Thời gian vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều nguyên tố sau?

Thời gian dùng máy lạnh hằng ngày phải máy lạnh công ty chạy 12/24 thì đề nghị vệ sinh 3 đến 4 tháng cho 1 lần, nếu máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6 đến 7 tháng cho 1 lần.

Xem >>> Máy lạnh Funiki

Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thẳng tuột hơn.

Thêm một vấn đề nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng …

Khi nào thì nên bảo dưỡng bảo trì máy lạnh?

Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dầu đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được khớp. Chỉ cần soát vệ sinh là sẽ hết. Máy lạnh hết gas.

Máy lạnh bị chảy nước ở dành lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc đường ống thoát nước do bụi bẩn.

Máy lạnh chạy rất tốn điện so với thường nhật, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/may-lanh-tu-dung/

Những ích lợi thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

dùng máy lạnh mang lại ích lợi rất tốt cho sức khỏe con người, nhưng vấn đề bảo vệ sức khoẻ cho gia đình: đó là ích trước nhất và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hoà nhiệt độ …Vì vậy khi dùng chúng ta cũng nên dùng sao cho nó được tốt nhất.

tiện tặn điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

Phòng tránh những hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh chẳng thể giải nhiệt, đó là nguyên do hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư block.

Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch. Tránh được các bệnh về đường hô hấp. Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bảo vệ máy lạnh, giúp tăng tuổi thọ của máy.

Biết trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh.

Giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và tiện tặn điện năng.

Tránh được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch.

Xem thêm >>> Máy lạnh LG