Những điều cần để ý trước lúc quyết định thuê máy photocopy ở bên ngoài?

Ngày nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng lớn mạnh bằng nó không có chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm mức giá mà còn yên tâm hơn khi sử dụng, không cần lo lắng về vấn đề sửa chữa, hỏng hóc.

Tuy là vậy nhưng, không có ít người vẫn thắc mắc rằng, thuê máy photo cần để ý những gì? Trong trường hợp nào thì nên thuê máy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của https://namtruongkhang.vn/ để tìm lời giải đáp.Những vấn để cần lưu ý khi thuê máy Photocopy

Dưới đây là một vài lý do bạn nên dùng dịch vụ thuê máy photocopy:

Không có cần nguồn vốn đầu tư ban đầu nhiều

Với những doanh nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ khi nhu cầu in ấn tài liệu ít thì thuê máy photo là một trong số những loại hình giúp họ tiết kiệm và giảm xuống bớt các chi phí

Bên cạnh đó, các thỏa thuận về dịch vụ như: được sửa chữa, bảo hành miễn phí, ký liên kết đồng có thể thay đổi theo từng giai đoạn,…..cũng là những lý do khiến bạn nên dùng dịch vụ thuê máy photo thay vì mua mới.

• Được dùng những dòng máy photocopy hiện đại

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, ngày nay những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo đều dùng các dòng máy đời mới, đa chức năng, tốc độ cao với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó, khi thuê máy photo bạn còn được giải đáp, trả lời miễn phí mọi vấn đề liên quan đến máy.

• Thời gian dùng tùy theo quý khách hàng lựa chọn

Trong trường hợp bạn không nhu cầu dùng máy lâu, chỉ dùng trong vài tráng hay một vài năm cho sự kiên hoặc công trình thì việc thuê máy photo là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ cho thuê máy với thời giờ thuê linh hoạt giúp bạn có thể thay đổi, nâng cấp và tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua máy mới.

Những lợi của việc thuê máy photo

So với việc mua máy mới thì dùng dịch vụ thuê máy photocopy cho văn phòng sẽ mang tới cho công ty, bảng giá cho thuê máy photocopy tại bình dương

Doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi ích thiết thực như:


Những lợi ích khi thuê máy photocopy

• Mức giá thuê tương đối rẻ hơn mua khá nhiều

Tất nhiên, so với việc mua máy mới thì thuê máy photo bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm mức giá và hưởng chi phí khá rẻ hơn.

Trong đó, Nếu lựa chọn thuê máy photocopy bạn chỉ cần trả mức giá thuê hàng năm, còn lại những mức giá khác như: phí mực, tài nguyên, sửa chữa,…. Sẽ được bên cho thuê máy chi trả.

bởi vậy, so với mua máy mới thì thuê máy photo doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền đáng kể để mà vẫn đảm bảo phục vụ cực tốt nhu cầu công việc

• Nâng cấp máy khi bạn lớn mạnh

Thông thường xuyên, hợp đồng cho thuê máy photo đều cho phép quý khách hàng được đổi máy mà không có cần lý do, thậm chí bạn có thể dùng được những dòng máy cao cấp nhất, hiện đại nhất trên thị trường Nếu nhu cầu in ấn của bạn tăng vọt.

Vì vậy, lúc thuê máy, khi doanh nghiệp tăng trưởng, nhu cầu sao chép tài liệu lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi không có mất thêm bất cứ mức giá nào để thuê hoặc mua thêm máy mới.

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ photocopy sẽ luôn hỗ trợ bạn cập nhật những dòng máy mới, hiện đai, năng suất cao và tính năng hiện đại để đáp ứng công tác của bạn.

• Độ dài của hợp đồng có thể thay đổi

Độ dài hợp đồng có thể đổi thay là một trong những lợi ích thiết thực nhất khi dùng dịch vụ thuê máy photocopy. Theo đó, bạn có thể thay đổi thời kì thuê sao cho phù hợp nhất.

bạn có thể gia hạn thêm thời gian hoặc chấm dứt hợp đồng mà không có bị ràng buộc hay phát sinh thêm nào.