Đi đôi với ngành dịch vụ – du lịch, nhu cầu tầng lớp thì các nhà hàng, quán cà phê sang được phát triển rất nhiều nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Ở Sài Gòn, thời tiết nắng nóng, công việc bít tất tay nên các nhân viên văn phòng và gia đình thường chọn điểm đến là các quán ăn nhà hàng, các điểm cà phê là nơi để thư giản, vui vẻ cùng gia đình bạn bè.

Xem >>> Máy lạnh PanasonicĐể lôi cuốn được nhiều khách hàng thì các nhà hàng, quán cà phê không thể thiếu một chiếc máy lạnh để tạo ra không gian dễ chịu mát lạnh cho khách hàng vào những ngày thời tiết nắng nóng.

Việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh cho nhà hàng, quán cà phê sẽ khó hơn rất nhiều so với chọn lắp đặt một chiếc máy lạnh cho gia đình vì nó đề nghị cao về việc kiểm tra, chọn công suất, nguồn nhiệt … ở bên trong không gian lắp đặt máy lạnh.

Do đó khi quý khách muốn tư vấn, lắp đặt máy lạnh cho nhà hàng, quán cà phê, thì hãy gọi ngay cho maylanhgiasi để được tư vấn miễn phí.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin để quý khách nắm khi chọn lựa, lắp đặt, dùng máy lạnh… cho hàng hàng, khách sạn,quán cà phê…

chọn lựa công suất máy lạnh âm trần cho nhà hàng, quán cà phê:

Theo kinh nghiệm thực tiễn:

ước tính 1HP cho 30 – 45m3 phòng.

LƯU Ý: Công suất máy lạnh còn bị ảnh hưởng bới các nhân tố khác như: nguyên liệu xây dựng, các thiết bị tạo ra nguồn nhiệt tác động đến không gian phòng và số lượng người nhiều hay ít, cho nên không phải nhà hàng, quán cà phê nào cũng có tiêu chuẩn giống nhau.Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-1hp-inverter

Thể tích khoản 30 m3 (khối) = 1.0 Hp

Thể tích khoản 45 m3 (khối) = 1.5 Hp

Thể tích khoản 60 m3 (khối) = 2.0 Hp

– Với thông tin trên, quý khác hàng có thể tự chọn ra sức suất điều hòa cấp thiết cho nhà hàng, quán cà phê của mình tùy theo diện tích, chiều cao và hướng nhà.

– Như vậy, khi mua máy lạnh âm trần lắp đặt cho nhà hàng, quán cà phê cần phải coi xét, tính toán toàn bộ các nguyên tố có thể tác động đến hoạt động của máy để có thể chọn cho mình một máy lạnh có công suất hạp nhất và muốn được đều đó quý khách cần chuyên gia tham mưu thông suốt về chuyên môn cũng như giá cả thị trường để tham mưu cho quý khách rõ ràng nhất.

Lắp đặt máy lạnh âm trần cho nhà hàng, quán cà phê:

Vị trí dàn lạnh:

– Lắp đặt bên trong phòng.

– Vị trí phải chắc chắn, không bị rung khi hoạt động.

– Đảm bảo thẩm mỹ ở bên trong phòng.

– Cách xa các nguồn nhiệt, tránh bị chắn gió.

– Đường nước ngưng phải có độ dốc.

– Nguồn điện phải bảo đảm.

Vị Trí Lắp Dàn Nóng

– Thông thoáng, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

– Đảm bảo kiên cố và thẩm mỹ, ít tiếng ồn khi hoạt động.

– Gió từ dàn nóng ra ít ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Phải tiện lợi cho quá trình bảo trì.

– Nguồn điện ổn định và có cầu dao riêng.

– Tiết diện dây nguồn phải hợp lý.

Xem thêm >>> lắp máy lạnh cho xưởng may

MÁY LẠNH SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77