1. Các chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa Daikin - Điều hòa Daikin đến từ Nhật Bản

Cho đến ngày nay, thế giới đã phải kinh ngạc trước công nghệ của Nhật Bản. Họ có nhiều chuyên gia anh tài và nhiều thương hiệu điều hòa Daikin nức tiếng. Một trong những thương hiệu điều hòa Daikin nổi tiếng nhất là Daikin.

Maylanh >>> Máy lạnh tủ đứng

Kể từ khi thành lập đến nay, Daikin đã không ngừng phát triển thành nhà máy sản xuất máy lạnh - điều hòa Daikin hàng đầu thế giới. Thương hiệu đã liên tục đạt danh hiệu 50 công ty tăng trưởng hàng đầu năm 2011-2014 và top 500 công ty hàng đầu Việt Nam theo doanh thu.

2. Máy lạnh-Máy lạnh Daikin mang đến giải pháp tiết kiệm điện hàng đầu

Máy lạnh Daikin-Máy lạnh thương hiệu Daikin sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số để giảm thiểu năng lượng tiêu thụ. Với công nghệ này, nhiệt độ có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi tốc độ động cơ. So với máy điều hòa không khí Daikin, máy điều hòa không khí không biến tần có thể hà tằn hà tiện năng lượng khoảng 30%. Một số mẫu thậm chí có thể tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, máy lạnh Daikin còn sử dụng mắt thần sáng ý. Nó giúp Điều hòa Daikin nhận biết và báo động dựa trên tia hồng ngoại. Từ đó, điều chỉnh nhiệt độ ở vị trí hạp nhất. Khi không có ai, Điều hòa Daikin sẽ tự động tăng nhiệt độ để tằn tiện điện. 3. Điều chỉnh và thăng bằng độ ẩm để tạo bầu không khí thoải mái

Chức năng làm lạnh hổ lốn của Điều hòa Daikin - máy điều hòa không khí duy trì độ ẩm của không khí ở mức 55-65%. hiện thời đối với mọi không gian, việc cân bằng độ ẩm là khôn xiết quan yếu. Do đó, tính năng này của Daikin đang biểu lộ tính thực dụng của nó. Những ích lợi thiết thực của làm mát hỗn tạp là:

Cung cấp sự thoải mái tối đa.

Chống khô da khi sử dụng máy lạnh-điều hòa Daikin.

buồng hiệu quả các bệnh về đường hô hấp.

tằn tiện điện.

Đồ nội thất bảo vệ được lâu bền. Ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc trên bề mặt bàn ghế.


Maylanh >>> https://www.maylanh24h.com.vn/bang-g...y-lanh-casper/

4. Hiệu ứng gió dễ chịu gắn vào tường tránh thổi trực tiếp vào người

Các mẫu máy lạnh Daikin mới thường được trang bị hiệu ứng âm tường để cải thiện bầu không khí của người sử dụng. Tác dụng này mang lại nhiều công dụng, chẳng hạn như:

Giúp hạ nhiệt trong thời kì ngắn. Gần như ngay sau khi phát động máy lạnh Daikin- Máy lạnh Daikin người dùng sẽ cảm nhận được không khí mát lạnh.

Giúp tăng cường lưu thông không khí và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Hơi lạnh sẽ không thổi trực tiếp vào người sử dụng mà sẽ tiếp cận các bề mặt trần và tường. Do đó, người dùng sẽ cảm nhận được làn gió mát một cách thoải mái và dễ chịu hơn.

Mặt nạ Coanda được thiết kế thông minh giúp thổi gió xa 10m. Nhờ đó, mọi vị trí trong phòng đều được làm mát.

5. Hoạt động êm ái, cho bạn ngủ ngon cả đêm

Máy lạnh Daikin - Máy lạnh có chế độ vận hành êm ái. Vào ban đêm, điều hòa Daikin tự động tăng thêm 0,5 độ C sau mỗi 60 phút. Do đó, người dùng sẽ có được giấc ngủ ngon và sâu hơn mà không bị đánh thức bởi sự chênh lệch nhiệt độ vào ban đêm.

6. Lọc các chất gây dị ứng, khử mùi hôi, mang lại không khí trong lành

Khi không khí bị ô nhiễm nặng, việc lọc không khí trở nên đặc biệt quan trọng. dĩ nhiên, Daikin sẽ không bỏ qua tính năng này. Trên các mẫu máy lạnh-máy lạnh Daikin đều có chức năng lọc không khí rất có ích.

- dùng phin lọc khử mùi xúc tác quang apatit titan và phin lọc xanh enzyme để lọc sạch không khí

Bộ lọc apatit titan giúp loại bỏ mùi hôi và các chất gây dị ứng. Do đó, các hạt bụi li ti chứa vi rút, vi khuẩn và nấm mốc sẽ bám vào màng lọc. Chất xúc tác quang titan sẽ phân hủy tuốt luốt các loại nấm mốc, vi rút và vi khuẩn trên phin lọc dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

Bộ lọc Enzyme Blu loại bỏ các chất gây dị ứng và sử dụng các enzym kiềm để khử mùi.

- PM 2.5. Bộ lọc

Bộ lọc bụi 2,5M giúp giữ lại các chất độc hại nhỏ như vi khuẩn và phấn hoa trên bề mặt của bộ lọc.

- Chức năng chống nấm mốc

Maylanh24h >>> may lanh Daikin inverter