Máy bơm nước thải dùng hút các tạp chất rắn và bùn loãng

Bơm nước thải có lẫn tạp chất

Thời gian qua, nhiều khách hàng liên quan với Thuận Hiệp Thành phản ánh “Có loại máy bơm nào bơm được nước thải có lẫn tạp chất, bùn loãng không?”. Chúng tôi đã giải đáp là có. Không chỉ có vậy mà còn có rất nhiều chọn lựa cho khách hàng. Trong bài viết hôm nay Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu chi tiết về các loại máy bơm chìm nước thải để các bạn tham khảo.

Thuanhiepthanh >>> may bom dien hut bun

Khi bơm nước thải có lẫn tạp chất và bùn loãng, hầu hết khách hàng đều chọn lọc máy bơm chìm. Đây được coi là dòng máy bơm chuyên dụng để bơm nước thải và nước bùn loãng.

Khi nhắc đến máy bơm chìm nước thải, hầu hết khách hàng đều nghĩ rằng chỉ có một chiếc. Nhưng trên thực tiễn, có rất nhiều loại máy bơm chìm nước thải. Có thể chia thành: máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm nước thải chân máy, máy bơm chìm nước thải nhựa, máy bơm chìm nước thải gang, máy bơm chìm nước thải inox, máy bơm chìm nước thải có lưỡi cắt ... Có nhiều loại mẫu mã cho khách hàng chọn từ.

Vì có quá nhiều loại nên khi tham vấn khách hàng thường “điên đầu” không biết nên chọn loại nào. Đó là do bạn chưa hiểu hết về chức năng và ưu điểm của từng loại máy bơm chìm nước thải.

Ví dụ, máy bơm chìm nước thải inox thường có ưu điểm là bơm axit loãng và các chất có tính ăn mòn nhẹ. Đây là dòng bơm chuyên dụng cho các công trình xử lý nước thải công nghiệp. song song, máy bơm chìm nước thải có dao cắt rác có ưu điểm là cắt rác mềm, giúp hạn chế tắc nghẽn gây hỏng bơm. Hoặc máy bơm chìm nước thải được thiết kế dạng chân máy, có thể hút các loại bùn loãng và các tạp chất rắn có kích thước vừa phải. Hoặc nếu bạn cần một chiếc máy bơm chìm để chống ngập úng thì bạn sẽ dùng một chiếc máy bơm chìm có phao nổi. Lúc này nước ngập máy bơm, phao nổi trên máy bơm sẽ tự động hoạt động. Nước cạn thì tắt máy bơm rất an toàn và hiệu quả.

Do mỗi loại máy bơm chìm nước thải đều có những ưu điểm riêng nên người dùng chỉ cần xác định mục đích dùng để tuyển lựa loại máy bơm hợp lý.


Maybom >>> https://thuanhiepthanh.vn/tin-tuc/de...e-pccc-22.html

thí dụ bạn cần máy bơm chìm cho hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn thì cần chọn loại máy bơm nhựa có thiết kế nhỏ, gọn. Hoặc bạn cần một chiếc máy bơm chìm nước thải để hút nước hố ga không có rác thì có thể chọn loại máy bơm gang có thiết kế chân lưới. Nếu bạn cần một chiếc máy bơm chìm nước thải để hút nước thì bạn nên chọn một chiếc máy bơm chìm nước thải có dao cắt rác,…. cố nhiên khi chọn máy bơm bạn cũng cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật.

Ngoài việc xác định loại máy bơm và chọn lọc các tham số kỹ thuật thì việc lắp đặt và dùng máy bơm chìm cũng cần được chú ý. Là loại máy bơm chìm nước thải phải đặt chìm trong nước mới có thể hoạt động được. Bằng cách này, máy bơm mới sẽ được làm mát thẳng tuột để tránh nóng máy và cháy máy bơm.

Đặc biệt đối với đường ống bơm chìm nước thải có phao nổi thì phao điện phải đứng trên phao thì máy bơm mới hoạt động được. Do đó, bạn có thể điều chỉnh dây cứu sinh khi cấp thiết.

hiện thời trên thị trường máy bơm Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy bơm với các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải. hầu hết đều là dòng nhập cảng. Và có thể kể đến những thương hiệu máy bơm chìm nước thải được nhiều người lựa chọn hiện thời như:

- Máy bơm chìm nước thải Pentax,

- Máy bơm chìm nước thải Ebara,

- Máy bơm chìm nước thải Wilo,

- Máy bơm chìm nước thải Tsurumi,

- Máy bơm chìm nước thải APP,

- Bơm chìm nước thải NTP,

- Máy bơm chìm nước thải HCP,

- Máy bơm chìm nước thải Mastra, ...

Đây là những thương hiệu máy bơm nức danh thế giới.

sờ soạng các dòng máy bơm chìm của các hãng máy bơm này đều do công ty Thuận Hiệp Thành phân phối. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm chìm nước thải vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Thuanhiepthanh >>> máy bơm nước Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM