vì sao máy nổ công nghiệp phát ra tiếng ồn lớn?

hiện tại, máy thổi công nghiệp được dùng rộng rãi trong các hoạt động sinh sản tại Việt Nam như nuôi trồng thủy sản, xưởng nhuộm, sấy, bể lắng xử lý nước. Các sản phẩm máy sục khí công nghiệp bây giờ được sản xuất với công nghệ vận hành rất êm, ổn định và công nghệ sản xuất rất đương đại. Tuy nhiên, sau một thời gian dùng, quạt gió có vẻ phát ra tiếng ồn lớn. Vậy, nguyên cớ chính dẫn đến tình trạng này là gì?

Xem >>> máy bơm thả chìm

Chúng tôi muốn tóm lược những căn do phổ biến gây ra tiếng ồn lớn từ máy thổi công nghiệp.

ổ bi bị bẩn và cần được làm sạch

Trong bất kỳ loại quạt gió nào, luôn có một ổ trục (bạc đạn). Nhiệm vụ chính của thiết bị này là định vị cánh quạt và các bộ phận chuyển động, giúp hoạt động ổn định hơn. Trên thực tiễn, ổ bi càng tốt thì chất lượng quạt gió càng mềm.

Khi quạt gió phát ra tiếng ồn, vui lòng vệ sinh ổ bi cẩn thận

Khi quạt gió có dấu hiệu kêu to bất thường, bà con cần kiểm tra ổ bi, vệ sinh hoặc thay thế cẩn thận.

Các cánh quạt cần được lắp ráp xác thực

Nếu lắp đặt sai, cánh quạt của máy thổi công nghiệp cũng có thể tạo ra nhiều tiếng ồn. Để khắc phục tình trạng quạt gió phát ra tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh sản và lao động thì quạt gió phải được lắp đặt đúng vị trí.

Bánh răng quạt gió không khớp

Nếu vị trí của bánh răng và bánh răng không khớp nhau sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn. Nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây ra tiếng ồn khó chịu, thậm chí làm hỏng máy.

bởi vậy, trước khi phát động máy, bạn phải bảo đảm rằng các bánh răng đã được ăn khớp đúng cách. Nếu máy đã sử dụng lâu và có dấu hiệu mòn bánh răng thì nên thay mới.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-tsurumi-1357

Thiết kế nhà che máy thổi công nghiệp

Nếu đã hoàn thành sờ soạng các bước trên mà máy vẫn phát ra tiếng ồn thì bạn có thể thiết kế thêm một nắp đậy sản phẩm. Điều này sẽ giúp hạn chế tiếng ồn và không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm về độ ồn của các loại máy thổi trên thị trường hiện giờ. Vì dòng sản phẩm thật sẽ luôn tạo ra tiếng ồn trong ngưỡng cho phép và chạy rất êm.

Trên đây là một số duyên do khiến quạt gió kêu nhiều và cách giải quyết. Hengfu là một trong những dịch vụ cung cấp máy thổi chất lượng cao, có thể đảm bảo độ ồn cực thấp cho khách hàng. hiện giờ ở Việt Nam rất nhiều người dùng máy thổi công nghiệp. Các loại máy thổi công nghiệp này có đặc điểm là tiếng ồn thấp, độ ổn định cao và giá cả tốt, chả hạn như:

Nếu bạn cần tham vấn và hỗ trợ về các sản phẩm quạt gió, hãy can hệ với chúng tôi. toàn bộ các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng thật và có đầy đủ giấy tờ chứng thực xuất xứ CO, CQ và chính sách bảo hành theo quy định của nhà sinh sản.

Đại lý phân phối máy bơm nước thật giá rẻ, cung cấp máy bơm nước cho các nhà phân phối trên toàn quốc

Xem thêm >>> may bom Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 688 393 - (028) 6266 0375