1. Tính năng Cảm ứng sáng dạ tự điều chỉnh nhiệt độ

Trang bị mắt thần sáng ý, điều hòa nhiều hãng có có khả năng làm lạnh nhanh tại vị trí đặt remote. Giờ đây chỉ cần đặt remote cạnh bên, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được tận hưởng bầu không khí mát mẻ nữa.

Xem >>> May lanh Sumikura

Và thậm chí mắt thần còn có thể nhận biết được chuyển động của bạn ở trong phòng và hướng luồng gió đến vị trí đó, tạo cho bạn cảm giác mát lạnh luôn bao quanh. Khi trong phòng không có người, máy lạnh sẽ tự động tăng/giảm nhiệt và bắt đầu hà tằn hà tiện điện hết sức thuận tiện.

2. Tính năng Hút ẩm

Chức năng hút ẩm sẽ giúp không khí trong phòng giảm bớt hơi ẩm, trở thành khô thoáng và dễ chịu hơn, bảo vệ đồ đạc trong nhà. Ngăn chặn môi trường vi khuẩn phát triển, sức khỏe bạn thành ra được bảo vệ tốt nhất.

3. Tính năng Hẹn giờ bật tắt máy

Cuộc sống thoải mái hơn với chế độ hẹn giờ bật/tắt điều hòa. Bạn có thể cài đặt thời kì chạy hoặc dừng điều hòa bất cứ khi nào với chức năng thuận tiện này, không còn những nỗi lo âu quên tắt khi ra ngoài hay đang ngủ phải thức giấc để tắt điều hòa nữa.

Một số dòng máy lạnh còn được trang bị tính năng hẹn giờ theo tuần cho phép bạn hẹn giờ bật/tắt máy lạnh vào mỗi ngày trong tuần chỉ trong 1 lần cài đặt hết sức thuận tiện.

4. Tính năng hoạt động êm

Điều hòa sở hữu tính năng hoạt động êm (Quiet) cực kỳ cần thiết và bổ ích. Có khả năng hoạt động êm ái đến độ bạn có thể nghe thấy bất kỳ âm thanh thầm thào nào. Bạn sẽ được tụ hợp hơn khi làm việc và thư giãn tốt hơn lúc ngủ.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/

5. Tính năng Lọc không khí, kháng khuẩn, khử mùi

Điều hòa một số hãng có tính năng lọc không khí, kháng khuẩn, khử mùi loại bỏ 99% vi khuẩn, virut, bụi bẩn, mùi hôi và nấm mốc gây hại. Khiến bầu không khí trong căn phòng luôn trong lành, mát mẻ. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tối đa.

6. Tính năng Bảo vệ da - kiểm soát độ ẩm

Hầu hết chị em đều ngại dùng điều hòa bởi lý do sợ khô, làm mất đi độ đàn hồi của da. Tiện ích bảo vệ da, kiểm soát độ ẩm trên máy lạnh ra đời giải quyết triệt để nỗi ưu phiền ấy.

Giúp hạn chế tình trạng mất nước khi ở trong phòng máy lạnh nhiều, chế độ này cho phép tỏa ra các phân tử nước cho da tiếp nhận, cung cấp độ ẩm tối ưu, đảm bảo giúp bạn duy trì làn da căng trẻ mỗi ngày.

7. Tính năng Điều khiển bằng điện thoại

hiện rất nhiều hãng đã có cho mình những model máy lạnh có tương trợ wifi để người dùng có thể kết nối với điện thoại sáng ý, sau khi kết nối, dù ở bất cứ đâu, bạn cũng đều có thể điều khiển được chiếc máy lạnh ở nhà của mình qua vận dụng trên điện thoại.

Một số Điều hòa được trang bị Tính năng Điều khiển bằng điện thoại

8. Chế độ đuổi muỗi

Xua tan nỗi lo về muỗi của mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Chế độ đuổi muỗi trên máy lạnh được phát triển với khả năng phát ra sóng siêu thanh bao trùm vơ mọi ngóc ngách của căn phòng.

bảo đảm mang lại không gian trong sạch, mát mẻ, không muỗi và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

9. Tính năng Làm lạnh nhanh tức thời

Khi bắt đầu hoạt động, tính năng làm lạnh nhanh cho phép máy lạnh vận hành với công suất cực đại nhằm mau chóng đưa căn phòng đạt nhiệt độ cài đặt trong thời kì ngắn nhất.

Khi độ lạnh đã đạt mức yêu cầu, máy sẽ tự động quay về chế độ bình thường, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Xem thêm >>> May lanh Panasonic