Máy bơm nước đẩy cao tốt nhất hiện thời

Máy bơm nước đẩy cao là sản phẩm được nhiều người sử dụng để đáp ứng nhu cầu bơm nước cho các tòa nhà. Đặc biệt hiện thời với số lượng ở các khu chung cư, nhà cao tầng ngày 1 tăng thì nhu cầu sử dụng sản phẩm này càng nhiều. Tuy nhiên để có được một chiếc máy bơm đẩy cao đáp ứng các yêu cầu thực tại, hoạt động có độ bền cao và uổng hợp lý không phải chọn đại là được. Do đó chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những cái tên sau đây để dễ dàng lựa chọn hơn.

Xem >>> Máy bơm đẩy cao

Qua đây, chúng tôi xin giới thiệu 1 một số dòng máy bơm đáp ứng tốt một số điều kiện thực tại chung.

Dòng máy bơm nước Panasonic GP-129JXK

Đây là dòng sản phẩm có cột áp 30m hợp bơm nước cho các tòa nhà cao tầng. Sản phẩm này có mô tơ quấn lõi dây đồng thuần chất và phủ lớp mạ chống gỉ siêu bền. Đặc biệt máy này có tính năng tự động ngắt khi nguồn điện và nhiệt độ quá cao. Do đó khi sử dụng chiếc máy này khá an toàn cho người dùng. Với giá thành khá rẻ chỉ quãng 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng cao.

Máy bơm Panasonic GP-129JXK có độ bền cao

Sản phẩm máy bơm nước Panasonic 200W GP-200JXK

Sản phẩm này có khả năng bơm nước cho tòa nhà từ 2 - 5 tầng. Với lưu lượng nước bơm là 45 lít/ phút. Chiếc máy Panasonic 200W GP-200JXK sử dụng nguồn điện 220v/50Hz và công suất 200W. Điều này giúp máy có khả năng hoạt động bền bỉ hơn.

Sản phẩm máy bơm nước Pentax

Máy bơm nước đẩy cao Pentax sở hữu cấu trúc máy kiên cố và hoạt động với công suất từ 0.5 đến 2Hp. Điều này giúp cho khả năng bơm nước được mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sản phẩm này có rơ le nhiệt chống cháy khi nguồn nước không ổn định giúp máy có độ bền cao hơn. Khả năng bơm nước của máy trong vòng 1 phút là 33 lít.Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...epono-609.htmlMáy bơm cho nhà cao tầng

Sản phẩm máy bơm nước Panasonic GP250JXK

Máy bơm nước GP250JXK có thể bơm được chất lỏng ở nhiệt độ tối đa là 45 độ C. Sản phẩm này có thiết kế đạt tiêu chuẩn IPX4 nên có khả năng chống thấm nước và rò rỉ điện khá hiệu quả. ngoại giả cột áp của máy lên tới 38m cùng với lưu lượng nước đạt 50 lít/ phút. Đặc biệt cách lắp đặt máy bơm nước này khá dễ dàng.

Kết luận

Những sản phẩm máy bơm nước đẩy cao tốt nhất hiện thời đã được chúng tôi cung cấp trong bài viết trên. Hy vọng đây là thông báo hữu dụng giúp cho bạn có sự tuyển lựa tốt nhất để đáp ứng nhu cầu dùng của mình. ngoại giả bạn cũng nên tham khảo kỹ trước khi mua máy để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trên đây chúng tôi giới thiệu sơ bộ 1 số dòng máy bơm loại công suất nhỏ phổ biến. Bên cạnh đó còn rất nhiều thương hiệu và chủng loại máy bơm khác được thiết kế thích hợp cho các điều kiện khác nhau để đạt độ tối ưu về hiệu suất dùng.

Vậy khi quí khách có nhu cầu mua và lắp đặt dòng máy bơm đẩy cao này, nếu không kiên cố mình chọn được loại hợp và tốt nhất chưa. Hãy gọi cho chúng tôi, bộ phận tham vấn của công ty TNHH Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng hộ trợ để quí khách chọn được loại máy bơm tốt nhất, hiệu quả nhất và thích hợp với túi tiền nhất.

Xem thêm >>> máy bơm Pentax

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202