Thành công và tăm tiếng của Máy bơm Pentax có được nhờ hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường máy bơm điện được phân phối trên thị trường quốc tế. Với thái độ chuyên nghiệp và không ngừng nghiên cứu, đổi mới, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Maybom >>> Hệ thống bơm

Máy bơm Pentax kiêu hãnh là một trong những dòng sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường, hết thảy đều cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho lĩnh vực gia dụng và công nghiệp.

Về phân phối sản phẩm và dịch vụ khách hàng, Pentax luôn trên dưới các giải pháp đơn giản hóa đến mức tối đa các điều kiện và nhu cầu của khách hàng thân thuộc và khách hàng mới, nhằm phát triển và dự đoán nhu cầu trong tương lai.

Dòng sản phẩm của Pentax hết sức rộng rãi, vì hãng luôn cam kết đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất theo lĩnh vực dùng và loại thiết bị, bao gồm: Máy bơm chìm Pentax, máy bơm Pentax đặt cạn, máy bơm Pentax một tầng cánh, và máy bơm đa năng máy bơm Pentax tuổi. Sản phẩm phục vụ cho mọi lĩnh vực như: máy bơm nông nghiệp, dân dụng, gia dụng và công nghiệp.

ngoại giả, nhà sản xuất máy bơm Pentax luôn đặt sản phẩm của mình dưới các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: từ chứng nhận đến kiểm soát dây chuyền sản xuất đến thử nghiệm. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhiều nhân tố tạo nên một dịch vụ hoàn hảo: hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, chọn lọc giải pháp máy bơm tốt nhất với giá trị đồng bạc, và tương trợ địa phương.

Dòng máy bơm Pentax phổ biến

Máy bơm dân dụng Pentax CM, CR, CMT, CAM, CP

Dòng này được sử dụng phổ biến trong: máy bơm nước gia đình, máy bơm nhà cao tầng, máy bơm chung cư, máy bơm hòn non bộ, máy bơm làm mát máy công nghiệp, máy bơm giếng trời, giếng trời. .. Đặc điểm của dòng máy này là thiết kế dạng ly tâm, công suất nhỏ và sức nâng cao. Công suất thiết kế nằm trong khoảng từ 0,8 đến 5,5 Hp. Lưu lượng bơm là 0,3-20 m3 / h.

Pentax CH, CHT, CS, CST, CBT. Bơm lưu lượng

Dòng máy bơm này có đặc điểm là lưu lượng bơm lớn nhưng nhược điểm là độ nâng của máy bơm thấp, dòng máy bơm này có dải công suất vừa và nhỏ.

Máy bơm lưu lượng thường được dùng để tưới các loại cây trồng kinh tế như rau, củ, quả, cà phê, chè, ớt ... hoặc bơm nước ao hồ, chuồng trại chăn nuôi ... Công suất thiết kế là 2-7 Hp, bơm tốc độ dòng chảy: 6-100 mét khối / giờ

Pentax DP, DPV, DX, DXT, DG, DMT. Bơm nước thải

Dòng máy bơm này được sử dụng để bơm nước thải sinh hoạt, nước xung quanh nhà ở, bơm nước bể bơi, nước thải công nghiệp, nước thải khu công nghiệp, bơm nước thải, bơm hố móng, bơm nước thải, bơm chìm hoặc trên cạn. Đối với máy bơm chìm, thân bơm và cánh bơm được thiết kế bằng inox hoặc nhựa chống ăn mòn tốt. Công suất thiết kế 0,25-2Hp, bơm công nghiệp: 1,5-10Hp. Lưu lượng bơm: 3 m3 / h (bơm chìm) -144m3 / h (bơm công nghiệp tối đa)


Bompentax >>> https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-s...oc-pentax-1935

Bơm hỏa tiễn Pentax 4L, 6L, 4S

Đây là dòng máy bơm Pentax, được thiết kế để khoan giếng, bơm nước lên đỉnh núi cao nhất, bơm nước ngầm ... Máy bơm được thiết kế với thân bằng kim loại chống ăn mòn. Khả năng cách nhiệt cao và tốt cho phép máy bơm làm việc trong nước trong môi trường ngập nước hoàn toàn. Máy bơm chìm giếng khoan được thiết kế với đường kính ngang 4 "và 6", công suất từ ​​2 đến 20 HP

Bơm Pentax biến tần CABT, CAMT

Dòng máy bơm biến tần Pentax sẽ lắp đặt bộ biến tần và mạch điện tử trên động cơ để điều khiển và thay đổi vòng quay của động cơ, từ đó thay đổi lưu lượng và đầu của động cơ một cách tự động và nhẹ nhõm. Công suất quá trình nằm trong khuôn khổ 1-2Hp và tốc độ dòng chảy. 0,5-7 mét khối mỗi giờ. 60-10 mét đầu

Máy bơm chữa cháy Pentax CM.

Máy bơm chữa cháy — Phòng cháy chữa cháy của Pentax đã quá nức danh, điều này rất rõ ràng đối với những người làm việc trong lĩnh vực này. Máy bơm chữa cháy Pentax được sản xuất với trục độc lập và được trang bị đầu kéo tương trợ sử dụng động cơ điện hoặc diesel.

Máy bơm chữa cháy Pentax có tên mã CM, CA, công suất sản xuất từ ​​30-130HP.

Máy bơm trục đứng Pentax UV

Máy bơm trục đứng: Pentax có các dòng UV (cánh nhựa), dòng USV (cánh inox hoặc gang), dòng USLG (cánh inox, chân inox), đều là dòng bơm đẩy cao. Máy bơm được trang bị 6-20 cánh quạt, có thể đẩy nước lên cao 250m theo phương thẳng đứng. Máy bơm trục đứng Pentax thường được sử dụng trong lọc nước, lò hơi, bơm nước đái nhiệt, cấp nước trạm bơm, bơm cấp nước công trình,….

Đầu bơm rời trục Pentax CA

Đầu bơm Pentax được thiết kế như một chiếc máy bơm có hệ thống động lực, có thể dùng các loại động cơ khác và cả động cơ đốt trong.

Đầu bơm rời thường được sử dụng trong hệ thống máy bơm chữa cháy, máy bơm nước cấp trạm bơm, máy bơm nước nông nghiệp, bơm tiêu úng ...

Thuanhiepthanh >>> Máy bơm thả chìm

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM