Do khí hậu ngày nay ngày càng biến đổi, thời tiết càng ngày càng nóng lên nên nhu cầu sử dụng những thiết bị điện tử giúp làm mát được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Cũng như tiêu đề ở trên, để có thể lắp đặt máy lạnh âm trần cassette người dùng cần quan tâm đến diện tích cũng như hiện trạng của nhà ở, mức độ thoải mái khi sử dụng máy lạnh âm trần cassette và chi phí điện năng. Đây là 4 vấn để cấp thiết trước khi người dùng đưa ra được câu giải đáp cho câu hỏi” có nên chọn lựa máy máy lạnh âm trần cassette cho hộ gia đình không?

Xem >>> đại lý Máy lạnh Casper

Cấu tạo của máy lạnh âm trần bao gồm một cục nóng được lắp đặt ở ngoài trời và một hệ thống có nhiều dàn lạnh được lắp đặt trong nhà nhờ vào những đường dây ống đồng được dẫn tới các phòng trong căn nhà của bạn. Khác với những dòng máy máy lạnh bình thường treo tường, dòng sản phẩm máy máy lạnh cassette có một hệ thống bộ giải pháp máy lạnh khổng lồ và khá phức tạp đối với người tiêu dùng không đích thực hiểu biết về nó.

Có nên lắp đặt máy lạnh âm trần cassette cho hộ gia đình?

Vào những năm gần đây ngành điện tử ngày càng phát triển, những linh kiện điện tử gia dụng cũng được nâng cấp, nhiều người tiêu dùng đang theo đuổi một cuộc sống hiện đại hơn đó chính là lý do khiến cho vật tư vốn được người ta sử dụng nhiều ở các văn phòng, công sở đã xuất hiện nhiều trong hộ gia đình. Được tích hợp thiết kế chung của ngôi nhà, máy lạnh âm trần cassette góp phần tạo nên sự đẹp mắt hơn về nhân tố thẩm mỹ hay khả năng làm lạnh ổn định cho một không gian lớn mang lại cho người dùng sự thoải mái tối ưu nhất, đặc biệt dòng máy lạnh âm trần cassette 2 chiều có thể sử dụng được cả trong mùa hè và mùa đông. Dù là vậy nhưng không phải căn nhà nào cũng có thể lắp đặt được hệ thống dàn máy lạnh âm trần cassette này.

1. Kích cỡ và diện tích của nhà ở

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ hơn 60m vuông chúng tôi khuyên rằng không nên sử dụng máy máy lạnh cassette, thứ nhất nhìn từ góc cạnh trải nghiệm và sự thoải mái, người dùng chỉ cần sử dụng hai sản phẩm máy máy lạnh dân dụng thường nhật ở vị trí phòng khách và phòng ngủ cũng đủ để giải quyết nhu cầu cơ bản. Còn đối với những căn hộ có diện tích trên 100m vuông thì dòng máy lạnh âm trần cassette lại rất hiệp.Xem >>> https://maylanhgiasi.com/gioi-thieu/

Điểm thứ hai được nói đến ở đây là giá thành của chiếc máy lạnh âm trần cassette cao hơn khá nhiều so với những chiếc máy lạnh treo tường thường ngày khác, chưa kể đến chi phí lắp đặt cũng rất tốn kém hơn nhiều.

Đối với những chung cư có kiểu thiết kế hay chất lượng dùng đã không còn thực thụ tốt, hay với thiết kế trần thấp cũng không nên lắp đặt máy máy lạnh âm trần. Một hệ thống máy lạnh âm trần cần có một không gian lớn để lắp đặt và giấu đi các đường ống dẫn với khoảng cách thích hợp từ 20 – 30cm cách trần. Trước khi lắp đặt hệ thống máy lạnh âm trần Khách Hàng cần tham khảo tham mưu bởi những kỹ thuật viên có hiểu biết về thiết kế lắp đặt máy lạnh cassette.

2. Tiện ích và sự thoải mái khi dùng

Đối với những hộ gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ mẫn cảm với sự thay đổi nhiệt sức đề kháng kém thì máy máy lạnh âm trần mang lại nhiều sự thoải mái tốt hơn rất nhiều so với dòng máy máy lạnh thường ngày. Máy lạnh âm trần với hệ thống kiểm soát nhiệt trên diện rộng giúp loại bỏ đi sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các khu vực phụ cận trong ngôi nhà, mức giao động nhiệt độ rất nhỏ giúp cho người dùng không còn cảm thấy khó chịu.

Với máy lạnh thường, người dùng dịch vụ cần đóng các cửa chính và cửa sổ trong phòng để hạn chế việc thất thoát nhiệt, tuy nhiên sẽ gây khó chịu do lượng oxy giảm. Nhưng với máy lạnh âm trần – cassette, điều này là không cấp thiết. Lượng không khí lưu thông giữa trong và ngoài nhà phê chuẩn hệ thống cũng lớn hơn rất nhiều so với các hệ thống khác. ngoại giả, bộ lọc tại các cục lạnh của hệ thống máy lạnh âm trần cũng mang lại hiệu quả thanh lọc không khí hơn, giúp tăng cường sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

So với việc chia nhỏ máy lạnh ra các phòng, một giải pháp toàn diện cho cả ngôi nhà giúp bảo đảm cho thảy môi trường luôn mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, thông gió vào mùa xuân và mùa thu. Phương pháp vận hành và quản lý của các hệ thống này cũng khá linh hoạt và có thể tự động thay đổi, tùy chỉnh theo khí hậu môi trường.

Xem thêm >>> May lanh inverter

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77