Địa chỉ Cài Diệt Virus Tận nơi q2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI Q2
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

Kaspersky hiện cung cấp cả bản FREE với các tính năng hạn chế và bản trả phí full tính năng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với mình.

Các bạn có thể tải về Kaspersky tại đây.

6. Avira
Avira Free là phần mềm diệt virus khá đơn giản tích hợp thêm công nghệ AHeAD Technology giúp bạn phát hiện các virus mạnh mẽ cả những virus mới khi chưa có thông tin về nó. Nhờ vào những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Avira

Ưu điểm của phần mềm này đó chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không gây phức tạp cho người dùng mới và hoàn toàn miễn phí để người dùng sử dụng thoải mái.

Tải về Avira tại đây

7. AdAware Free Antivirus
AdAware Free Antivirus là phần mềm diệt virus của Lavasoft. Với những cải tiến mới nhất của AdAware Free Antivirus nó sẽ giúp bảo vệ hệ thống máy tính an toàn hơn. Chương trình cài đặt cũng thân thiện cùng với các tùy chỉnh chi tiết để bạn có thể đặt lệnh quét hoặc lên lịch quét.

AdAware Free Antivirus

Tải AdAware Free Antivirus tại đây

Xem thêm: 7 ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất năm 2021

Xem thêm: Có nên cài thêm phần mềm diệt virus trên Windows 10?
Địa chỉ Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Uy tín q2
Quét (hoặc kiểm tra): Phần mềm quét tất cả các tập tin, dữ liệu trên thiết bị (trên máy tính) để phát hiện lỗ hổng bảo mật và các virus kịp thời.
Phát hiện: Sau khi phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại nào, các phần mềm diệt virus sẽ tiến hành phân tích, đưa ra cảnh báo cho người dùng về loại virus đó đồng thời đề xuất hướng xử lý.
Tiêu diệt: Tiếp đó, phần mềm diệt virus sẽ mã hóa dữ liệu và dựa trên cài đặt sẵn có để vô hiệu hóa phần mềm độc hại trên thiết bị.
Duy trì hệ thống ở trạng thái hoạt động bình thường: Và cuối cùng là khôi phục dữ liệu, đưa thiết bị người dùng về trạng thái bình thường. Đồng thời, các phần mềm này có thể tự nâng cấp, nạp thông tin để tiêu diệt được các chủng virus mới sau mỗi lần phát sinh sự cố.
Lợi ích của phần mềm chống virus
Với cách thức hoạt động chặt chẽ như trên, các phần mềm diệt virus sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Một số lợi ích có thể kể đến như:

Lợi ích của phần mềm diệt virus
Bảo vệ máy tính tránh bị vi rút tấn công;
Hạn chế lây lan và sao chép;
Xây dựng tường lửa nhằm phòng tránh trước sự xâm nhập của các loại virus vào hệ thống phần mềm;
Bảo vệ thiết bị khỏi các loại malware sao chép, theo dõi, đánh cắp dữ liệu;
Bảo vệ thời gian thực;
Bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí khôi phục thông tin và sửa chữa thiết bị với sự bảo vệ từ các phần mềm diệt virus.
Đọc thêm:

Malware là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách ngăn chặn Malware
Tiêu chí để đánh giá phần mềm diệt virus tốt là gì?
Khoảng chục năm trước đây, virus đơn thuần chỉ lây nhiễm thông qua hình thức sao chép chính nó, nhưng giờ đây các virus phức tạp hơn rất nhiều và không phải phần mềm nào cũng đủ sức để “đánh bại” các loại virus này. Bởi thế bạn cũng nên cân nhắc một số tiêu chí quan trọng dưới đây trước khi tải phần mềm diệt virus.

Bản quyền: Chỉ nên chọn các phần mềm có bản quyền do nhà cung cấp uy tín phát hành.
Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật: Một phần mềm diệt virus tốt cần phải bảo đảm tiêu chí có hệ thống hỗ trợ kỹ thuật tốt cũng như cập nhật nhanh những phiên bản virus mới.
Bảo vệ trọn gói: Có hàng trăm loại phần mềm độc hại có khả năng xâm nhập vào thiết bị của chúng ta, đó là lý do bạn nên tải phần mềm diệt virus có hỗ trợ trọn gói, có thể tiêu diệt nhiều loại virus khác nhau.
Công ty Cài Đặt Diệt Virus Máy Tính Giá rẻ Q2