Bảng hiệu led vẫy là gì ? Ở sao lại gọi là led vẫy ? Bảng hiệu led chắc không còn xa lạ với nhiều người, nhưng ở sao lại có tên là bảng hiệu led vẫy chắc chẳng phải ai ai cũng biết. Hôm nay vatlieucnc.com sẽ giải thích cho mọi người hiểu bảng hiệu led vẫy là gì ? Và vì sao lại có tên là bảng hiệu led vẫy ? Mọi người cũng Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm nhé !

Bảng hiệu đèn led vẫy là gì ?

Biển led vẫy là 1 loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường ( vuông góc với bức tường ) Biển thường được treo ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hay quán cafe…được đặt vuông góc với mặt tiền nhà. Thông thường biển có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 50 cm tới 1m, hình dáng biển thì rất đa dạng gồm có hình vuông, tròn, elip…Chất liệu của biển vẫy bao gồm có: chất liệu bạt in hiflex, mica, Alu, mica hút nổi và đèn led


Bảng led vẫy

Tại sao chúng ta lại gọi là đèn led vẫy ?

Bảng hiệu led vẫy bắt nguồn từ các tấm bảng vẫy có nội dung hoặc chữ chạy rất ấn tượng, bắt mắt, là các dấu hiệu nhận biết cửa hàng hóa, công ty đơn giản nhất .Trong quảng bá truyền thống thì bảng vẫy thường xuyên sử dụng chất liệu biển bạt đơn hoặc biển hộp đèn.

Nhưng với sự lớn mạnh của khoa học kỹ thuật, bảng vẫy được thay thế bởi những bảng led, hoặc những màn hình điện tử vô cùng sống động và thu hút người sử dụng.

Các ưu thế của bảng đèn led vẫy

Sức mạnh chiếu sáng và tính thẩm mỹ cao:

Bảng hiệu led vẫy là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn ánh mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có khá nhiều cách chế tác và thiết kế. Bảng led vẫy sẽ giúp của hàng của quý khách nổi bật và thu hút.
Tiết kiệm chi phí điện năng:

Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả những công nghệ chiếu sáng khác là ưu thế vượt trội của đèn led. Bảng hiệu led vẫy sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày 1 cạn dần. Bảng led vẫy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều tiền điện.


Tiết kiệm điện năng

Mức phí đầu tư ban đầu không quá cao

Giá thành bảng hiệu Led vẫy phụ thuộc chủ yếu vào số led dùng trên bảng, hiệu ứng không có hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, cùng lúc thuận tiện đổi thay. Hình dạng thông thường của bảng hiệu Led vẫy là hình chữ nhật, elip, hình tròn.
Hiệu quả đem tới cao

Tính hiệu quả của bảng hiệu led vẫy có thể nói làm cho đổi thay cả không gian, bề mặt của công ty, tạo vẻ ấn tượng thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.