Lắp đặt máy lạnh đúng cách khi xây nhà mới

Máy lạnh được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các gia đình, công ty, văn phòng, cửa hàng thương mại, nhà hàng, khách sạn ... Tuy nhiên, với những tòa nhà mới lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh, thì việc lắp Điều hòa không khí - máy lạnh âm trần đồng bộ với việc xây dựng công trình để bảo đảm mỹ quan, sáng tỏ, mỹ quan là rất quan yếu.

Trong điều kiện khí hậu nắng nóng như Việt Nam, việc dùng Điều hòa không khí - máy lạnh đã dần trở thành phổ quát trong các công trình xây dựng: nhà ở, công ty, văn phòng, xí nghiệp, cửa đi, cửa hàng, quán bar, nhà hàng, khách sạn, ...

Máy giá lạnh rẻ hầu như có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ dành cho những tòa nhà qua, tráng lệ hay những ngôi biệt thự lớn.

Thị trường Điều hòa không khí - máy lạnh hiện nay đa dạng chủng loại, màu sắc, mẫu mã,…, giá Điều hòa không khí - máy lạnh hiện giờ rất hạp với thu nhập của người dân thông thường, so với mức sống thì giá không quá cao. Trước đây, quạt quay tay, quạt gió mát ngày một được thay thế.

Bạn nghĩ xây nhà xong lắp máy lạnh sẽ tiện hơn?

Máy Điều hòa không khí - máy lạnh hay thường là thiết bị nhất quyết nên có mối quan hệ khắn khít với kết cấu công trình và công nghệ xây dựng. Các chủ nhà thường có suy nghĩ rằng việc lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh là một việc vụn vặt, họ sẽ mua và lắp đặt khi công trình hoàn tất.


thực tại, đây là cách hiểu sai lầm của nhiều người. - https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...may-lanh-tran/

+ thực tiễn đối với những công trình cũ, công trình đã hoàn thiện trước đó cần bổ sung, bổ sung thiết bị mới chúng ta thường rứa chọn lọc địa điểm lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh an toàn, tin cậy. đảm bảo hiệu quả. Hoạt động của máy hiệp với phong cảnh xung quanh cùng một lúc.

+ Tuy nhiên, đối với các công trình mới đang xây dựng thì việc chọn lựa, mua sắm, thiết kế, lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh đồng bộ trong quá trình xây dựng mới là hoàn toàn cần thiết. Điều này giúp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và kinh tế.

Khi hệ thống được lắp đặt đúng cách, hệ thống sẽ hoạt động hiệu quả mà không phí phạm năng lượng.

Thiết kế và lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh không khí đồng bộ trong tòa nhà mới

Trong các công trình mới, Điều hòa không khí - máy lạnh không khí được coi là nội dung chẳng thể thiếu trong quá trình xây dựng, và chi phí đầu tư xây dựng được tính tình kỹ lưỡng.

Nghiên cứu và xem chi tiết đã được thực hành đối với việc lắp đặt máy Điều hòa không khí - máy lạnh, đặc biệt là từ tuổi thiết kế:

+ Chọn loại máy lạnh hợp với công suất và diện tích của phòng khách, phòng làm việc

+ đề nghị kỹ thuật của hệ thống đường ống, sự bố trí hợp lý của đường dây dẫn, dàn nóng và dàn lạnh,

tính hạnh và lắp đặt làm sao cho hệ thống khớp nối, hệ thống điện, hệ thống thoát nước,… của kết cấu tòa nhà một cách đồng bộ nhất.

thường ngày, sau khi thiết kế và định vị hệ thống máy, việc thi công và lắp đặt Điều hòa không khí - máy lạnh không khí được chia thành hai thời đoạn chính:

+ Lắp đặt hệ thống đường ống cách nhiệt: bao gồm các dây dẫn từ dàn nóng đến dàn lạnh, bố trí hệ thống đường ống thoát nước. Hệ thống ống gió này thường được giấu trong tường hoặc trần nhà. Quý khách lưu ý công đoạn này nên tiến hành trước khi trát tường hoặc làm trần giả.

Máy lạnh là thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng cần lắp đặt công tắc nguồn độc lập để bảo đảm an toàn.

+ Lắp đặt máy - máy lạnh Reetech: chọn vị trí đặt dàn nóng, dàn lạnh, các dây kết nối với hệ thống ống bảo ôn, đường tín hiệu, đường điện, đường ống thoát nước, thiết bị. Ở công đoạn này sơn tường lần cuối trước khi thi công và trước khi làm nền để tránh làm hỏng lớp gạch, nền gỗ mới.

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00