Chọn máy sục khí công nghiệp

hiện giờ máy sục khí – máy thổi khí cho ao nuôi tôm là công cụ chẳng thể thiếu trong những hộ dân cư nuôi trồng thủy hải sản. Vậy cấu tạo và công dụng của dòng máy này như thế nào mà được nhiều người chọn lựa như vậy? Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn hãy theo dõi những thông tin trong bài viết sau đây.

Xem >>> máy bơm thả chìm

Dựa vào lợi. của máy thổi khí

Máy thổi khí – máy sục khí oxy công nghiệp được dùng để cung cấp oxy cho tôm hô hấp trong chăn nuôi thủy sản. song song máy sục khí ao nuôi tôm sẽ tạo dòng chảy trong ao và gom chất thừa vào giữa ao. Khi đó tạo môi trường sạch sẽ, điều hòa nhiệt độ và độ mặn giữa các tầng nước. Đặc biệt sản phẩm này sẽ tăng lượng oxy trong dòng nước giúp cho tôm có môi trường sống tốt nhất.

Máy thổi khí được sử dụng để cung cấp oxy cho tôm

Dựa vào cấu tạo của máy sục khí – máy thổi khí công nghiệp

Từ khi lắp ráp máy sục khí – máy thổi khí công nghiệp đã được cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước và tăng hiệu suất BOD. Đặc biệt máy sục khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệt có thể hạn chế tiếng ồn khi hoạt động. Điểm cộng cho sản phẩm này là có phí tổn lắp đặt và bảo trì thấp nên được dùng khá rộng rãi.

Đây là thiết bị thổi khí công nghiệp được thiết kế đặc biệt với buồng tạo khí. Để tạo ra một lực hút khí mạnh và nhiều bọt khí. Nếu quy trình đó diễn ra một cách thuận tiện thì kết quả sục khí sẽ cao nhất.

Máy sục khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệtXem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...g-kaiquan-1522

Dựa vào công dụng của máy sục khí công nghiệp

Trường hợp người dân nuôi trồng thủy sản tăng mật độ thả giống trong ao gây ra thiếu oxy cần cung cấp là nhiều hơn. Khi đó tỷ lệ oxy và môi trường sống của vật nuôi cần để phát triển mạnh mẽ hơn. Do đó máy sục khí – máy thổi khí công nghiệp có chức năng phun ra những bọt oxy cực nhỏ xuống đáy ao tạo nên một hệ tuần hoàn oxy một cách tối ưu. song song dòng máy này có tác dụng đưa khí độc dưới đáy ao lên mặt nước sau đó sẽ bốc hơi ra ngoài.

Đặc biệt là mật độ oxy sẽ phân bổ đều từ đáy đến mặt nước và không tạo ra vẩn đục. ngoại giả máy thổi khísẽ phân giải những khí độc trong nước có hiệu quả cải thiện chất nước và chất dưới đáy ao. Máy sục khí công nghiệp cho ao nuôi tôm sẽ pha trộn và lan tỏa oxy mặt và đáy ao nhanh hơn so với quạt nước thông thường và tăng cường lượng oxy cho ao. Khi đó nhờ sự phân nhỏ dòng khí cùng với dòng chảy cực mạnh làm cho lượng oxy hòa tan vào nước vượt trội hơn.

Máy sục khí có chức năng phun ra những bọt oxy cực nhỏ

Kết luận

dùng máy sục khí công nghiệp cho ao nuôi tôm sẽ giúp người nuôi trồng thủy sản dễ dàng hơn trong việc chăm sóc vật nuôi. do vậy đây là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình có nhiều ao nuôi tôm giờ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi san sẻ sẽ bổ ích cho bạn trong việc chọn lọc dòng máy này.

Tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi nhập cảng và cung cấp các dòng máy sục khí – thổi khí công nghiệp của nhiều thương hiệu nức danh, tất thảy các sản phẩm đều chính hãng có đầy đủ CO, CQ cùng chế độ coi ngó và bảo hành theo đúng qui định của nhà sinh sản.

Xem thêm >>> bơm hóa chất

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - 028 6266 0373