Tìm hiểu về máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng?

Máy lạnh công nghiệp là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự xếp đặt khoa học, là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình thảo luận, bay hơi nước tối ưu.

Xem >>> May lanh tu dung

Với không gian làm việc công nghiệp thì máy lạnh công nghiệp là một trong những máy làm mát mang lại một nhiệt độ làm việc hợp hiệu quả nhất. Nó tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng việc làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát. Lượng không khí mát được tạo ra với tổn phí vận hành chỉ bằng 8% -10% so với máy điều hòa không khí.

Nguyên lý làm việc của máy lạnh công nghiệp

Máy làm mát nhà xưởng mang lại hiệu quả làm mát cao nhất với các nguyên lý sau:

- Nguyên lý giảm nhiệt độ

Máy lạnh công nghiệp làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thu hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước tiếp nhận nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát (tấm màng giấy có vùng đàm luận nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được tiếp thu, vì vậy làm giảm nhiệt độ.

Phần chính của máy lạnh công nghiệp hà tằn hà tiện năng lượng và giữ sạch môi trường là tấm màng giấy làm mát gồm nhiều lớp tương đồng có sớ và gợn sóng có khả năng tiếp thụ hơi nóng trong không khí. Khi không khí đi xuyên qua tấm màng giấy, không khí được lọc bụi bẩn được chặn lại, làm mát và tạo ẩm. Những tiện lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu chắc chắn và bền, cho dù nó xúc tiếp với nước trong thời kì dài và trong điều kiện sử dụng thường ngày ta có thể sử dụng được 6 đến 8 năm (tùy thuộc vào nguồn nước cung cấp).Xem >>> www.maylanhgiasi.com/

- Cấp gió tươi và đẩy khí thải ra ngoài

Máy lạnh công nghiệp có thể được dùng trong môi trường không gian mở. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí tự nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất bây chừ và mang lại khí sạch, khí mát và trong sạch cho sờ soạng các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần đông và làm mát bởi máylàm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Nó có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, bởi thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng là giải pháp bảo đảm mức nhiệt ổn định bên trong xưởng, loại bỏ bớt khí ô nhiễm bảo đảm sức khỏe cho công nhân làm việc. Chủ xưởng muốn lắp đặt cần tìm hiểu trước các nhà thầu điện lạnh uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm điện lạnh.

Maylanhgiasi,com hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2006 chuyên phân phối, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt cùng các dịch vụ bảo hành, tôn tạo, bảo trì cho tất các sản phẩm điều hòa không khí tại Việt Nam.

Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hòa dân dụng, thương nghiệp, công nghiệp và hệ thống điều khiển trọng tâm, công ty chúng tôi đáp ứng thảy nhu cầu từ qui mô đến loại hình vận dụng.

Đội ngũ viên chức tham vấn nhiều kinh nghiệm cung cấp đồng thời nhiều giải pháp tối ưu cùng Đội ngũ kỹ sư có tay nghề chuyên môn cao đào tạo theo tiêu chuẩn Daikin của Maylanhgiasi,com đảm bảo lắp đặt cho Quý khách những hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng hoạt động tốt và ổn định nhất!

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77