Bạn đang muốn kiếm tìm một chiếc máy photocopy cho công ty mới ra đời của mình, nhưng chi phí đầu tư làm cho bạn phải bận tâm khá nhiều. Hay bạn đang kiếm tìm doanh nghiệp, đơn vị cho thuê máy photo uy tín để thuê về sử dụng… thì hãy tới với https://mayphotosieunhanh.com/, với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng. Sau đây là những lí do bạn nên chọn Siêu Nhanh làm cho biện pháp cho văn phòng của bạn:


Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM

Siêu Nhanh - biện pháp toàn diện cho văn phòng, doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Siêu Nhanh được xem là giải pháp toàn diện, siêu tiết kiệm dành cho công ty của bạn hay những cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh, hay doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư ở Việt Nam. Dịch vụ này thích hợp với những ai không có số nguồn vốn lớn, chỉ có nhu cầu dùng máy ngắn hạn,… lúc ấy bạn không có cần phải chi một số tiền lớn để mua máy nhưng vẫn có máy photocopy giỏi, hiện đại để dùng. Cho Thuê Máy Photocopy Kyocera TASKalfa giá tốt

Sản phẩm máy photocopy tại Siêu Nhanh cực kỳ đa dạng

Đến với Siêu Nhanh, quý người tiêu dùng tha hồ chọn lựa các dòng máy photocopy hiện đại, tốc độ cao, đa chức năng, chất lượng nhất như Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp,…

Ngoài phí thuê máy hàng tháng, người sử dụng chẳng phải trả thêm bất cứ chi phí nào
Với dịch vụ thuê máy photo này, quý quý khách chỉ cần trả 1 chi phí không cao nhất trên mỗi bản chụp mình đã dùng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một trong những phần mức giá cho việc thuê máy với hồ sơ thanh toán hàng tháng dễ dàng. Bên cạnh đó, quý khách không phải trả thêm bất cứ khoản mức giá bảo hành nào khác cho hoạt động của máy, kể cả mực hoặc linh kiện Nếu chẳng may chúng bị hỏng, hoặc những chi phí bảo dưỡng, bảo trì khác.


Các dịch vụ đi kèm khi thuê máy photocopy tại Siêu Nhanh

Cung cấp dịch vụ hướng dẫn dùng, lắp đặt miễn phí, bảo hành máy chu đáo, tiết kiệm

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi trong lĩnh vực mua bán và cho thuê máy photocopy sẽ giúp làm ưng ý mọi quý quý khách, ngay cả những người dùng khó tính ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình, giúp cho việc quản lý máy photocopy của người tiêu dùng trở thành dễ hơn, hiệu quả hơn cũng như chẳng phải mất nhiều thời gian trong việc bảo hành máy. Vì nhắc đến bảo hành hầu hết người tiêu dùng luôn rất e ngần ngại do đôi khi phí bảo hành còn cao hơn cả mức giá thuê một chiếc máy nhưng với dịch vụ tiện ích thuê máy photocopy của chúng tôi bạn sẽ không cần lo ngại ngùng về mức giá bảo hành nữa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy thuê thường xuyên, đảm bảo máy hoạt động lý tưởng

Dịch vụ cho thuê máy photo của Siêu Nhanh còn bảo đảm bảo trì máy thường cho quý người tiêu dùng, sửa chữa những thiết bị linh kiện cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Điều độc nhất ở đây là các mức giá vệ sinh, bảo dưỡng hoặc thậm chí thay thế định kỳ những linh kiện trong máy photocopy như: Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…đã được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà cung ứng.

Đổi máy mới Nếu máy thuê có tình trạng sửa chữa kéo dài, tránh ảnh hưởng công tác của người tiêu dùng

Khi người sử dụng thuê máy photocopy của Siêu Nhanh, doanh nghiệp chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công ty của bạn để bảo trì hàng tháng, giúp đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, chất lượng sao chụp cao, hạn chế rủi ro gây cản trở trong giai đoạn sử dụng. Độc đáo, Nếu như quá trình sửa chữa kéo dài để không có làm cho gián đoạn công tác của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác cho quý khách.