Bàn mát giá rẻ hay còn được gọi là bàn lạnh công nghiệp khá quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn cũng như các quán bar, cà phê... Bàn mát được thiết kế bằng inox với chức năng giữ lạnh cho những nguyên liệu, giúp việc bảo quản nguyên liệu tốt và lâu hơn. Đó chính là lý do chủ yếu giúp bàn mát công nghiệp trở thành một trong những thiết bị được dùng phần lớn trong nhà hàng, khách sạn, các quán bar cũng như các quán cafe lớn như Starbucks hay High Land, hay Coffee Bean and Tea Leaf...


Bàn mát inox công nghiệp là gì? Công dụng của bàn mát inox

 • Bàn mát inox công nghiệp hay một số người còn gọi là bàn lạnh được làm từ inox, là một trong các vật dụng quan trọng không thể thiếu của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể. Bàn mát thực hiện 2 chức năng, chức năng chính bảo quản thực phẩm hay một số sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh ( ví dụ như -5℃ ~ +10℃) và được dùng làm bàn chế biến thức ăn, bàn ra đồ.
 • Bàn mát inox ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được sử dụng như một bàn chặt, bàn ra đồ, bàn chế biến thức ăn ở những nhà hàng, quán ăn lớn. Bàn mát inox 2 cánh là một trong những mẫu bàn mát có chất lượng tốt và được ưa thích trên thị trường hiện nay.
 • Bàn mát inox nhà hàng hiện nay được cải tiến về chất lượng cũng như kỹ thuật, tiết kiệm điện năng, SETUP đơn giản thuận tiện sử dụng, phải có độ bền và tuổi thọ cao nhất khi bảo quản sản phẩm có mắm, muối, axit,...
 • Do nhu cầu dùng mà Bàn mát inox có nhiều kích thước khác nhau như bàn mát 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2,1m, 2,4m, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng bếp nhà hàng mà lựa chọn kích thước thích hợp. Bàn mát inox cũng có nhiều loại bàn mát cánh inox và bàn mát cánh kính, rất thuận tiện để lắp đặt; dự trữ thực phẩm, salad, sandwich trong các bếp nhà hàng.


Đặc điểm nổi bật của Bàn mát inox công nghiệp:

 • Chức năng quan trọng là bảo quản thực phẩm hay một số sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ -5℃ ~ +10℃
 • Mặt bàn dày 50mm có thể sử dụng làm bàn chặt, bàn chế biến thức ăn, bàn ra đồ.
 • Màn hình hiển thị đèn LED hiển thị chuẩn xác nhiệt độ, dễ dàng SETUP điều chỉnh ở nhiệt độ cấp thiết lập.
 • Bàn lạnh được bề ngoài vững chắc để chịu mọi tác động.
 • Gioăng từ giữ kín cửa tủ lúc đóng và mở.
 • Ngoài việc phân biệt bàn mát cánh cửa kính và cánh cửa inox thì chúng ta cò thấy bàn mát inox công nghiệp còn phân ra mẫu Bàn mát inox làm lạnh trực tiếp Bàn mát inox làm lạnh quạt gió.


Một số lưu ý khi sử dụng Bàn mát inox công nghiệp

 • Khi tủ di chuyển thì phải để cố định 2-3 tiếng cho lốc ổn định gas mới có thể sử dụng.
 • Có chu kỳ vệ sinh bụi bẩn dàn nóng thường thì 2-3 tháng vệ sinh ít nhất một lần tùy vào mức độ hoạt động của tủ.
 • Nếu như tủ của chúng ta làm lạnh chậm hoặc kém hơn bình thường thì cần kiểm tra và vệ sinh tủ để đảm bảo tủ hoạt động được tốt.
 • Việc thiếu hụt gas sẽ làm dàn lạnh hoạt động yếu đi hoặc ngưng chạy hoàn toàn, làm luồng khí lạnh chỉ quy tụ tại một chỗ, không được xả ra, tạo nên hiện tượng phủ tuyết. Cần nạp gas khi lượng gas làm lạnh cho tủ bị thiếu hụt.
 • Khi chúng ta không đóng kín cánh cửa hay cửa bị hở làm thất thoát nhiệt gây tốn điện năng và chảy nước hay đóng tuyết do sự chênh lệch nhiệt độ trong tủ và ngoài môi trường gây ra.

>> Địa chỉ cung cấp thiết bị inox chính hãng giá rẻ chất lượng nhất tại TPHCM: http://inoxhungcuong.com

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9,
Tp.HCM
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013
GĐ/Sở hữu website: Đặng Kim Hùng
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com
Chủ tài khoản : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN INOX HÙNG CƯỜNG
Số tài khoản : 169545979 (VNĐ)
Ngân hàng : ACB, Phòng Giao Dịch Cát Lái, TP. HCM.
Văn phòng tại Bình Định: 02B/9 Đường 31 Tháng 3, Phường Lê Lợi, TP. Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: 0901.344.007