Máy hàn miệng túi dập tay là gì? Máy hàn miệng túi dập tay sử dụng loại nào tốt? Mua máy hàn miệng túi dập tay ở đâu đảm bảo? Các người tiêu dùng lúc tìm mua máy đều cho chung một nghi vấn như vậy? Để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng gặp phải lúc đi mua máy.Trong bài viết này máy thực phẩm sao bắc á saobaca.com xin tổng hợp một số câu giải đáp để người sử dụng tiện theo dõi và tìm mua dòng máy hoàn hảo.

Máy hàn miệng túi dập tay là dòng máy hàn được những hộ kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng nhiều nhất

Máy hàn miệng túi dập tay là dòng máy hàn miệng túi thành lập trước hết từ thủa sơ khai của ngành đóng gói sản phẩm. Nó đã tạo ra bước ngoặt lớn trong lĩnh vực đóng gói,chuyển từ hàn mép túi truyền thống sử dụng lửa hoặc que hàn sang hàn nhiệt bằng dây sợi đốt.


máy hàn túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay đã giúp người chế tạo tiết giảm mức giá đóng gói,giúp việc đóng gói hàng hóa trở lên nhanh hơn,thuận tiện hơn và sản phẩm lúc đưa tới tay người tiêu dùng có tính chất thẩm mỹ cao hơn.

Trên thị trường có 2 dòng máy hàn dập tay chủ yếu là dòng máy hàn miệng túi dập tay vỏ nhựa và vỏ sắt. Mỗi loại đều có những chiều dài 20cm,30cm và 40cm.Tùy thuộc vào sản phẩm mà người dùng có thể chọn chiều dài máy thích hợp với chiều dài túi mình muốn đóng.

Phân biệt máy hàn bằng nhựa và bằng sắt:

máy hàn miệng túi dập taycó loại bởi sắt và loại bằng nhựa.Loại bởi sắt cấu tạo bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài, sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi ích đóng gói cho rất nhiều loại bao bì khác nhau.Biết thế và dây hàn của máy vỏ sắt rất tốt hơn,giúp dây hàn ít bị đứt kể cả khi sử dụng khá nhiều.

Những điểm mạnh của dòng máy hàn miệng túi bằng tay:

– Thao tác của máy hàn miệng túi dập tay đơn giản, thời giờ gia nhiệt có thể điều chỉnh, dùng được nguồn điện dân dụng 220V.

– Có thể ép miệng mọi loại túi nilon. Không có kén độ dày mỏng và không có ảnh hưởng tới đường hàn.


Ưu điểm của máy hàn túi dập tay

– Máy nhỏ gọn, mức giá không cao, đường hàn đẹp – chắc chắn: sẽ là loại máy đóng gói tuyệt vời cho hộ gia đình và các cửa hàng nhỏ dùng.

Bài viết mô tả ngắn gọn về máy hàn miệng túi dập tay ,giúp cho người sử dụng có khái niệm tổng quan khi sử dụng máy và khiến cho sao để máy được sinh hoạt hoàn hảo và bền bỉ nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0243.568.3054 để được giải đáp nhé.