Tôi phải làm gì nếu máy lạnh âm trần - cassette bị rò rỉ?Khi thời tiết ngày một nắng ấm, con người chẳng thể chịu nổi mùa hè nóng nực. do vậy, cách phổ thông nhất để giải quyết vấn đề này là lắp đặt máy lạnh-máy lạnh. Đúng là hiệu quả của máy lạnh-máy lạnh càng ngày càng cao, các loại máy lạnh-máy lạnh nói chung được lắp đặt máy lạnh-máy lạnh treo tường và máy lạnh âm trần - cassette, máy lạnh- máy lạnh âm trần - cassette cũng trở nên được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên nếu dùng lâu sẽ gặp phải một số vấn đề về máy lạnh âm trần - cassette, tỉ dụ như máy lạnh âm trần - cassette bị chảy nước, biên tập viên sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn dưới đây.

Maylanhamtran >>> lắp máy lạnh âm trần


Máy lạnh âm trần - cassette bị rò rỉ nước là gì?

5 duyên cớ chính khiến máy lạnh âm trần - cassette bị chảy nước và giải pháp khắc phục


1. Dàn lạnh của máy lạnh âm trần - cassette bị xê dịch

Rò rỉ nước kiểu này là do dàn lạnh lâu ngày không được sửa, lắp đặt dàn lạnh không đúng vị trí, đặt ống thoát nước trên cao gây ra hiện tượng khó thoát nước. Có sự cố rò rỉ, lúc này bạn có thể di chuyển máy lạnh, cân chỉnh lại vị trí của máy lạnh và tu tạo.


2. Nước bị ngừng tụ trên ống

Nếu chất lượng cách nhiệt của đường ống máy lạnh không tốt, bọc quá kém, quá mỏng hoặc quấn không đúng cách sẽ gây ra hiện tượng ngưng tụ hơi nước khi môi chất lạnh trong ống đi qua khiến máy lạnh bị rò rỉ nước.

Có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách tháo rời và rà lớp cách điện có bị lão hóa hoặc lắp đặt chưa hoàn chỉnh, nếu có khe hở hoặc mỏng hơn thì có thể quấn lại.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...cho-van-phong/


3. Đường ống thoát nước không tường hoặc bị tắc

Khi ống thoát nước của máy lạnh bị lão hóa, lỏng lẻo hoặc bị cong sẽ dẫn đến tình trạng thoát nước kém và máy lạnh bị rò rỉ, lúc này bạn có thể kiểm tra xem ống thoát có cần thay mới hay không. hẳn nhiên, cũng có thể có vật lạ làm tắc đường ống thoát nước và có thể lấy dị vật ra ngoài.


4. Máy lạnh âm trần - cassette nhỏ giọt từ bộ bàn luận nhiệt

Rò rỉ nước ở dàn bàn thảo nhiệt cũng là một dạng của rò rỉ nước điều hòa-máy lạnh Do có nhiều bụi bẩn bên trong dàn lạnh-điều hòa, dẫn đến việc thoát nước điều hòa-máy lạnh không được thông suốt và rất nhiều giọt nước được gây ra. Nước sẽ đọng lại trên cánh quạt của máy lạnh-máy lạnh.

Phương pháp xử lý: Lúc này, bạn cần vệ sinh dàn trao đổi nhiệt bằng chất gột rửa chuyên dụng, bàn chải mềm và máy sấy tóc.


5. Dàn nóng máy lạnh-máy lạnh bị rò rỉ

Rò rỉ nước dàn nóng điều hòa là hiện tượng rò rỉ nước thường nhật của điều hòa, tức thị máy nén tạo ra sức lạnh và môi chất lạnh được thải ra bên ngoài. Nhiệt độ bề mặt của ống môi chất lạnh và bình ngưng cực thấp, khi gặp hơi nước ở giữa sẽ hóa lỏng thành các giọt nước và gây ra hiện tượng rò rỉ nước, vì hiện tượng này là thường ngày. Chỉ cần kết nối ống thoát nước với ống thoát nước.

Trên đây là các tình trạng thường gặp của máy lạnh âm trần - cassette. Đọc xong bài viết này bạn sẽ biết được căn do điều hòa-máy lạnh âm trần - cassette bị chảy nước. Trên thực tại, các thiết bị gia dụng dùng lâu ngày sẽ xảy ra những sự cố, hỏng hóc như trên. thí dụ như máy lạnh âm trần - cassette, máy lạnh âm trần - cassette sẽ bị chảy nước nếu sử dụng lâu ngày. Máy lạnh âm trần - cassette có đường ống dẫn nước ngưng, và đây cũng là căn nguyên gây ra hiện tượng rò rỉ nước. Nếu có vấn đề gì về bài viết, hoặc độc giả có quan điểm ​​bổ sung, chúng tôi vui lòng hấp thu.

Maylanhgiasi >>> Máy lạnh LG

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77