Qua bài viết dưới này, tiendatvn.com.vn sẽ nêu ra những ưu và nhược điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu là sản phẩm duy nhất trên thị trường có đầy đủ những tính năng đặc biệt: giữ nhiệt đến 120 giờ; ngăn chặn nước mặn, phèn ăn mòn; không bị đóng cặn, bám bẩn bên trong thành ống và bình bảo ôn. Để hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm qua bài viết dưới đây


Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Các thế mạnh của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu hiện nay

Ngoài những tính năng như những sản phẩm khác: tiết kiệm điện 100%, an toàn cho quý khách, thân thiện với môi trường. Với những cấu tạo đặc biệt trên máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu có những ưu điểm nổi bật để trở nên sản phẩm tuyệt vời cho gia đình bạn.

Truyền nhiệt nhanh, hiệu quả hơn: Vì bên trong ống chân không có sử dụng dung môi trung gian là dầu có nhiệt độ sôi rất thấp nên quá trình truyền nhiệt đun sôi nước nhanh hơn và chấm dứt muộn hơn so với ống chân không dùng nước. Bởi thế, nước sẽ nhanh sôi và đạt hiệu quả cao hơn so với ống thông thường.

Tiếp tục truyền nhiệt sau khi tắt nắng: Nếu như ống chân không sẽ ngừng quá trình truyền nhiệt lúc trời tắt nắng thì đối với ống dầu, do nhiệt độ sôi thấp hơn nên nhiệt vẫn truyền vào bình bảo ôn để đun sôi nước và thời kì này thường xuyên kéo dài từ một,5-2 tiếng. Điều này giúp cung cấp tối đa lượng nước nóng cho quý khách.

Không có bị bám cặn, rêu trên ống thủy tinh và bình bảo ôn: Nếu ống thủy tinh chân không sau 1-2 năm sử dụng thì lượng cặn bẩn sẽ lắng đọng và làm giảm xuống hiệu quả tiếp nhận và truyền nhiệt của ống tinh. Với cấu tạo độc đáo, ống dầu tiếp cận nước ngay trong bình bảo ôn nên hầu như không có bị đóng cặn, luôn luôn bảo đảm hiệu suất quá trình hấp thụ nhiệt.

Tiết kiệm chi phí: ngoài tiết kiệm mức giá tiền điện hàng tháng, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu sẽ ít bảo dưỡng hơn do đặc điểm không có bị đóng cặn và bám bẩn. Cùng lúc, giữ nguồn nước nhà bạn luôn luôn sạch. Giảm thiểu thời gian bảo dưỡng cũng giúp ngăn chặn rủi ro, bởi trong quá trình vệ có thể vô tình làm cho hỏng một vài bộ phận của máy giá tăng chi phí không đáng có.


Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

>>>>>>> Tham khảo thêm chi tiết về máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu: https://tiendatvn.com.vn/co-nen-su-dung-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ong-dau.html

Nhược điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Do được tạo thành bởi những thiết kế độc đáo nên giá thường cao hơn 2-3 triệu/máy. Tuy vây, xét các lợi ích mà sản phẩm mang tới và những phản hồi từ người dùng thì nhược điểm này hoàn toàn có thể chấp nhận được.