Hiện nay, máy lạnh âm trần nối ống gió đang được sử dụng nhiều trong các công trình khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị, văn phòng …

Quạt điều hòa thường có thiết kế vuông vắn, với phần giàn lạnh được âm tường vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian vừa không ảnh hưởng đến việc bố trí các đồ đạc khác cũng như đèn chiếu sáng trong nhà. Phòng được thiết kế như bình thường mà vẫn làm mát.

xem thêm: >>> điều hòa multi âm trần nối ống gió

Bạn đang không biết nên chọn thương hiệu Daikin và Panasonic nào. sẽ giúp bạn tìm hiểu để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.


Máy lạnh âm trần Panasonic có tốt không?

Điều hòa Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa không khí được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, tinh tế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Đặc biệt dòng máy lạnh âm trần nối ống gió với khả năng cung cấp hơi lạnh đồng đều cho không gian rộng mà không ảnh hưởng đến thiết kế của căn phòng. Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic có ưu điểm là thiết kế hiện đại, lọc không khí siêu sạch và vận hành cực êm.

Xem thêm: >>> điều hòa âm trần multi daikin

Với công nghệ hiện đại, dòng máy lạnh âm trần Panasonic có khả năng cung cấp hơi lạnh đồng đều cho không gian rộng như lớp học, nhà xưởng nhưng hạn chế diện tích dưới 70m2 do mức độ nhân công. Điều hòa âm trần Panasonic được giới hạn dưới 50000btu.

Và mặc dù là một thương hiệu lớn nhưng chủ yếu tập trung vào dòng máy lạnh treo tường Panasonic nên đối với dòng máy lạnh âm trần nối ống gió không phải là thế mạnh, chính vì vậy trên thị trường bạn sẽ chỉ có một số dòng máy lạnh âm trần nối ống gió Panasonic -có thể tìm thấy máy lạnh âm trần được kết nối. Hầu hết điều hòa âm trần Panasonic trên thị trường là điều hòa 1 chiều, rất ít hoặc không có điều hòa 2 chiều cho bạn lựa chọn.Máy lạnh âm trần nối ống gió dây đai có tốt không?

Máy lạnh âm trần nối ống gió được đánh giá cao về khả năng làm lạnh sâu và tiết kiệm điện hơn trong quá trình sử dụng nhờ ứng dụng những công nghệ tiết kiệm điện hàng đầu. Ngoài ra, trong khi điều hòa âm trần nối ống gió General vẫn sử dụng môi chất lạnh R22 thì Daikin nổi bật với thế hệ gas lạnh mới R32 hoặc R410A, vừa tăng hiệu quả làm lạnh vừa tiết kiệm điện. vượt trội hơn.

Giá máy lạnh âm trần Daikin bền bỉ trong quá trình sử dụng và chất lượng tốt khiến nhiều người vẫn ưa chuộng dòng máy lạnh âm trần này.

Xem thêm:>>> https://tanphuchung.vn/dieu-hoa-am-t...ong-gio-la-gi/

Nên lắp điều hòa âm trần Daikin hay Panasonic?

Cả 2 thương hiệu trên đều là những thương hiệu uy tín và chất lượng. Được đánh giá là một sự lựa chọn tốt hiện nay.

Tuy nhiên, để chọn được thương hiệu tốt nhất bạn cần lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu và sở thích của mình.

Đai làm mát khá tốt nhưng được đánh giá là hơi ồn. Tuy nhiên giá thành dễ chịu hơn Panasonic. Sản phẩm có nhiều mẫu mã hơn cho người dùng lựa chọn.

Nếu bạn không quan tâm nhiều đến giá cả thì điều hòa Panasonic là một lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, Panasonic tập trung khá nhiều vào việc sử dụng máy lạnh treo tường nên không có quá nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn.