Cùng với sự phát triển của xã hội, máy bơm nước công nghiệp Pentax không ngừng cải tiến và tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu cấp nước công suất lớn. Từ đây, dây chuyền sản xuất máy bơm công nghiệp Pentax đã được các công trình, nhà máy, xí nghiệp… hiểu và lựa chọn nhiều hơn.

Maybomnuoc >>> giá máy bơm NTP

Vậy chức năng của dòng bơm này là gì, nguyên lý hoạt động ra sao?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu “tất tần tật” về máy bơm công nghiệp Pentax, các bạn cùng tham khảo nhé!

Máy bơm nước công nghiệp Pentax- Chất lượng đến từ thương hiệu

Pentax là một trong những thương hiệu nức danh nhất trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước, sản phẩm có mạng lưới phân phối rộng khắp, phủ sóng hơn 100 nhà nước. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, Pentax đã được hưởng lợi từ việc nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới nhất và tạo ra dây chuyền sản xuất máy bơm nước hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội: tằn tiện điện, động cơ dai sức, tuổi thọ cao và nguồn nước thân thiện với môi trường.

Trong mọi lĩnh vực, nước là yếu tố không thể thiếu để duy trì hoạt động sinh sản kinh dinh, đặc biệt là những ngành cần lưu lượng nước lớn. thành ra, thương hiệu Pentax không chỉ sản xuất máy bơm dân dụng mà còn có rất nhiều dòng máy bơm công nghiệp.

Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM có công suất làm việc cực lớn và khả năng đẩy nước lên cao hàng trăm mét, nó sẽ là thiết bị lý tưởng để giải quyết vấn đề cấp nước.


Bomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...u-30m-665.html


ứng dụng máy bơm nước công nghiệp Pentax

Máy bơm công nghiệp Pentax được thiết kế để đáp ứng nhu cầu công nghiệp và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau:

nhặt nhạnh nước ao hồ ... để cung cấp đủ nước cho hệ thống tưới tiêu, trồng, chăn nuôi ...

Hút nước từ sâu dưới lòng đất: nước ngầm, khoan, đào ...

Cung cấp nước tuần hoàn từ nơi này đến nơi khác cho các phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất, nhà máy, v.v.

Máy bơm công nghiệp Pentax dùng để tăng sức ép nước và cấp nước trên cao cho các tòa nhà, chung cư, nhà cao tầng ...

Thoát nước ứ do mưa lớn và xử lý bể chứa nước thải sinh hoạt.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy bơm công nghiệp Pentax

Một chiếc máy bơm nước công nghiệp Pentax hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận sau: vỏ bơm, cánh bơm, trục bơm, thanh dẫn đầu vào và dẫn hướng đầu ra. tất tật các bộ phận kết hợp với nhau để tạo ra hiệu quả công việc tối đa.

Vỏ máy bơm: được làm bằng vật liệu đặc biệt chống ăn mòn do nước axit, kiềm, phèn, tránh hiện tượng thấm nước, rò rỉ nước bên trong và hỏng các chi tiết, phụ kiện.

Bánh công tác: Có ba dạng cấu tạo chính là bánh công tác hở hoàn toàn, bánh công tác nửa hở và bánh công tác kín. Bánh công tác được lắp trên trục bơm cùng với các bộ phận khác nhất mực trên trục bơm, các bộ phận này tạo thành bộ phận quay của bơm, bộ phận này gọi là rôto.

Bộ phận dẫn nước vào: hút nước từ két nước cho máy bơm hoạt động.

Bộ phận dẫn nước ra: thường có dạng xoắn nên còn gọi là buồng xoắn, dẫn nước từ cánh bơm vào ống đẩy, dòng chảy ổn định và mạnh mẽ đẩy nước lên trên.

Khi máy bơm bắt đầu hoạt động, cánh bơm quay, chất lỏng trong cánh bơm được lực ly tâm tác động từ trong ra ngoài rồi chuyển động theo đường ống và đi vào đường ống với áp suất cao với công suất lớn hơn.

Đồng thời sinh ra chân không ở đầu vào của cánh bơm, dưới tác dụng của áp suất trong bình chứa lớn hơn áp suất đầu vào của bơm nước, nước trong bình hút liên tiếp được đẩy vào bơm. Theo đường ống hút, đây là quá trình hút của máy bơm.

Quá trình bơm và phun được thực hiện liên tục để tạo ra dòng nước đồng đều và đưa đến vị trí mong muốn cho đến khi ngừng bơm.

Maybomnuochcm >>> máy bơm Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202