gian trần thấp, trần giật cấp...là những kiểu trần khá kén chọn hệ thống dàn lạnh điều hòa vì cần đảm bảo tính tiết kiệm diện tích không ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác trong phòng. Vì vậy chọn được hệ thống điều hòa hợp với kiến trúc của quán là một yếu tố quan trọng và cần thiết hàng đầu.

Ưu điểm vượt trội của điều hòa LG 1-way cassette
Điều hòa LG 1-way cassette có ưu điểm nổi trội với độ mỏng 132mm, thiết kế trắng bắt mắt, LG 1-Way Cassette cực kỳ phù hợp cho mọi kết cấu trần dù là trần thấp hay trần giật cấp. Đặc biệt khi lắp đặt ở vị trí góc phòng, điều hòa như hòa lẫn vào trần nhà, đảm bảo tuyệt đối sự sang trọng cho cả không gian, cấu tạo âm trần kiểu 1 hướng thổi tập trung được lượng gió mạnh.


Dàn lạnh âm trần 1-way cassette của LG rất phù hợp để lắp ở các vị trí góc phòng hoặc không gian hẹp

Điều hòa LG giúp bạn tận hưởng bầu không khí trong lành: Với nhiệt độ luôn được kiểm soát tối ưu nhờ cảm biến áp suất và nhiệt độ, nhanh chóng ngăn chặn và loại bỏ vi khuẩn virus, khói bụi mang đến bầu không khí trong lành. Người dùng sẽ được tận hưởng cảm giác dễ chịu để làm việc hiệu quả.


Điều hòa LG 1-Way Cassette với thiết kế cánh quạt gió tự động đảo chiều 120 độ giữa bên trái và bên phải giúp luân chuyển luồng gió đều khắp không gian phòng, nhờ đó đảm bảo không gian mát lạnh tự nhiên và xua tan mệt mỏi.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn điều hòa không khí nào cho căn hộ thì điều hòa LG 1-Way Cassette chính là một gợi ý tuyệt vời.

Nguồn: https://dienmaynhapkhaugiare.com.vn/...c-loai-can-ho/