Máy lạnh Toshiba là dòng sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội hữu ích khác nhau. Một thực tiễn là có không nhiều người sử dụng không nắm rõ hết về các tính năng của các dòng sản phẩm này. Trong bài viết này chúng tôi tổng hợp lại sẽ giúp bạn hiểu hơn về Toshiba.

Xem >>> Máy lạnh Sumikura

Tính năng tiết kiệm điện năng - ECO

ECO là tính năng tiện tặn điện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm lạnh tối đa cho người dùng. Việc sử dụng máy lạnh tằn tiện điện có thì số tiền tiêu mỗi tháng cho việc dùng máy lạnh sẽ được giảm đi đáng kể.

Tính năng Eco hoạt động như sau

Máy lạnh với nhiệt độ cài đặt sẽ được tăng lên 1 độ C sau một giờ hoạt động và tiếp tăng lên 1 độ C nữa sau 2 giờ hoạt động sau đó duy trì đến lúc tắt máy.

Với chế độ này tiết kiệm năng lượng lên đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn, tuy nhiên vẫn không làm mất đi sự thoải mái.

Tính năng một lần nhấn (One touch)

Với tính năng "One touch" sẽ tối ưu hóa nhiệt độ và luồng khí được cài đặt. Với tính năng này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa chỉ với một nút nhấn đớn giản.

Chế độ ngủ thoải mái (Comfort Sleep)

Chế độ này máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vào ban đêm giúp trông nom giấc ngủ của bạn thật thoải để bạn có một giấc ngủ sâu.

bình thường trong lúc ngủ thân nhiệt thân thể bạn sẽ thấp hơn thường ngày cho nên máy sẽ tăng nhiệt độ lên 1 độ C sau mỗi 2 giờ.

Để mang lại cho bạn một giấc ngủ đáp ứng với quy luật sinh học tự nhiên của con người, chế độ quạt của máy sẽ quay về mức cực thấp:

Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng tự động 0.5 độ C sau mỗi giờ trong vòng 4 giờ (tăng tối đa 2 độ C).Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/may-lanh-tu-dung/

Chế độ yên tĩnh (Quiet)

Sự tĩnh là điều khôn xiết quạn trọng đối với giấc ngủ, người có chịu với tiếng ồn, người cần sự tập trung cao. Để giải quyết vấn đề này hãng máy lạnh Toshiba nghiên cứu và hoàn thiện khả năng chống ồn cực tốt cho các dòng máy lạnh thế hệ mới sau này.

Trên máy lạnh Toshiba khi bạn thiết lập chế độ "Quiet" lúc này máy lạnh làm việc sẽ việc rất yên tĩnh. Chế độ này máy Toshiba sẽ hoạt động như sau:

Tốc độ quạt chuyển dạng cực thấp.

"Quiet" được đặt riêng 1 nút điều khiển trên remode.

Công suất mạnh (Hi Power)

Ở chế độ này máy lạnh sẽ tự động điều khiển nhiệt độ trong phòng và luồng gió để mau chóng đạt được nhiệt độ như bạn mong muốn. Hi Power này máy sẽ hoạt động như sau:

Nhiệt độ làm lạnh sẽ tự động giảm thấp hơn so với nhiệt độ cài đặt 3 độ C. Tuy nhiên, cài đặt của bạn trên màn hình sẽ không đổi thay.

Cánh đảo gió hướng xuống và tốc quay quạt sẽ đạt tối đa.

Sau khi nhiệt độ trong phòng đã đạt được mục tiêu, máy sẽ tự động trở về với mức bạn đã cài đặt ban đầu.

Tính năng tiện ích của máy lạnh Toshiba

Hạn chế dòng điện năng tiêu thụ

Chế độ sẽ tiện tặn năng lượng tối ưu ở 3 mức: 100%, 75% và 50%. Khi bạn lựa chọn một trong những chế độ tằn tiện này thì đồng nghĩa với việc sẽ tần tiện được năng lượng nhiều hơn.

Điều chỉnh hương thổi

Hướng gió thổi có thể được chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn:

Swing: Cánh đảo gió sẽ tự động chuyển di lên xuống.

Fix: Dùng để chuyển di đến vị trí bạn chọn.

phát động lại tự động

bây chừ ở các dòng máy lạnh thế hệ mới hầu như chế độ tự phát động lại đều được trang bị. Tính năng của nó là khi đang sử dụng nếu xảy ra trường hợp mất điện thì sau khi có điện lập lại máy lạnh sẽ tự động chạy lại với các tính năng đã được cài đặt. Tuy nhiên có 1 điều đặc biệt là nhà thiết kế thiết lập máy có thời kì trì hoãn khi có điện lặp lại để tránh trường hiệp đồng loạt các thiết bị phát động khi có điện.

Xem thêm >>> Máy lạnh inverter PanasonicCÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Tư vấn đặt hàng: 093 327 40 40 - 0901 044 044 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp