Máy thổi oxy ao nuôi tôm

Ngày nay, phương thức chăn nuôi công nghiệp càng ngày càng nhiều, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, mật độ nuôi ngày càng nhiều nên việc nuôi trồng thủy sản khác như ao nuôi tôm cá, nuôi cấy vi sinh, nuôi trồng thủy sản khác là điều kiện cấp thiết. Thị trường máy sục khí-các loại máy thổi khí Ngày nay đa dạng hơn, đây là thiết bị chẳng thể thiếu đối với bà con dân cày và là giải pháp giúp bà con giải quyết các vấn đề trên. Máy sục khí - máy thổi khí là thiết bị cung cấp oxy cấp thiết cho thủy sản, song song bổ sung oxy, xúc tiến quá trình oxy hóa và phân hủy chất hữu cơ trong ao nuôi, giúp tăng oxy đáy và oxy trong ao nuôi tôm, cá, nuôi vi sinh, ... nuôi trồng thủy sản Giảm các chất độc hại như hydrogen sulfide và amoniac ở tầng đáy. Giúp cải thiện môi trường sống của cá, giúp cá khỏe mạnh và cữ thức ăn dễ dàng do nước chảy liên tục và tuần hoàn đến mọi vị trí trong ao. Chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại máy sục khí và máy thổi oxy trong nuôi trồng thủy sản.

Maybom >>> máy bơm cứu hỏa


1. Máy sục khí-Máy thổi oxy kiểu cánh quạt ao nuôi tôm

Máy sục khí bánh xe có nhiều dạng hình và kích cỡ, nhưng chúng đều được kết nối với một trục quay với cánh quạt bằng máy sục khí, tạo ra bọt khí bằng cách khuấy và tăng lượng nước tiếp xúc với không khí. Nó giúp hòa tan nhiều không khí vào nước, nước tiếp xúc với không khí càng nhiều thì lượng oxy hòa tan trong nước càng nhiều, máy sục khí sẽ đưa nước thiếu oxy lên bề mặt và đẩy nước giàu chất hòa tan oxy để giúp mau chóng Bổ sung lượng oxy trong ao.


2. Máy sục khí - máy thổi khí máy bơm trục đứng cho ao nuôi tôm

Còn được gọi là máy sục khí-máy thổi khí dạng cánh quạt nằm bên dưới mặt nước. Khi máy bơm sục khí hoạt động, nó sẽ hút phần nước sâu thiếu oxy bên dưới mặt nước, tại đây được khuấy trộn và xúc tiếp với không khí, giúp nguồn nước hòa tan nhiều oxy hơn, tạo ra lưu lượng lớn, lưu thông nguồn nước. toàn bộ mặt ao. ngoại giả, nó còn giúp thải khí độc hại sâu dưới đáy ao sinh ra trong quá trình phân hủy thức ăn dư, giúp hạn chế bệnh tật trong quá trình nuôi hải sản.


Maybom >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/gia-...italy-147.html


3. Máy phun khí-quạt máy bơm để nuôi tôm sú

Thiết kế rưa rứa như máy sục khí - máy thổi đứng, nhưng ngoài tác dụng khuấy nước lên bề mặt, nó còn có khả năng lớn hơn giúp phun nước lên vị trí cao hơn trong không khí, từ đó tạo ra khoảng cách lớn hơn giữa nước và bầu không khí. xúc tiếp nhiều hơn. Khi rơi xuống tạo ra nhiều bọng nước giúp oxy hòa tan vào nước nhanh hơn Máy sục khí-máy thổi bơm phun có khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn máy sục khí-máy thổi đứng.


4. Máy thổi khí-máy thổi khí-máy thổi khí-cửa vào ao nuôi tôm

Đây là một loại máy sục khí - một loại máy thổi hoàn toàn khác với loại được đề cập ở trên. Thay vì ném nó lên mặt nước, một máy sục khí-một máy thổi cánh quạt sẽ hút không khí vào và thổi nó xuống dưới mặt nước. Chúng bơm không khí vào nước duyệt một đường ống rỗng trồi lên bề mặt. Điều này tạo ra một luồng không khí được hút vào dòng nước, không khí và nước hòa vào nhau giúp oxy hòa tan trong nước.


5. Máy thổi bong bóng khí cho nuôi tôm

Đây là loại máy sục khí - loại máy nhỏ nhất trong số các loại máy thổi nói trên, được thiết kế để hút không khí vào sâu dưới nước ưng chuẩn một ống nối dài và làm cho nó chuyển động, từ đó tạo ra bọt khí. Mặt nước liên tục. Khi lượng khí được đẩy xuống bề mặt sâu hơn, lượng bọt khí nổi càng lâu thì lượng oxy hòa tan trong nước càng nhiều.

Hangphu >>> may thoi khi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202