Máy bơm chữa cháy Thuận Hiệp Thành

Máy bơm chữa cháy là một loại thiết bị đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. hiện tại, nhịp sống tất tưởi, cộng với sự cẩu thả trong đời sống sinh hoạt của con người đã khiến cho mật độ các “cô gái lửa” đến khám ngày một dày đặc. Cháy nổ sẽ dẫn đến những cảnh huống hiểm gây thiệt hại về người và của. Chính thành ra mà máy bơm chữa cháy ra đời và đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống công dân hay các xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.

Maybom >>> Máy bơm nước thải thả chìm

bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy, đơn vị cung cấp lớn nhỏ khác nhau. Bao gồm máy bơm chữa cháy chạy điện, máy bơm chữa cháy chạy dầu diesel và máy bơm chữa cháy chạy xăng. Ở khu vực thành thị, khách hàng sẽ lựa chọn máy bơm chữa cháy chạy điện nhiều hơn vì nó có thể kết nối với nguồn điện công cộng. Đối với những vùng sâu, vùng xa hay những nơi chưa có điện thì máy bơm chữa cháy chạy dầu diesel là một sự chọn lọc hoàn hảo.

Về cấu tạo và thiết kế, máy bơm pccc sẽ bao gồm một đầu bơm trục rời, được kết nối với động cơ có mức công suất ứng và được lắp ráp trên một chân đế hoàn chỉnh và vững chắc. Hình dáng máy bơm chữa cháy tương đối lớn, công suất động cơ càng cao thì máy càng lớn. hiện thời trên thị trường có các thương hiệu cung cấp máy bơm chữa cháy Pentax, Ebara, Kaiquan, Wilo, Tee… Các thương hiệu này được du nhập trực tiếp, có đầy đủ giấy tờ CO / CQ đầy đủ, hiệu quả bảo đảm giúp khách hàng rà soát hàng hóa. và được đưa vào dùng trên diện rộng.

Máy bơm pccc chạy điện hiện giờ được khách hàng rất chuộng và đón nhận. Trong số đó, khách hàng thường chọn một trong các đầu bơm Pentax, Ebara, Wilo, sau đó kết nối với ATT, Enertech, Elektrim, Teco, Zener, Motive, Siemens và các động cơ khác. ngoại giả, để máy phát huy tối đa hiệu suất hoạt động, khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn máy bơm 2 cực và 4 cực. Dải công suất của bơm điện pccc cũng rất rộng, từ 0.75Kw đến 280Kw. Tùy theo mục đích dùng và vị trí cần lắp đặt máy bơm chữa cháy mà khách hàng đưa ra chọn lựa thích hợp nhất.

Bomnuoc >>> https://thuanhiepthanh.vn/chi-tiet-t...-trinh-48.html

Khi sử dụng máy bơm chữa cháy trong các tòa nhà, nhà xưởng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần lưu ý những điểm sau: Thứ nhất, tất tật khu vực cần lắp đặt máy bơm, dập lửa khi có sự cố cháy nổ. Sau đó là diện tích đường ống, thang máy trung bình của hệ thống phòng cháy chữa cháy và áp suất đầu ra của máy bơm. Đặc biệt khách hàng cần quan hoài đến nguồn nhiên liệu (điện, diesel hay xăng) khi máy chạy để không mua nhầm máy bơm chữa cháy.

Để mua được máy bơm chữa cháy chính hãng, đúng công suất, đúng tham số và đầy đủ giấy tờ hợp thức, khách hàng nên đến đối tác tin tưởng.#, uy tín.


Bơm Thuận Hiệp Thành

Tại thị trường miền nam Việt Nam, Thuận Hiệp Thành hân hạnh là nhà phân phối chính thức các dòng máy bơm chữa cháy khác nhau như máy bơm điện, máy bơm chạy dầu hay máy bơm chạy xăng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, đội ngũ viên chức kinh doanh của công ty luôn giàu kinh nghiệm có thể tham vấn, giới thiệu và chỉ dẫn khách hàng lựa chọn máy bơm thích hợp với mục đích dùng và khả năng kinh tế. Thuận Hiệp Thành luôn có hệ thống và chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng đại lý, khách hàng nhà thầu, khách hàng dự án và khách hàng kỹ thuật.

Thuanhiepthanh >>> bơm Thuận Hiệp Thành

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM