Máy lạnh thế hệ 2021

Máy lạnh được coi là một trong những vật dụng cần yếu trong mỗi gia đình, mang lại bột bầu không khí khôn xiết thoáng mát và dễ chịu. Đặc biệt là vào những ngày hè oi bức. thành ra hiện tại để làm chấp thuận cũng như đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng thì máy lạnh đời 2021 được ra đời cùng những điểm khôn cùng vượt trội. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu những điểm vượt trội đó của máy lạnh 2021 này nhé!

Xem >>> Máy lạnh 1.5hp

Máy lạnh 2021 với công nghệ Inverter tần tiện điện năng

Công nghệ Inverter của máy lạnh 2021 giúp kiệm ước tối đa những khoản phí hàng tháng mà bạn phải trả với sự vận hành khôn cùng êm ái, mang lại cho bạn những khoảng thời kì yên tĩnh và thư giãn nhất. Hơn thế nữa công nghệ Inverter còn giúp tăng độ dai sức cao, gia tăng tuổi thọ cho máy.

Công nghệ Inverter của máy lạnh 2021 giúp hà tằn hà tiện chi phí hiệu quả

Máy lạnh 2021 với công nghệ diệt khuẩn và khử mùi

Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi của máy lạnh 2021 được rất nhiều khách hàng quan tâm. Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi hữu hiệu nhất chẳng thể không nói đến Panasonic với vận dụng công nghệ Nanoe-G. Ngoài ra còn có Máy lạnh Dakin với tấm lọc Apatit titan và Máy lạnh LG trang bị thêm bộ lọc khí cao cấp PM2.5, máy lạnh Toshiba được trang bị bộ lọc Plasma Ion, máy lạnh Panasonic trang bị công nghệ lọc Nanoe-G và nhiều công nghệ lọc của các hãng khác. vớ các công nghệ lọc đều đem lại mục đích là loại bỏ hầu hết các thành phần bụi, khử mùi, khử khuẩn và nấm mốc, thời gian làm việc bền và hiệu quả nhằm mang lại luồng không khí trong sạch và thoáng mát nhất.

Máy lạnh 2021 sử dụng môi chất lạnh R32

Môi chất lạnh R32 giúp bảo vệ cũng như hạn chế sự nóng lên của địa cầu và sự biến đổi khí hậu hiện. bởi thế mà máy lạnh 2021 đều được thay thế bởi các môi chất lạnh R32 để giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất.Môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất R32 có ưu điểm vượt trội là tăng hiệu suất làm lạnh, thân thiện với con người và môi trường, đặc biệt là giảm thiểu ảnh hưởng đến tầng Ozon như những môi chất đời trước.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/midea/

Máy lạnh 2021 với khả năng kết nối WIFI thông minh

Công nghệ ngày càng tiền tiến và đương đại nên các ứng dụng sáng dạ ngày càng được dùng rất rộng rãi. Và máy lạnh 2021 cũng vậy, giúp người dùng có thể điều khiển điều hòa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Với tính năng kết nối wifi nó giúp cho người dùng giám sát và điều khiển máy lạnh qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính không bị giới hạn khoảng cách địa lý khi được kết nối với Internet.

Khả năng kết nối WIFI độc đáo của máy lạnh 2021

Máy lạnh 2021 sử dụng điều khiển bằng giọng nói Voice Control

Máy lạnh hiện tại ngày một thuận lợi, đặc biệt là công nghệ điều khiển bằng giọng nói Voice Control trở thành điểm nhấn mà rất nhiều khách hàng yêu thích. Chỉ cần một câu nói là máy lạnh nhà bạn sẽ thực hành những thao tác như đúng theo mong muốn. Với chức năng này thay vì phải cầm thiết bị điều khiển lên để quan sát và bấm bấm, chúng ta có thể ra lệnh cho mạnh lạnh làm việc ưng chuẩn giọng nói.

Lời kết về máy lạnh đời 2021

Máy lạnh 2021 cùng những công nghệ rất tiên tiến và hiện đại, mang lại cho người dùng sự ưng và cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. can hệ ngay với Máy Lạnh 24h để được tham mưu các vấn đề can hệ đến máy lạnh để chọn được loại ăn nhập nhất, tiện ích nhất và hà tiện nhất. Chúng tôi cung cấp hồ hết các dòng máy lạnh dân dụng của các hãng tư dòng phổ quát đến dòng cao cấp với giá thành và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm >>> Máy lạnh daikinCÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

tư vấn đặt hàng: 093 327 40 40 - 0901 044 044 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp