Máy sục khí công nghiệp ao nuôi tôm cá

Trong các ngành nuôi trồng thủy sản như tôm, cá, việc chọn lựa máy sục khí hiệp đã góp phần không nhỏ vào hiệu quả và lợi nhuận của người tiêu dùng. Máy sục khí là thiết bị không thể thiếu để cung cấp đủ oxy trong ao nuôi tôm giúp tôm phát triển tốt. bây chừ, trên thị trường có các thương hiệu sinh sản và cung cấp máy sục khí như Hong Helong, Longtai, HCP, Evak, Veratti, Evergush ...

Dailybom >>> Binh tich ap maro

Mỗi thương hiệu sẽ có một kiểu dáng dạng hình và màu sắc khác nhau, nhưng xét về tính áp dụng thì chúng đều hoàn toàn rưa rứa như vậy, chúng đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo oxy để sục khí trong các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nuôi trồng thủy, hải sản, hộ gia đình và công nghiệp. Các thương hiệu trên đều được du nhập trực tiếp về Việt Nam nên có đầy đủ giấy tờ hợp lệ và chứng chỉ chất lượng, bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Máy sục khí có thiết kế đặc biệt và bao gồm một máy bơm chìm và các ống sục khí được kết nối với nhau. Trong số đó, máy bơm sẽ đóng vai trò bơm hút để xử lý nước đi qua vòi sục khí và lặp lại liên tục giúp quá trình xả oxy nhanh hơn, mạnh hơn và đều hơn. Máy sục khí sẽ được lắp vào nước, sục khí đều khắp nơi, đưa oxy vào trong bể nước. Đây có thể nói là thiết bị tương trợ sục khí ao nuôi tôm cấp thiết nhất bây chừ. Máy sục khí có kích tấc tương đối lớn và nặng nên việc di chuyển và lắp đặt sẽ không đơn giản như các loại máy bơm truyền thống. nên chi, khách hàng nên cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm để tránh phung phá thời kì, tổn phí chuyên chở và lắp đặt.


Maybom >>> https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-s...y-bom-ntp-2072Quạt gió cũng giống như dòng sục khí về ưu điểm và áp dụng thực tế. Tuy nhiên, máy thổi đốn được lắp đặt trên cạn, và có nhiều loại, bao gồm máy thổi con sò, máy thổi cánh quạt (có động cơ và không có động cơ), và máy thổi xoắn ốc. Khách hàng có thể tự tuyển lựa theo mục đích, vị trí lắp đặt và khả năng kinh tế vốn có. Quạt gió được dùng để bơm khí cung cấp oxy cho hệ thống xử lý nước thải, ao nuôi trồng thủy sản, đặc biệt dùng để sấy khô sản phẩm trong các nhà máy in và nhuộm, dệt, thực phẩm. …

Với những thông tin trên, có nhẽ quý khách hàng cũng đã hiểu đơn giản về ưu điểm và ứng dụng của máy sục khí nuôi tôm. Ở nước ta, nuôi trồng các loại hải sản như tôm, cá chừng như đã trở thành một nghề của các gia đình để tạo ra nguồn thu nhập chính. Do đó, để máy sục khí phát huy hết hiệu suất, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên lựa chọn loại máy sục khí phù hợp nhất theo diện tích ao nuôi, hình thức nuôi và mật độ nuôi. Tại miền Nam Việt Nam, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua máy sục khí nuôi tôm có thể đến với Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập cảng và phân phối máy sục khí, máy thổi khí bảo đảm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất. Kho Thuận Hiệp Thành cung cấp hàng hóa cho du khách tham quan, trải nghiệm và tuyển lựa bất cứ lúc nào. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thuanhiepthanh >>> Báo giá máy bơm cho dự án

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM