Để thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày thì những thiết bị điện cũng khá được nhiều bạn quan tâm, đối với Xu thế hiện giờ là các tấm điện năng lượng mặt trời gia đình giá rẻ hay những bộ hòa lưới điện cũng được không ít quan tâm. các chia sẻ dưới đây hay từ https://chienlong.com/bao-gia-lap-dat-dien-nang-luong-mat-troi-cho-ho-gia-dinh sẽ giúp bạn liệu có thêm về những dòng thiết bị này để chọn đc dạng phù hợp.

Công dụng của bộ hòa lưới điện cho gia đình

Bộ lòa lưới điện văn minh
Bộ inverter hòa lưới invt cho gia đình giá rẻ thì có các thế mạnh như là:
+ những dòng điện áp vận động diện rộng rãi, mức điện áp lúc bật nguồn thấp và hiệu suất chuyển đổi cao lên đến 98%.
+ thành phần cuộn cảm ứng được thiết kế đơn nhất nhằm giúp cho giảm nhiệt độ những dòng thiết bị phía trong máy khi hoạt động.
+ được kết hợp đối với hệ thống giám sát and điều khiển thông qua chế độ truyền thông RS485, Ethernet, WIFI, chấp nhận những dòng thiết bị đc kết nối với máy tính và dòng thiết bị di động.
+ Vỏ được thiết kế bằng kim loại tổng hợp nhôm nguyên khối, có khả năng khiến mát thiên nhiên, không gây nên tiếng ồn, cấp độ bảo đảm quá trình xâm nhập IP65
+ monitor của bộ hòa lưới được bảo vệ bởi 2 lớp, những linh kiện được dùng công nghệ cao như là CPU MOSFET, DC Switch của Đức, tụ điện and relay của Nhật để bảo đảm bộ hòa lưới hoạt động định hình trong mọi điều kiện.

Các vấn đề vẫn thường diễn ra của hệ thống điện năng lượng mặt trời
Lắp đặt tấm điện mặt trời bây giờ

1. sự cố dây DC của hệ thống điện tích điện mặt trời
+ Tia lửa điện
trạng thái hay hình thành tia lửa điện thường xảy ra lúc hai mối nối điện chớ nên kết nối đúng chuẩn nên dễ dẫn tới mức độ sinh nhiệt từ đấy sản xuất tia lửa điện.
+ Kết nối những hệ thống không tương xứng
Lúc chọn lựa các dây kết nối các thiêt bị không cân xứng hoặc các mấu nối chất lượng thấp sẽ gây ra tình hình không tương hợp, thời gian dài sử dụng sẽ gây nên tình trạng những dây kết nối bị lão hóa & làm cho hệ thống bị giới hạn vận động bất ngờ.
+ các bo mạch chất lượng không ổn đinh
những bo mạch của điện mặt trời trường hợp bất ổn sẽ làm hệ thống mạch sinh nhiệt trong thời gian hoạt động, and độ công suất sẽ Ở mức cực to về lâu dài sẽ giảm thiểu hiệu suất cao của hệ thống. nếu không được sớm nhận thấy thì Có thể gây nên chập cháy cho toàn hệ thống.
2. hiệu ứng PID của tấm điện tích điện mặt trời
với hiệu ứng này Có thể làm cho hệ thống tấm điện mặ trời mắc thất thoát 30% công năng đối với ban đầu thế hệ lắp đặt.
hiệu ứng PID Rất có thể hiểu là tình trạng các tấm pin điện sau một thời hạn vận động sẽ diễn ra tình trạng là 1 số cell quang quẻ điện sẽ bị suy giảm hiệu năng so với ban đầu sử dụng; hay người dùng thì có hiểu giải pháp không giống đấy là tình hình phân cực giữa các tấm kính tích nhiệt và bệ đỡ của các tấm pin chính vì như vậy Lúc hoạt động dòng điện sinh ra sẽ bị rò rỉ gây thất thoát điện ra phía ngoài chứ ko đi vào bộ phận inverter để biến hóa thành điện năng sử dụng khiến toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời chẳng thể đạt ngưỡng đêm đa như mong muốn.
Tấm điện tích điện mặt trời

3. một số chú ý thường hay diễn ra về bộ biến tần (inverter)
+ Bộ biến tần chưa có mạch đảm bảo an toàn để chống tình hình sét lan truyền
Đây chắc chắn điều rất nguy hiểm Lúc bộ biến tần không có phần bảo đảm an toàn chống sét lan truyền nên sẽ gây hỏng hại cho cả inverter and đội ngũ
+ dùng loại biến tần chất lượng thấp
một số tổ chức lắp đặt muốn cắt giảm, tiết kiệm Chi phí đầu tư, cần phải thường hay sẽ chọn lựa loại biến tần kém chất lượng nếu chọn loại đó sẽ khiến ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của biến tần, Có thể gây nâng cao Chi phí bảo dưỡng điều hành và quản lý phát sinh thêm vào cho người tiêu dùng
+ Hiệu suất chuyển đổi điện năng thấp
Theo tiêu chuân âu lục thì dạng biến tần thì có hiệu suất chuyển đôi tốt hơn 95% thì mới đạt hiệu quả nhất, ví như trong thời gian vận động mà hiệu suất thao tác của biến tần dưới 95% quý khách hàng cần phải gọi nam giới sửa chữa.
+ tỷ lệ bị hư cao
ví như phần tử biến tần của nhà quý khách hoặc hay bắt gặp quá trình cố sẽ dẫn đến những Chi tiêu bảo hành, bảo trì bị tốn không tốt mà hiệu suất hoạt động không cao thì quý khách hàng nên gọi cho doanh nghiệp lắp đặt để giải quyết và không sử dụng biến tần đó nữa.
Công ty Solar Chiến Long tự tin là nơi chuyên cung ứng các dòng thiết bị cung cấp màng lưới điện như là bộ hòa lưới and những tấm điện tích điện với unique dịch vụ bảo đảm unique, chất lượng. Để được support chi tiết hãy giao thông tới số hotline: 0934115119 của công ty chúng tôi để đc Chuyên Viên cung cấp & nhận rất nhiều Khuyến Mãi nhanh nhất.