Máy bơm chữa cháy là loại máy bơm có công suất hoạt động lớn, cột áp và lưu lượng nước luôn đáp ứng đầy đủ khi xảy ra tình trạng hỏa hoạn. Máy bơm PCCC thường được lắp đặt đồng thời 2 hệ thống bơm điện, Diesel. Thiếu 1 trong 2 hệ thống kể trên thì máy bơm sẽ không đạt đủ tiêu chí của Luật PCCC.

Xem >>> máy bơm PCCC

Máy bơm chữa cháy nào tốt?

Hệ thống máy bơm phục vụ cho việc PCCC – phòng cháy chữa cháy phải bảo đảm có cỗi nguồn rõ ràng, chất lượng và được bảo trì luôn. Đặc biệt, công suất máy bơm phải đạt đúng tiêu chuẩn mà hệ thống PCCC yêu cầu. Trong đó, 2 dòng máy bơm PCCC – phòng cháy chữa cháy được đánh giá cao và máy bơm Pentax và Ebara.

Máy bơm điện Pentax PCCC

Máy bơm chữa cháy dùng năng lượng điện Pentax là thương sản phẩm có xuất xứ từ Ý đang được rất nhiều đơn vị, cơ quan dùng để PCCC lựa chọn giờ. Máy bơm Pentax là sản phẩm được thiết kế trội với khả năng hoạt đông đạt hiệu suất cao, các chỉ số kỹ thuật đáp ứng cao, khả năng làm việc ổn định, độ bền cao… tuốt luốt các chỉ tiêu của dòng máy bơm này giúp giảm thiểu việc sử dụng sức người mà vẫn đáp ứng đủ nguồn nước hỗ trợ cho việc chữa cháy.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, công suất đảm bảo liên tiếp. Điều này rất cần trong việc đối phó PCCC – chữa cháy.

Máy bơm điện Ebara PCCC

rưa rứa như thương hiệu Pentax, Ebara cũng là thương hiệu có xuất xứ từ Italy, các sản phẩm máy bơm công nghiệp, bơm dân dụng, bơm PCCC của Ebara sử dụng năng lượng điện nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh dinh, công ty… Sản phẩm tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và phục vụ cho hệ thống phòng chữa cháy hiệu quả.

Ngày nay, máy bơm Ebara đang nhận được sự yêu thích của nhiều nhà máy, xí nghiệp. Với ưu điểm xử lý nhanh chóng, kịp thời, công suất nước hoạt động mạnh, Ebara sẽ kịp thời ngăn chặn các đám cháy, hỏa hoạn, vụ nổ ngoài ý muốn xảy ra.


Xem >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/gia-...-pccc-109.html

Làm thế nào để tìm mua được máy bơm điện tốt nhất?

Để chọn lựa máy bơm PCCC tốt, bạn cần nắm rõ những tiêu chí sau đây.

- Chất liệu của máy bơm: Ưu tiên chọn máy bơm điện được sản xuất từ gang, thép đúc để đảm bảo độ bền lâu dài.

- Công suất của máy bơm: Các máy bơm phòng cháy chữa cháy nên ưu tiên chọn lọc sản phẩm có công suất cao vị sẽ cho hiệu suất dùng tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng của mỗi doanh nghiệp, đơn vị mà sẽ chọn sản phẩm phù hợp.

- Chính sách bảo hành: Máy bơm PCCC nên ưu tiên chọn lọc thương hiệu có chính sách bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp như Pentax, Ebara.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên đây, bạn đã không còn phân vân trong việc chọn lựa máy bơm PCCC. Bạn hãy tuyển lựa địa chỉ cung cấp máy bơm nước chữa cháy chất lượng để mua.

Đối với dòng máy bơm PCCC có đặc điểm là công suất lớn, các chỉ số như cột áp, lưu lượng bơm, áp suất phun… đòi hỏi phải đúng với thiết kế của trạm bơm Phòng cháy chữa cháy. Do đó nếu khi chọn lựa dòng bơm này mà quí khách còn chưa rõ bất cứ thông tin gì. Đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được tham mưu hoàn toàn miễn phí nhé!

Xem thêm >>> Máy bơm hút bùn

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373