tu sửa và bảo dưỡng máy thổi

Máy thổi khí nói chung và máy thổi khí nói riêng được sử dụng với nhiều mục đích như sục khí trong nuôi trồng thủy sản, xử lý hóa chất, xử lý nước thải công nghiệp. Để sử dụng khoản đầu tư này một cách hiệu quả, chúng ta phải thực hành quy trình bảo dưỡng máy thổi khí thẳng tắp và kỹ lưỡng. Trong quá trình hoạt động của quạt gió - quạt thổi khí oxy, việc hư hỏng hầu như chơi thể xảy ra và có thể được phát hiện sớm và ngăn chặn bằng cách bảo dưỡng cẩn thận, sau đây là số bước soát và bảo dưỡng máy bơm khí.

Maybom >>> Máy bơm Tsurumi

1. Dây đai và khớp nối máy thổi sò

Cần rà soát đai chuyển động, bề mặt đai phải khô ráo, không có vết nứt và bong tróc hư hỏng, sau đó nên thay đai mới. kiểm tra bên trong bộ phận bảo vệ đai xem có bị bám bụi không, nếu đai truyền động bị dính dầu mỡ, các phớt trục bị rò rỉ thì cần phải rà soát và căn chỉnh trục. Máy không bị ảnh hưởng bởi các lệnh trục. Đây là căn do chính khiến máy thổi dễ bị hỏng.

2. Vỏ ổ trục quạt sục khí

Vòng bi trục chính của máy sục khí - Máy thổi con sò đóng một vai trò quan trọng trong tuổi thọ của máy bơm. tiếp mài mòn trong quá trình vận hành có thể làm lệch trục máy do trục rôto, cánh bơm và vỏ bơm quay và xúc tiếp luôn. Điều này gây ra hiện tượng nóng lên cục bộ và có thể được phát hiện bằng cách đo nhiệt độ trong khi máy sục khí đang chạy. ổ bi bị hỏng đột ngột thường có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, có thể dẫn đến hư hỏng các bộ phận bên trong và uổng tu sửa cao. Dấu hiệu chính của hỏng ổ trục là tiếng ồn quá mức hoặc thất thường khi máy sục khí hoạt động.Bomnuoc >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ng-helong-1557

3. soát tổng thể bên trong thân xe.

Máy bơm sục khí nên được tháo rời và soát sau mỗi 3000 giờ hoạt động. Cần kiểm tra các cánh chân vịt xem có bị nứt hoặc có dấu hiệu mòn cánh quạt không để thay thế kịp thời. Đồng thời, kiểm tra độ sạch sẽ và loại bỏ các chất bẩn bên trong, thông thường, sử dụng dung dịch axeton để vệ sinh bên trong máy sục khí. Rotor máy bơm thường bị mòn sau một thời kì dùng, cần được thay thế từng cặp để đảm bảo sự ổn định của máy sục khí trong quá trình hoạt động.


4. kiểm tra độ kín của bơm quạt gió

Đối với máy bơm sục khí - quạt gió sử dụng nên rà soát phớt của máy để bảo đảm không bị dính dầu. Là mạch máu của máy bơm dầu, nó cần được thẳng rà, bảo dưỡng và thay thế. Theo thời kì, dầu của máy sấy tóc công nghiệp có thể bị oxy hóa hoặc thay đổi trong quá trình hoạt động do các tác nhân bên ngoài, dẫn đến giảm độ nhờn.

Dầu có thể bị nhiễm hơi ẩm xâm nhập vào máy thổi công nghiệp, trong trường hợp này hơi nước được tiếp thu trong quá trình vận hành máy bơm có thể thoát ra ngoài, dẫn đến giảm công suất máy bơm đáng kể. Hầu hết các nhà sản xuất khuyến nghị thay dầu thẳng tuột. Tuy nhiên, việc thay dầu hàng tuần và hàng tháng là điều cần thiết đối với các quy trình vận hành đòi hỏi tính liên tục.

Tại hangphu, chúng tôi cung cấp các loại máy thổi, máy thổi con sò với nhiều chủng loại và thương hiệu.

Các sản phẩm quạt do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng du nhập, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO, CQ và được bảo hành bảo trì theo quy định của nhà sản xuất.

Hangphu >>> may bom PCCC

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202