Cách chọn máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan?

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, ngành sinh sản máy bơm nước phát triển rộng khắp. Các nhà sản xuất ngày một cạnh tranh gay gắt hơn nên các sản phẩm của họ đã được nghiên cứu và tìm hiểu để tăng sản lượng.

Maybom >>> máy bơm PCCC


Chọn máy bơm hỏa tiễn theo tình trạng giếng khoan

1. Xác định sơ bộ model máy bơm theo đường kính giếng và chất lượng nước. Các loại máy bơm khác nhau có những yêu cầu khăng khăng về đường kính của giếng. Thân bơm của máy bơm hỏa tiễn không được đặt sát thành giếng để tránh hư thành giếng do bơm bị rung lắc.

2. Đối với giếng bơm có hàm lượng cát vượt quá một phần vạn thì không được lắp đặt máy bơm hỏa tiễn đặt chìm khoan thường ngày. Do trong nước giếng có nhiều cát sẽ làm máy bơm bị rung, giảm tuổi thọ máy bơm.

3. Theo lưu lượng nước giếng, chọn lưu lượng bơm nhỏ hơn lưu lượng nước giếng. Mỗi giếng có sản lượng nước tối ưu về mặt kinh tế, và tốc độ dòng chảy của máy bơm phải bằng hoặc nhỏ hơn tốc độ dòng chảy của giếng.

4. Xác định cột áp thực tại của máy bơm giếng khoan theo độ sâu của mực nước giếng thấp nhất và tổn thất đầu nguồn của đường ống dẫn nước. Phương pháp xác định cột áp là tính từ cột bơm giếng, thẳng đứng và nằm ngang mặt nước bể ra (đầu lưới) cộng với cột áp tổn thất. Rụng đầu nói chung là 6- 9% đầu lưới, nói chung là 1- 2m. Tổng chiều dài của phần lỗ xuống của ống bơm không được vượt quá chiều dài tối đa của giếng được chỉ định trong sách hướng dẫn sử dụng máy bơm.

Chọn một máy bơm chìm thiết thực

Sau khi kết hợp các nguyên tố trên, chúng ta có thể chọn:

- Chọn máy bơm hỏa tiễn có mực nước cao nhất cao hơn mực nước thực tiễn từ 5- 10%.

- Chọn máy có lưu lượng bơm tối đa lớn hơn lưu lượng nước đề nghị từ 5- 10%.

- Chọn máy có ống xả hiệp với mục đích sử dụng.


Bomhangphu >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-kaiquan-1504


Chọn máy bơm chìm theo thương hiệu

Trên thị trường cung cấp máy bơm nước hiện giờ, chỉ riêng máy bơm hỏa tiễn đã có rất nhiều thương hiệu. Nhìn chung, về thông số kỹ thuật, không có nhiều sự dị biệt giữa các loại máy bơm của các hãng khác nhau. Tuy nhiên, về giá cả, nhiều thương hiệu có mức giá chênh lệch đáng kể so với các thương hiệu khác. Đó là do công nghệ sinh sản, giá trị thương hiệu ...

Mua máy bơm hỏa tiễn ở đâu giá tốt

Máy bơm nước và nhiều thiết bị điện khác thì có rất nhiều nơi cung cấp như: cửa hàng điện máy, cửa hàng máy bơm nước, trung tâm điện máy, trang thương nghiệp điện tử… Nói chung sản phẩm nào cũng có người bán phù hợp và trái lại.


Tuy nhiên, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín khi mua hàng, chả hạn như trung tâm điện máy lớn. Nhà cung cấp này chuyên về máy bơm. Ở đây, họ bán đúng giá, có khi cao hơn một tẹo. Tuy nhiên, về cỗi nguồn xuất xứ và chế độ bảo hành thì người mua hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt hiệp cho các công trình xây dựng, đại lý phân phối, chủ đầu tư dự án, nhà thầu xây dựng. Nếu bạn mua từ nhà cung cấp máy bơm chuyên nghiệp sẽ có chính sách chiết khấu tốt, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt và hậu mãi dài hạn.

Hangphu >>> may bom PCCC