GIỚI THIỆU VỆ ỐNG NHỰA PPR MANG THƯƠNG HIỆU
Thương hiệu DEKKO là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện giờ trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm thiết bị ngành nước phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt, phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.
Các dòng sản phẩm mang thương hiệu căn bản là ống PPR, Ống nhựa uPVC, Ống HDEP, LDPE, Ống tưới nhỏ giọt và các phụ kiện đi kèm nhằm mang đến giải pháp hệ thống ống dẫn nước đồng bộ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

>>>xem thêm: ống nhựa ppr giá rẻ mua ở đâu


Trong đó dòng ống nhựa PPR và các phụ kiện ống PPR mang thương hiệu được phát triển trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của CHLB ĐỨC được chúng tôi nhập khẩu toàn bộ dây chuyền về Việt Nam và lắp đặt nhà máy tại Hưng Yên với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Bằng chứng là dòng mặt hàng ống PPR đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078 của CHLB ĐỨC, Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 15874 về chất lượng mặt hàng như độ bền, độ dẻo, mức độ an ninh nguồn nước khi sử dụng.
Với những chất lượng vượt trội của dòng ống nhựa PPR . Quý khách toàn vẹn yên tâm khi áp dụng. Dòng mặt hàng có độ bền tuổi thọ lên tới 50 năm trong môi trường chịu áp lực nước lớn lên tới 25atm trong điều kiện 95 độ C cũng có cơ chế bảo hành mặt hàng PPR cho quý khách trong vòng 10 năm.

SỰ VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG ỐNG PPR
Công ty cổ phần Tập Đoàn luôn tự hào về dòng sản phẩm ống nhựa PPR mang thương hiệu với dây chuyền phát hành tiên tiến luôn cam đoan chất lượng vượt trội hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Dưới đây, chúng tôi xin tóm tắt những đặc tính vượt trội của ống nhựa PPR để quý khách nắm rõ nét nhất (dailyvlxd.com)

bản lĩnh chịu nhiệt độ cao lên tới 95 độ C trong điều kiện áp suất cao 25 atm.
Khẳ năng chịu va đập cao có độ mềm dèo tốt.
chắc chắn rằng an ninh vệ sinh thực phẩm, an toàn nguồn nước khi áp dụng
thân mật với môi trường nhờ hệ số dẫn nhiệt thấp (bằng khoảng 1/200 ống kim loại) giúp giảm hao phí nhiệt năng dọc đường, tái chế đơn giản hơn nhiều so với ống kim loại, và không gây độc hại.
Nhẹ, lắp đặt thuận lợi với độ tin yêu cao: Mối nối nhiệt không khó, chóng vánh phát hành sự kết hợp đồng đều với độ bền tương đương hay thậm chí là cao hơn cả ống.
Các phụ kiện nối ren được làm bằng đồng mạ Niken và được đúc chết vào mặt hàng đảm bảo bền đẹp. Thú vị là, phần tiếp xúc với dòng chảy của phụ kiện ren đều được phủ nhựa, giúp cam kết vệ sinh an ninh thực phẩm, không bị ăn mòn với hóa chất.
Chúng tôi có hệ thống phụ kiện ống ppr nhiều chủng loại, phong phú, vừa đủ các đầu kết nối tới hầu hết tất cả các chủng loại ống, trang bị khác trong hệ thống.
Giảm độ rung và tiếng ồn khi nước chảy qua.
khả năng chịu được nhiều loại hóa chất.
Ống PPR có khả năng chịu mài mòn cao, không bị đóng cặn.
Bề mặt trong và ngoài sản phẩm nhẵn mịn, trở lực dòng chảy thấp, ngoại quan đẹp.
Hệ thống ống và phụ kiện được các tổ chức uy tín, tổ chức có thẩm quyền chứng nhận sự thích hợp với các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ống PPR có Tuổi thọ cao, cam đoan thời gian hoạt động trên 50 năm, được bảo hành 10 năm.