Xây dựng hệ thống kho lạnh giờ đây đã không còn là hoạt động xa lạ đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chế biến thực phẩm. Để thi công được một kho lạnh vận hành hiệu quả thì cần kết hợp với nhiều loại vật liệu, thiết bị khác nhau. Giá mỗi loại vật tư cũng khác nhau. Nếu bạn đọc và Quý khách hàng đang muốn biết thêm về vấn đề này, mời theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

Giới thiệu đôi nét về kho lạnh


Hiểu đơn giản, kho lạnh là một thiết bị làm lạnh với kích thước lớn. Nó rất hữu ích trong việc bảo quản các loại sản phẩm hàng hóa khác nhau trong thời gian dài mà chất lượng bảo quản lại rất cao. Kho lạnh khác đa dạng, có thể bảo quản được nhiều loại mặt hàng khác nhau như: các mặt hàng nông sản, thủy hải sản, sữa các loại, thuốc men, dược phẩm … Kho lạnh vận hành khá tiết kiệm điện năng. Chi phí đầu tư ban đầu cũng không quá tốn nên ngày càng được sử dụng nhiều.

Vật tư lắp đặt kho lạnh bao gồm?


Để tạo ra một hệ thống kho lạnh hoàn chỉnh thì các vật tư làm nên kho lạnh là rất cần thiết và quan trọng. Vật tư được chia làm 2 loại: vật liệu chính và vật tư phụ.

– Vật liệu chính bao gồm: Các tấm panel cách nhiệt, hệ thống máy làm lạnh với công suất phụ thuộc vào diện tích kho lạnh, thiết bị đo nhiệt độ, các phụ kiện nhôm phòng sạch, ống gió mềm cách nhiệt lạnh, cửa cách nhiệt, …
– Vật tư phụ bao gồm: Đèn, van các loại, thiết bị điều khiển …
– Một số vật tư phụ: đèn, van, thiết bị điều khiển,…
Các vật liệu trên được lựa chọn để xây lắp kho lạnh dựa vào kiến thức của khách hàng và sự tư vấn của bên lắp đặt.

Giá vật tư lắp kho lạnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?


– Yếu tố đầu tiên chính là diện tích, kích thước kho lạnh. Nếu kích thước hay diện tích lớn thì sẽ cần nhiều vật tư hơn hoặc kích thước lớn hơn. Giá từ đó cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, giá lắp đặt kho lạnh hiện nay được điều chỉnh khá phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.
– Nơi cung cấp lắp đặt kho lạnh. Nhìn chung giá ở mỗi nhà cung cấp vật tư sẽ có sự chênh lệch. Nhưng nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào thương hiệu vật tư khách hàng chọn. Nên khi chọn nhà cung cấp, bạn cũng nên tham khảo nhiều bên để đưa ra lựa chọn vừa tiết kiệm lại mang về hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

https://sieuthikholanh.com/he-thong-...hoat-dong.html

Nơi cung cấp vật tư lắp đặt kho lạnh uy tín

Công ty Cổ phần cơ điện lạnh biển bạc là một công ty uy tín mà chúng tôi muốn gợi ý đến Quý khách hàng. Với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp của mình. Dịch vụ tại bienbacgroup.com luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi tin đây là một gợi ý mà bạn đáng để tham khảo khi có nhu cầu về sản phẩm cũng như dịch vụ về lĩnh vực này.